0868647989

Hướng dẫn trang điểm cho cô dâu lớn tuổi

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Rồng Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 14 (M) 2

Phụ nữ tuổi trung niên sẽ gặp nhiều vấn đề về da, nếp nhăn, đồi mồi. Đây là nỗi lo lắng với nhiều cô dâu hiện nay. Nhưng bạn không cần lo lắng, bài viết dưới đây của veronica sẽ hướng dẫn bạn các cách trang điểm cho cô dâu lớn tuổi

Hướng dẫn trang điểm với kem lót

Kem lót là một trong những bước không thể thiếu trong trang điểm. Phần kem lót giúp cho phần trang điểm mắt với người lớn tuổi. Ngoài ra kem lót còn có tác dụng ngăn chặn những tác động từ môi trường, đồng thời giúp lớp trang điểm của bạn bám lâu hơn trong suốt buổi tiệc. Phần kem lót đặc biệt hỗ trợ phần mắt của bạn mờ nếp nhăn và mờ vết đồi mồi chân chim. Với cô dâu lớn tuổi, các bạn nên chú ý phủ lớp kem lót cẩn thận với những vết nám, đồi mồi, nếp nhăn.

Áo Khỏa Nữ Kiểu Dáng HongKong Suông Khả Ái Mỹ Miều - Kw 11 (M) - Veronica Wedding

Hướng dẫn trang điểm với kem nền

Sau bước kem lót là bước trang điểm với kem nền không kém phần quan trọng. Kem nền với cô dâu lớn tuổi là không thể thiếu. Khi phủ kem nền với cô dâu lớn tuổi cần lưu ý những vùng đặc biệt như mắt, vùng quầng thâm dưới mắt, gò má, khóe mắt, những vùng da bị sạm màu. Phần kem nền giúp cho khuôn mặt đều màu, che được các khuyết điểm, giúp cô dâu thêm phần tươi tắn, rạng rỡ hơn. Nên sử dụng thêm một lớp kem dưỡng để da của bạn không bị khô và thoải mái, thoáng hơn.

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xòe Đơn Giản - Kw 82 (S) - Veronica Wedding

Hướng dẫn trang điểm mắt

Một trong những phần quan trọng nhất của trang điểm cô dâu lớn tuổi đó là mắt. Mắt là nơi có nhiều khuyết điểm đồng thời cũng là điểm nhấn cho toàn khuôn mặt. Do đó các bạn nên tập trung trang điểm mắt đẹp và che được các khuyết điểm. Với các cô dâu lớn tuổi, chuyên gia trang điểm khuyên nên sử dụng phấn mắt màu nâu cho phần mí trên và mí dưới và sử dụng màu nâu cà phê cho phần kẻ mắt. Sử dụng phấn mắt màu nâu giúp cho khuôn mặt của cô dâu thêm phần trẻ trung, rạng rỡ hơn.

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xòe Đơn Giản - Kw 82 (S) - Veronica Wedding

Phần mắt của các cô dâu lớn tuổi thường bị khô và sụp mí. Do đó phần trang điểm mắt cần được chăm chút tỉ mỉ hơn. Các bạn có thể dùng kẻ mắt vẽ 1 đường mỏng và dọc theo lông mi để mắt thật và to hơn. Đường kẻ sẽ giúp mắt bạn cao hơn, lông mi dày hơn.

Trên đây là những hướng dẫn cách trang điểm cho cô dâu lớn tuổi. Hy vọng các bạn hài lòng với những thông tin trên và biết được cách trang điểm phù hợp nhất. Hãy cùng đồng hành với veronica để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989