0868647989

Hướng dẫn phối vòng cổ với áo khoả

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Hoa Văn Kiểu Dáng Hongkong Dáng Suông - Kw 48 (M) - Veronica Wedding

Với bộ trang phục áo khoả – bộ trang phục truyền thống của Trung Quốc, rất nhiều nàng dâu muốn tìm những phụ kiện để phối với trang phục này để trông đẹp nhất. Đặc biệt là vòng cổ – một thứ trang sức sang trọng mà bất kỳ nàng nào cũng sở hữu. Hôm nay Veronica Wedding sẽ hướng dẫn phối vòng cổ với áo khoả đẹp nhất nhé.  

Những loại vòng cổ nào hợp với áo khoả ? 

Vòng cổ tròn, đơn giản

Nếu bạn là một cô dâu ưa những phong cách nhẹ nhàng,đơn giản. Đây sẽ là mẹo phối đồ trang sức đơn giản mà vẫn khiến cá nàng vẫn trông thật đặc biệt.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 84 (M) - Veronica Wedding

Những loại vòng cổ tròn này tuy nhìn đơn giản nhưng vẫn đem lại những điểm đặc biệt với các cô dâu. Bạn có thể sử dụng vòng cổ vàng hay bạc kết hợp với áo khoả cũng được. 

Với loại vòng này, các nàng dâu nên kết hợp với những loại áo khoả truyền thống cổ dài hoặc không cổ. Điều đó sẽ tạo điểm nhấn cho nàng bởi sự đơn giản, truyền thống. Ngoài ra chúng ta còn có thể kết hợp với những bộ áo khoả đơn màu hoặc có hoạ tiết đơn giản. 

Vòng cổ dài, cầu kỳ 

Với vòng cổ dài và cầu kỳ các cô dâu nhìn sang trọng và kiều diễm. Ngoài ra kết hợp tinh tế với mũ phượng đội đầu và khuyên tai, khiến các nàng đặc biệt hơn trong mắt của những người đối diện đấy. 

Áo Khỏa Họa Tiết Khổng Tước Lộng Lẫy - Kw 98 (M) - Veronica Wedding

Bạn nên chọn vòng cổ màu vàng, điều đó sẽ khiến các cô dâu nhìn trang trọng và lịch sự. Các tân nương ngày xưa thường kết hợp với bộ trang phục truyền thống và nhiều màu sắc. Màu vàng cũng khiến cô dâu trông lộng lẫy và nổi bật hơn khi lên ảnh, đây cũng là màu sắc của hoàng gia và tượng trưng cho sự vương giả. Vì vậy đa phần các cô dâu cũng yêu thích vòng cổ có tone vàng lấp lánh.

Nhưng để tạo điểm nhấn Veronica Wedding lại khuyên nàng sử dụng những bộ đồ cách tân. Những bộ đồ đó sẽ khiến các nàng vừa nhìn cá tính nhưng vẫn truyền thống trang trọng với vòng cổ dài đó. Các nàng nên chọn áo khoả có tay lỡ hoặc tay dài, hãy lựa những bộ có cổ cao sẽ làm nổi bật chiếc vòng cổ cầu kỳ của nàng nữa đó. 

Mong rằng những mẹo này đến từ Veronica Wedding các nàng đã có cách lựa chọn hợp nhất lý nhất với những chiếc vòng cổ của mình. 

Kw113 (M) - Kn71 (M) (4) - Veronica Wedding

Bài viết : “ Hướng dẫn phối vòng cổ với áo khoả” đến từ Veronica Wedding, mong rằng các cô dâu sẽ trông thật xinh đẹp với bộ áo khoả mình lựa chọn. Các bạn có thể đón đọc thêm những bài viết về đám cưới cũng như dịch vụ chụp ảnh cưới tại Website: veronicawedding.com. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989