0868647989

Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tarot Chi Tiết Nhất 2021

Hướng dẫn cách bói bài tarot

Trong nhưng năm trở lại đây, bói bài tarot đã được biết tới tại Việt Nam và trở thành một hiện tượng chữa lành tâm linh được nhiều bạn trẻ học và xem. Bài viết này, veronicawedding.com sẽ hướng dẫn cách bói bài tarot chi tiết nhất 2021 cho bạn đọc tham khảo nhé.

1. Bài Tarot là gì?

Bài Tarot là bộ máy lá bài, có toàn bộ 78 lá, mỗi lá bài đều có hình ảnh biểu tượng riêng và dựa vào đấychúng ta có thể dự báo được việc gì sẽ xuất hiện với bạn trong ngày. 1 Bộ bài Tarot chuẩn có tất cả 22 lá ẩn chính, có tên gọi là Major Arcana, 40 lá Ẩn phụ có tên gọi khác là Minor Arcana và 16 lá hoàng gia. 2 – Nguồn gốc bói bài Tarot? Nguồn gốc của bói bài Tarot vào thời điểm hiện tại có rất nhiều giả thuyết. Có người cho rằng, bài Tarot có nguồn gốc từ Ai Cập thời Cổ Đại, tuy nhiên có ý kiến khác lại cho rằng bài Tarot là do người Gipxi (Ấn Độ) thông minh nên. một vài dẫn chứng khác lại cho rằng bài này có từ thời Atlantis. tuy nhiên, đông đảo ý kiến và đầy đủ dẫn chứng hơn về việc xuất hiện của loại bài Tarot này là có vào khoảng giữa thế kỷ 15. cho thấy Tarot xuất xứ chính xác là từ nước Ý, khi mà một họa sĩ nước này tên gọi Bonifacio Bembo đã hoàn thành bộ bài toàn bộ 78 lá, có được đầy đủ bộ máy như bộ bài hiện tại mà con người đang sử dụng. Và từ đấy, người ta tin hơn vào loại bói bài này, bắt tay vào làm đi sâu tham khảo và nghiên cứu ý nghĩa của từng lá bài là gì?

2. Ý nghĩa bài Tarot?

Bài Tarot có rất nhiều ý nghĩa thú vị mà Dùng vào cuộc sống thực tế, bạn sẽ thấy chúng cực kỳ hữu hiệu. Bói bài Tarot hàng ngày được xem là một công cụ cho bạn tự phát triển bản thân mìnhđồng cảm hơn về cuộc sống khi mỗi ngày trôi qua. Từng lá bài sẽ hỗ trợ bạn nhận biết một tí về quá khứ, hiện tại cũng giống như dự báo được việc gì xảy ra trong tương lai và định hướng cho bạn bước đi tiếp theo là gì? Ý nghĩa 78 lá bài Tarot tượng trưng cho những trải nghiệm, bài học quý giá trong cuộc sống và cũng chính là lời khuyên hữu ích, giúp cuộc sống mỗi cá nhân được mở mang kiến thức và bình an hơn. 22 Lá bài Ẩn chính nói lên đặc tính, thực chất của mỗi chúng ta. 40 Lá Ẩn phụ tượng trưng cho các sự việc xảy ra hàng ngày kể cả khó khăn, thử thách mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống. 16 Lá bài Hoàng gia sẽ đại điện cho những gì khách quan, gồm có người khác, thành phần còn lại liên quan tới những việc ta làm hàng ngày. Việc biết được ý nghĩa 78 lá bài Tarot như là cách để mỗi cá nhân có khả năng dự báo tương lai mình sẽ gặp phải chuyện gì và hướng giải quyết như thế nào.

3. Tarot Reader là gì ?

Người trải bài và trả lời câu hỏi của người đối diện được coi là Tarot Reader. Những người này có trải nghiệm và hiểu biết về từng quân bài. bình thường ở mỗi quân bài nó không mang 1 nghĩa mà tùy vào từng hoàn cảnh sẽ có cách lí giải không giống nhau tuy nhiên trọng điểm vẫn là vì sự linh cảm và kinh nghiệm thực tế qua các lần coi bài của Tarot Reader.

4. Tìm kiếm bộ bài Tarot phù hợp

Nếu như đã nắm được các chức năng của bài tarot, chúng ta sẽ đến với bước đầu tiên để bói bài tarot – chọn bài. Không giống với tú lơ khơ chỉ có duy nhất một kiểu đồng bộ trên toàn toàn cầu, thì tarot lại phong phú với trên 2000 loại bài. Có những bộ dễ dàng dễ hiểu nhưng cũng có những bộ cực kỳ khó hiểu.

Là một người mới bắt tay vào làmBạn nên chọn một bộ dễ dàng, mà quan trọng nhất là khi nhìn vào phải có cảm tưởng ham thích và hưng phấn. nếu một bộ bài có đẹp đến đâu, có tốt đến đâu mà không hiện hữu cảm xúc liên kết giữa người dùng và bài tarot thì cũng không phù hợp.

crystal-visionsBộ bài Crystal Vision tarot dành cho những người mới tập bói bài

Thường những bộ dành cho nhân viên mới tập bói bài tarot tương đối rẻ đối với mặt bằng chung. một số bộ tarot phổ biến là Radiant Rider, Crystal Visions, Mystical Manga hay Pamela Colman Smith Commemorative.

Ngoài những điều ấy rachúng ta có thể dùng một viên đá thạch anh tinh khiết luôn mang bên cạnh bộ bài tarot của mình. Về mặt khoa học, đá thạch anh giúp cho bạn tập trung tốt hơn, về mặt tâm linh, đá thạch anh sẽ gột tẩy mọi năng lượng tiêu cực “ám” thu thập bộ bài của chúng ta.

5. Các bước trước khi bắt đầu tự học Tarot

Làm quen với bộ bài tarot

Tập trung thời gian làm quen với bộ bài của chúng ta. Nhìn vào từng lá bài, thử cảm nhận các biểu tượng, câu chuyện gợi tả lên trong suy nghĩ của chúng ta ở mỗi lá bài. Để cho “năng lượng” của bộ bài tuôn chảy tự nhiên theo dòng suy xét của bạn. Hãy ghi chú tên từng lá và những điều đặc biệt mà bạn cảm nhận được về lá bài đó để nghiệm lại và sử dụng về sau. Đừng quá quan tâm đến việc bạn sẽ dùng bộ bài vào việc gì, bạn có “hợp” với bộ bài không… ở thời điểm này. tất cả những gì bạn phải cần làm chỉ đơn giản là để cho cảm nhận của chính mình về mỗi lá bài đến thật tự nhiên mà thôi.

Những gì bạn cảm nhận về từng lá bài nên là của riêng bạn. Bạn không nhất thiết phải hiểu lá bài theo cách hiểu và cảm nhận của người khác, kể cả lúc đó là tác giả của bộ bài.

day-boi-tarot

Tham khảo và ghi nhớ ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ghi nhớ ý nghĩa các lá bài. Đây là lúc bạn nên sử dụng cuốn sách đi kèm theo bộ bài. Hoặc tham khảo các tựa sách ý nghĩa 78 lá bài tarot uy tín khác (như Tarot 78 Độ Minh Triết) để liên kết ý cảm nhận tốt hơn. Hãy khám phá ý nghĩa truyền thống, hệ thống biểu tượng, số học và các nguyên tố. Bạn không cần ghi nhớ tất cả ngaytức thìchỉ phải học dần những ý cơ bản nhất. Tiềm thức bạn sẽ tự ghi nhớ mọi thứ qua thời gian và qua thực hành. Tham gia một khóa học tarot cho người mới thiên về truyền tải kiến thức chuyên môn cũng sẽ giúp bạn hiểu nhanh hơn, đủ hơn, chính xác hơn và nhớ lâu hơn.

Bạn có thể tích hợp bước 2 (làm quen với bộ bài tarot) với bước 3 (tìm hiểu, ghi nhớ ý nghĩa 78 lá bài tarot) thành một công đoạn học bói bài tarot đạt kết quả tốthãy thử ghen tị cảm nhận của riêng bạn với ý nghĩa nguyên gốc của từng lá bài có trùng khớp nhau không, có bổ khuyết cho nhau không.

Rèn luyện rút lá bài tarot thường nhật

Rút một lá bài hàng ngày là cách thực hành dễ dàng nhất. Hãy hỏi chính chính mình “Hôm nay tôi cần biết điều gì?”. Tự liên kết những trải nghiệm trong cuộc sống của bạn ngày hôm đấy với lá bài bạn đã rút ra. Từ đó, dần tạo ra nên mối liên kết giữa bạn và bộ bài. Hãy chắc chắn kể cả những lúc bạn không chắc rằng những gì bạn “đọc” ra từ lá bài là chính xác hay đúng cách hay không. Sau toàn bộ, tarot là một công cụ để định hướng và tìm lời khuyên tốt nhất cho một câu hỏi cụ thể, trong một hoàn cảnh rõ ràngvẫn chưa có một lời giải thích nào là bất biến với 78 lá bài huyền diệu này.

6. Những bước để bắt tay vào làm bói bài tarot

Xáo bài

tiếp theo là xáo bài, Đây là lúc mối liên lạc giữa bạn và bộ bài xuất hiện lần đầu thật tự tin nhất. Hãy xáo bài theo bất kỳ cách nào miễn nó khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và vừa lòng. vẫn chưa có quy tắc hay bí quyết nào cả, thậm chí khi bạn hỏi những người lão luyện thì cách xáo bài của họ cũng chưa chắc phù hợp với bạn. vì thế hãy thực hiện theo những gì bản năng mách bảo.

Trải bài và phán đoán

Đây được coi là phần chính khi bói bài tarot. Bài đã xáo sẽ được trải theo một sơ đồ có sẵnsau khi trải bài, bạn có thể lật lên và xem qua một lượt. Hãy để tâm đến tổng thể và vị trí của từng lá bài, vì cùng một lá nhưng ở những địa điểm khác nhau đều sẽ mang lại những phán đoán khác nhau.

cach-boi-bai-tarotsử dụng đá thạch anh làm tăng đạt kết quả tốt của việc coi bài tarot

Nếu như bạn đang tập luyện thì việc đọc thêm sách không là điều gì xấu. mặc dù vậy, khi đã thành thục thì hãy nỗ lực đừng nhờ hướng dẫn, hãy sử dụng những gì bạn có.

Kết thúc việc bói bài và ghi chép kinh nghiệm

Sau khi coi như hoàn tất việc bói bài tarot thì hãy thành tâm cám ơn những thế lực tâm linh đã giúp đỡ bạn. trong lúc xáo lại bài thì hãy dành vài giây tịnh tâm tóm lại lại vấn đề, như vậy, năng lượng từ lần coi trước sẽ không liên quan đến người coi sau.

Tốt nhất bạn nên có một cuốn sổ ghi nhận lại những gì mới mẻ trong buổi xem bài. Mỗi buổi bói bài tarot đều rất riêng biệt và luôn có nhiều thứ để bạn học hỏi. Chúc chúng ta có thể chinh phục được bộ môn bói bài tarot này.

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn cách bói bài tarot chi tiết nhất 2021 và sơ lược về bói bài Tarot, nếu muốn thực hành sâu bộ môn này bạn nên tham gia một lớp học và có một mentor hướng dẫn. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích và cảm ơn bạn đã quan tâm.

Nguồn: Internet (tổng hợp)

VERONICA WEDDING – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ÁO KHỎA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989