0868647989

Hướng Dẫn Xem Tuổi Lấy Vợ Chi Tiết Nhất 2021

Xem tuổi lấy vợ gả chồng là một trong những phong tục đã có từ lâu của tục cưới hỏi tại Việt Nam. Trong bài viết này, veronicawedding.com sẽ hướng dẫn xem tuổi lấy vợ chi tiết nhất 2021 cho bạn đọc tham khảo nhé.

1. Mục đích của việc coi tuổi để lấy vợ

Từ trước tới nay, ai cũng muốn con cái đến tuổi sẽ chọn được cho mình 1 nửa phù hợp. Để cuộc sống gia đình sau này vui vẻ, hòa hợp, suôn sẻvì vậy coi tuổi vợ chồng tốt xấu trước khi kết hôn là việc cần làm. Ngoài coi 2 người có hợp nhau biến mất ước muốn mang đến mọi điều tốt đẹp.

Bói tuổi coi năm cưới để kết hôn qua ngày, tháng, năm sinh

Đối với các bạn trẻ, tìm được 1 nửa thích hợp với mình là việc không dễ. Việc coi tuổi cưới vợ gả chồng giúp cho bạn biết đâu là người hợp và khắc tuổi với mình. Bói tuổi kết hôn sẽ nhận xét mức độ tốt xấu giữa 2 tuổi với nhau. Hợp nhau thì đời sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn. trái lại cần sớm tìm cách hóa giải để tránh những hệ lụy không hay. trong đó từ tuổi của 2 bạn, ta còn có thể chọn năm sinh con tuyệt vời nhất.

2. Các tiêu chí chọn tuổi kết hôn của vợ chồng

Để có một nền tảng đạo đức tốt cho các con thì hôn nhân có nhiệm vụ rất quan trọng. Ai cũng luôn mong muốn đạt được một cuộc sống hôn nhân đầm ấm và thật hạnh phúc. Bởi thế vợ chồng có hợp mệnh, hợp tuổi với nhau thì cuộc sống về sau mới gặp được nhiều thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Cho nên xem tuổi kết hôn theo năm sinh hay chọn năm hợp để cưới là việc trọng đại. Nó liên quan lớn đến cuộc sống hạnh phúc lâu dài về sau. Để coi được sự tương xung giữa các cặp các cặp thì bói tuổi kết hôn theo tuổi của 2 người, qua ngày tháng năm sinh. Phải dựa trên 5 yếu tố quan trọng. Gồm có: Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Bởi đây là 5 yếu tố quyết định về sau, vận mệnh của 1 cặp vợ chồng.

3. Xem địa chi, thiên can coi tuổi lấy vợ

Địa chi và thiên can là các nhân tố chủ lực. Công cụ tuổi xem tuổi kết hôn sẽ cung cấp một lá số có thông tin về sự hợp khắc. nếu tuổi của hai người tương hợp thì sẽ tạo điều kiện cho cuộc hôn nhân của hai vợ chồng ngày càng hạnh phúc. nhưng nếu như lá số báo Can Chi xung khắc thì cuộc sống hôn nhân vợ chồng về sau này sẽ không nên bền chặt. Từ đấy bạn có thể biết và tránh liên kết với tuổi này. tuy vậy nếu bạn đã yêu và xác định tiến đến hôn nhân người có thiên can địa chi không hợp thì cần tìm cách hóa giải. Để có thể sửa đổi và nâng cấp vận số hôn nhân sau này được tốt đẹp hơn.

4. Xem tuổi lấy vợ qua cung, mệnh và ngũ hành

Yếu tố cung mệnh là hai yếu tố quan trọng trong xem tuổi kết hôn. nếu hai tuổi của cặp đôi vợ chồng thuộc trong group sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị thì sẽ rất tốt. Chứng tỏ là đặc điểm cho một cuộc hôn nhân lâu bền, con cái được ngoan hiền. Còn nếu như cung mệnh của 2 bạn không tương sinh với nhau. Thì sẽ dẫn đến những điều muộn phiền trong cuộc hôn nhân đó. Công cụ coi tuổi kết hôn sẽ dựa theo quy luật tương sinh, tương khắc. Để cho bạn biết sự hòa hợp hay tương khắc đó.

5. Xem thiên mệnh năm sinh của vợ chồng

Thiên mệnh năm sinh là một trong các yếu tố quyết định lớn tới vận mệnh của con ngườikhông những thế trong quan hệ vợ chồng nó tác động hầu như tối đa sự may mắn về tài lộc nếu như hợp nhau. Hai người không hợp thiên mệnh, cần tìm cách hóa giải để có một cuộc sống vợ chồng tốt đẹp. nếu như chọn được người hợp thiên mệnh năm sinh với mình để tiến tới hôn nhân. Thì cuộc sống hôn nhân sẽ lâu bền êm ấm hơn. Với công cụ tra cứu này có thể giúp bạn biết được thiên mệnh của hai người có hợp nhau hay xung khắc.

6. Những yếu tố để coi tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không

Để xem vợ chồng có hợp nhau hay không ta cần coi 4 yếu tố sau:

  • xem về Tuổi: Tuổi âm lịch = Thiên can + Địa chi
    • Thiên can gồm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý
    • Địa chi gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.
  • xem về Cung MỆNHbao gồm 5 mệnh: Kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Còn gọi là NGŨ HÀNH
  • coi về Cung phi Bát trạchChủ yếu xét xem vợ chồng có cùng trạch mệnh hay không
  • xem về Cung sinh: Chỉ dùng xem về số mạng.

7. Coi theo mệnh vợ chồng lấy nhau

Tốt nhất:

Mệnh của người Vợ sinh mệnh của người Chồng. ví dụ Vợ sinh năm 1983 (Quý Hợi – Mệnh Thủy). Chồng sinh năm 1981 (Tân Dậu – Mệnh Mộc). Thủy (vợ) sinh Mộc (chồng)

Tốt nhì:

Mệnh của vợ và của chồng giống nhau. VD cả hai vợ chồng cùng mệnh Mộc. Dân gian vẫn có câu: “Cùng tuổi nằm duỗi mà ăn”.

Tốt ba

Mệnh của người Chồng sinh mệnh của người Vợ. ví dụ Chồng sinh năm 1983 (Mệnh Thủy) thu thập Vợ sinh năm 1989 (Mệnh Mộc). Thủy (chồng) sinh Mộc (vợ).

Những trường hợp này thường tốt cho người vợ (công việc, kiếm tiền… thuận lợi hơn chồng)

Xấu nhất

Mệnh của Vợ khắc mệnh của Chồng. ví dụ Chồng sinh năm 1981 (Mệnh Mộc), Vợ sinh năm 1984 (Mệnh Kim). Kim khắc Mộc (Vợ khắc Chồng)

Xấu nhì

Mệnh của Chồng khắc mệnh của Vợ. VD chồng sinh năm 1981 (Mệnh Mộc), Vợ sinh năm 1990 (Mệnh Thổ). Mộc (chồng) khắc Thổ (vợ).

8. Coi theo cung phi bát trạch của vợ chồng có hợp nhau không

Cung phi bát trạch gồm 8 cung: Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoàn, Càn. Chia làm hai trạch: ĐÔNG TỨ TRẠCH và TÂY TỨ TRẠCH

  • Đông tứ trạch: Khảm, Chấn, Tốn, Ly
  • Tây tứ trạch: Cấn, Khôn, Đoài, Càn

Nếu như vợ chồng cùng trạch thu thập nhau là tốt, không cùng trạch thu thập nhau là không thuận

Ví dụ: Chồng sinh năm 1981 (Khảm -Đông tứ trạch) lấy vợ sinh năm 1984 (Cấn – Tây tứ trạch) là không thuận.

9. Xem tuổi kết hôn lấy vợ có phạm Thái Tuế không?

Phạm Thái Tuế hay còn gọi là năm tuổi, là năm có con giáp trùng với giáp tuổi của bạn. Ông bà có câu “Thái Tuế phủ đầu, không phúc cũng có họa”, không được làm các việc lớn của nămbao gồm cả chuyện cưới vợ gả chồng.

Tuy nhiênTrên thực tế, khi coi tuổi hợp kết hôn chỉ có các tuổi Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi trong năm bản mệnh sẽ làm phải việc gì đó tự hình, tức là tự mình lo nghĩ, tự tay thiết kế khổ mình, có người tự mình tìm đến chuyện xấu, tự mình hại mình thì không phù hợp kết hôn. Bởi nếu như những tuổi này kết hôn vào năm phạm Thái Tuế thì không phải gặp nhiều may mắn, còn các con giáp khác không cần lo lắng quá.

Ngoài việc phân tích 3 hạn Kim Lâu, Tam Tai, Thái Tuế thì người có chuyên môn của Phong Thủy Số còn phụ thuộc vào Cung Mệnh, Can Chi, Niên mệnh để xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không thêm phần chính xác.

10. Tổng kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn xem tuổi lấy vợ chi tiết nhất 2021 và những thông tin liên quan bạn cần quan tâm. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu c=ích cho bạn đọc, cảm ơn bạn đã quan tâm.

Nguồn: Internet (tổng hợp)

VERONICA WEDDING – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ÁO KHỎA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989