0868647989

Hướng dẫn chọn giày hợp với áo khoả nam 

Áo Khỏa Họa Tiết Khổng Tước Khả Ái Mỹ Miều - Kw 8 (M) 2 - Veronica Wedding

 Các chàng trai đang muốn chọn áo khoả để chụp ảnh cưới nhưng không biết chọn phụ kiện như thế nào. Các chàng băn khoăn về những mẫu giày phù hợp với bộ trang phục này. Vậy Veronica Wedding sẽ hướng dẫn chọn giày hợp với áo khoả nam cho bạn. Theo dõi bài viết ngay nhé. 

Giày âu 

Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn chọn một mẫu giày phù hợp với bộ trang phục này, giày âu là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Bởi giày âu có thể hợp với tất cả những bộ trang phục từ đơn giản đến cầu kỳ. Với đôi giày này bạn sẽ dễ di chuyển và thay đổi các bộ trang phục khác một cách dễ dàng. Ngoài ra sự thân thuộc cũng là một yếu tố khiến cho các chàng rể của nhà Veronica Wedding cảm thấy thoải mái. 

Áo Khỏa Đuôi Dài Họa Tiết Hoa Văn - Kw 121 (M) - Veronica Wedding

Có hai loại giày âu rất phổ biến, đó là giày âu lười và giày âu có dây. Nhưng chúng tôi khuyên bạn sử dụng loại giày lười hơn là có dây. Vì sự tiện lợi và nhanh chóng của nó mang lại. Giày âu lười giúp các chàng có thể sử dụng một cách nhanh nhất và không tốn thời gian mà lại vô cùng hiện đại. Ngoài ra sự sang trọng của nó mang lại cũng là một yếu tố rất quan trọng khiến các chàng chọn lựa nữa đấy. 

Giày truyền thống 

Còn nếu các chàng là một người ưa thích những nét truyền thống Trung Hoa, đôi giày thêu truyền thống Trung Quốc là một lựa chọn tinh tế. Ngày xa xưa khi các đôi giày âu chưa được phổ biến, các chú rể thường đi đôi giày thêu màu đen truyền thống. Những đôi giày này thoạt nhìn rất bình dị và dễ đi, ngoài ra những đôi giày này đắt giá là bởi nó được may thủ công bằng tay.

Đông Tây Giao Hòa - Veronica Wedding

Người con gái Hoa thường may giày cho người con trai mình thích, nên nếu bạn là người may mắn được chính cô dâu của bạn may đôi giày đó. Bạn quả là một chàng rể may mắn. Các chú rể có thể kết hợp với nón của Trung Hoa, nó sẽ khiến các chú rể trở nên nổi bật và đậm chất một chàng rể Hoa nữa đấy. 

Đông Tây Giao Hòa - Veronica Wedding

Qua hướng dẫn chọn giày hợp với áo khoả nam đến từ Veronica Wedding, mong rằng các chú rể đã chọn được mẫu giày ưng ý để diện với áo khoả. Các bạn có thể đón đọc thêm những bài viết về đám cưới cũng như dịch vụ chụp ảnh cưới tại : 

Website: veronicawedding.com 

Hotline : 0868647989 

Địa chỉ: 164 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Để được hỗ trợ và tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho lễ cưới của các bạn. 

Hạnh phúc của bạn, niềm vui của chúng tôi. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989