0868647989

Cách phối áo khoả vàng với phụ kiện

Áo Khỏa Nữ Màu Sắc Vàng Lộng Lẫy - Veronica Wedding - Kw86 (M) (2)

Ngày nay trang phục áo khoả được cách tân nhiều từ màu sắc đến chất liệu. Vậy với áo khoả màu vàng các cặp đôi nên làm gì để thật nổi bật?  Cùng Veronica Wedding hướng dẫn phối áo khoả màu vàng với phụ kiện đẹp mắt nhất nhé. 

Màu sắc thông thường của áo khỏa

Áo khoả là bộ trang phục cổ truyền của người Trung Hoa trong những ngày lễ trọng đại như lễ cưới, lễ bái tổ tiên… Bộ trang phục này có màu đỏ với ý nghĩa mang lại may mắn, hạnh phúc.

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xòe Đơn Giản - Kw 53 (M) 4 - Veronica Wedding 

Với mỗi bộ áo khoả được các thợ may cắt, may vô cùng tỷ mỉ với họa tiết: công, phượng, hoa mẫu đơn. Mỗi hình  đều mang ý nghĩa riêng biệt như: cầu phúc, dòng dõi cao quý, mạnh mẽ,… 

Phối phụ kiện cùng áo khỏa vàng ra sao

Với mỗi bộ áo khoả đều có một ý nghĩa riêng, những bộ áo khoả cách tân cũng không ngoại lệ. Bộ áo khoả cách tân màu vàng có ý nghĩa mong cô dâu/ chú rể luôn thịnh vượng, con cháu đầy đàn. Ngoài ra bộ áo này còn thể hiện sự cá tính của người mặc, vậy phối phụ kiện nào để nổi bật nhất với bộ trang phục này?

 Trâm cài đầu từ xưa đã là một món trang sức được rất nhiều cô dâu Hoa sử dụng. Sử dụng trâm cài đầu cũng là một cách tạo điểm nhấn với bộ trang phục áo khoả cách tân giúp cô dâu thêm trang trọng và quý phái. 

Áo Khỏa Nữ Vàng Lộng Lẫy - Kw 124 (M) - Verronica Wedding

Kiểu mũ hớt rộng vành rất quen thuộc với các khán giả nghiền xem phim Trung Hoa  cũng phần nào giúp các chàng rể trở nên bảnh bao và sang trọng

Loại quạt tròn rất phù hợp với cô dâu, loại quạt này sẽ giúp cô dâu thêm phần tao nhã và trang trọng. Hơn nữa cách sử dụng quạt với chú rể cũng khiến các chàng rể thêm hiện đại hơn khi kết hợp với bộ áo khoả cách tân màu vàng. 

 Kính râm cũng là loại phụ kiện không thể thiếu khi nhắc đến. Việc sử dụng kính râm sẽ giúp cô dâu/ chú rể thêm cá tính và hiện đại hơn rất nhiều đấy.  

Bộ Lễ Truyền Thống - Veronica Wedding

Màu vàng không chỉ sang trọng mà còn dễ mặc, phù hợp mọi form dáng.  Veronica cung cấp đầy đủ các mẫu áo khỏa đa dạng, cao cấp và phụ kiện phù hợp để bạn trở nên hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại. Nếu cần phụ kiện và mẫu áo khỏa đẳng cấp, Veronica sẽ giúp bạn làm điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989