0868647989

Gói chụp cơ bản, tiết kiệm cho cặp đôi yêu thích phong cách truyền thống

Nhiều cặp đôi yêu thích phong cách chụp ảnh cưới truyền thống với chiếc áo khảo nhưng lại ngại chi phí cao. Bởi sự lộng lẫy của trang phục và những concept lung linh huyền ảo. Nhưng tại Veronica Wedding, bên cạnh những gói lớn, quy mô lớn thì vẫn có những gói nhỏ vừa phải, thích hợp với nhu cầu đơn giản, hoặc những cặp đôi đã có hình cưới trước đó rồi.

Veronica Wedding có nhiều gói chụp lớn nhỏ, dễ dàng cho dâu rể lựa chọn

Phù hợp cho nhu cầu chụp ảnh cưới ít

Bên cạnh những cô dâu chú rể cần một bộ ảnh cưới hoành tráng với nhiều hình, nhiều góc và nhiều bối cảnh thì vẫn có những dâu rể yêu thích sự đơn giản, nhu cầu vài chục tấm để làm ảnh cổng, ảnh để bàn. Vì vậy mà có cô dâu từng nhắn tin cho Veronica có gói chụp nào siêu tiết kiệm không, hoặc có gói chụp nào giá mềm không? Nhằm đa dạng nhu cầu chụp ảnh cưới của các cặp dâu rể, Veronica có những gói chụp từ cơ bản đến cao cấp, để các cặp đôi có thể dễ dàng lựa chọn bộ ảnh cưới phù hợp với kinh tế và nhu cầu của riêng mình.

Một cô dâu tâm sự với Veronica rằng: “Gia đình mình trước giờ không thích chụp ảnh và cũng không có nhiều hình trong nhà. Từ nhỏ tới lớn mình chỉ chụp hình vào những dịp quan trọng, còn bình thường rất ít hiếm. Khi bàn chuyện cưới sinh, mẹ của mình cũng có dặn là đừng nên chụp nhiều hình vì ba mình không thích, vả lại sau này cũng sẽ ít khi có thời gian để xem”.

Một cô dâu khác thì ngược lại, cô và chồng sắp cưới rất thích chụp nhiều hình. Nhưng vì hai bạn đã lỡ chụp một bộ ảnh trước khi biết đến Veronica, sau khi đến thuê áo khỏa thì thấy mê phong cách chụp ảnh tự nhiên, vì thế đã đặt lịch với Veronica để chụp thêm một ảnh nho nhỏ nữa làm kỷ niệm.

Dù lý do là như thế nào thì gói chụp đơn giản vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi muốn có bộ ảnh nho nhỏ vừa đủ để làm ảnh cưới và vừa lưu giữ hình ảnh của tuổi trẻ, của một cột mốc quan trọng trong đời mình.

Gói chụp đơn giản vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi muốn có bộ ảnh nho nhỏ

 Dù cơ bản nhưng vẫn chất lượng

Gói chụp đơn giản và tiết kiệm nhất nhưng vẫn đầy đủ và chỉnh chu về mặt hình ảnh và nội dung dành cho đôi uyên ương. Với gói chụp cơ bản, dâu rể vẫn có thể mặc áo khỏa truyền thống, chụp trong những bối cảnh ý nghĩa của nghi thức đám cưới như gánh bánh, mời trà, uống rượu giao bôi, … hay những cách tạo dáng nhẹ nhàng, tình cảm, lưu lại khoảnh khắc đầy yêu thương cũng sẽ được thể hiện một cách trọn vẹn và tự nhiên nhất.

Là một gói chụp cơ bản nhưng vẫn thể hiện đầy đủ. Tuy nhiên để tiết kiệm theo mong muốn của nhiều cặp đôi thì gói đơn giản sẽ chụp ít hình hơn, nghi lễ thể hiện vắng tắc chứ không chi tiết cụ thể như những gói chụp khác. Gói chụp cơ bản thường sẽ thích hợp cho dâu rể bận rộn không có nhiều thời gian, hay những cặp đôi không thích có nhiều hình ảnh, muốn tiết kiệm chi phí cho đám cưới.

Vậy gói chụp cơ bản có đảm bảo được không? Câu trả lời là có. Dù dâu rể chọn gói chụp cơ bản với áo khỏa tại Veronica nhưng chất lượng hình ảnh vẫn không thua kém những gói lớn. Bởi Veronica tâm niệm, ảnh cưới là ảnh để đời nên không thể nào sơ sài được. Và nhiều cặp đôi hay gia đình từng chụp ảnh gói cơ bản đều đánh giá gói chụp này là gói chụp công phu và không thu kém gì những gói chụp cao cấp ở những nơi khác. Bởi lẽ, sự đơn giản chỉ nằm ở số lượng file hình. Còn về chất lượng, trang phục, trang điểm, cách tạo dáng và bối cảnh thì vẫn chỉn chu, đảm bảo.

“Lựa chọn một gói chụp cơ bản, mình không mong là mọi thứ sẽ hoàn hảo như những gói chụp cao cấp, nhưng khi đến chụp thì hai vợ chồng bất ngờ bởi chất lượng áo khỏa, áo được dùng là áo loại A, phụ kiện mới tinh, trang điểm kỹ lưỡng, và ekip hỗ trợ chụp ảnh rất vui vẻ nhiệt tình” – Một cô dâu 27 tuổi ở Bình Dương nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989