0868647989

Đọc ngay 3 kinh nghiệm chuẩn bị cưới hỏi cần thiết

Để đám cưới diễn ra trọn vẹn và thành công, cô dâu chú rể cần đúc rút nhiều kinh nghiệm từ những người đã tổ chức cươi. Với 3 kinh nghiệm chuẩn bị cưới hỏi mà chúng tôi chia sẻ trong bài này sẽ là kim chỉ nam cần thiết giúp các cặp đôi đỡ lúng túng hơn khi bắt đầu lên kế hoạch đám cưới.

1.Kinh nghiệm chuẩn bị cưới hỏi như ý

Để có đám cưới hoàn hảo chắc chắn bạn sẽ cần đến người từng trải chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị cưới hỏi như ý. Hai kinh nghiệm quan trọng nhất trước khi cưới bạn cần lưu ý chính là giữ gìn sức khoẻ và chuẩn bị ít tiền lẻ, kim khâu.

Giữ gìn sức khoẻ, hạn chế đi lại

Thông thường khi chuẩn bị cưới các cặp đôi sẽ muốn tự tay mình chuẩn bị tất cả mọi thứ. Tuy nhiên đây là điều không nên bởi lẽ các cô dâu, chú rể cần giữ gìn sức khoẻ, tinh thần phấn khởi và tâm lý thoải mái nhất cho ngày trọng đại. Vì vậy, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè xung quanh giúp đỡ để chuẩn bị được chu đáo hơn. Bên cạnh đó theo kinh nghiệm chuẩn bị cưới hỏi của ông bà thì ngày đến ngày cưới các cặp đôi nên hạn chế đi lại và nên ở nhà để lấy sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp.

Chuẩn bị ít tiền lẻ, kim khâu

Chuẩn bị ít tiền lẻ và kim khâu có lẽ cô dâu thường hay quên nhất. Theo những người từng trải thì cô dâu nên chuẩn bị ít tiền lẻ để khi đi qua cầu, ngã 3 hay miếu sẽ vứt xuống đường. Với mong muốn đoạn đường tiếp theo của cặp vợ chồng trẻ sẽ suôn sẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, với kinh nghiệm đi trước thì bạn nên chuẩn bị cho mình 9 cái kim khâu vào ngày rước dâu nữa nhé.

2. Kinh nghiệm chuẩn bị trang phục cưới

Những bộ váy cưới bạn lựa chọn cho ngày trọng đại của mình cần phải nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Bởi lẽ, bạn còn khoác lên mình trang phục cưới để tiếp đón các khách mời trong thời gian dài. Một trong những kinh nghiệm chuẩn bị cưới hỏi chúng tôi chia sẻ tới bạn chính là chọn trang phục cưới phù hợp form dáng, vải không bị nhăn và dễ di chuyển. Trang phục thoải mái, sang trọng và xinh đẹp nhất sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng trong ngày vui.

Bên cạnh đó, để đám cưới được suôn sẻ thì cặp uyên ương cần chuẩn bị giày cưới. Cô dâu chú rể không nên để xảy ra các sự cố hy hữu như đứt quai, bong đế,… vì vừa ảnh hưởng đến ngày vui, vừa là điều không tốt về phong thủy. Các cặp uyên ương nên chọn những mẫu chắc chắn phù hợp và thoải mái nhất để di chuyển trong ngày lễ của mình.

3. Kinh nghiệm đơn giản hoá và tiết kiệm chi phí cưới hỏi

Chi phí luôn là vấn đề mà rất nhiều cặp đôi quan tâm khi tổ chức đám cưới. Vậy làm thế nào để chi trả vừa đủ mà đám cưới vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu? Đầu tiên, bạn nên tiết kiệm chi phí chụp ảnh, vì có những cặp đôi thường thích đi du lịch để chụp ảnh. Tuy nhiên đây là điều không cần vì bạn chỉ cần đi chụp ảnh cưới để lưu giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc còn và sau hôn lễ bạn đã đi tuần trăng mật nên chi phí này không cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng các gói dịch vụ tiệc cưới trọn gói để tránh các chi phí phát sinh. Đồng thời phòng cưới của bạn có thể nhờ bạn bè trang trí mà không cần thuê.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ tới bạn 3 kinh nghiệm chuẩn bị cưới hỏi. Với những kinh nghiệm này mong rằng sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng nhất cho đám cưới của mình.

Để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chi tiết về áo khỏa – dịch vụ cưới hỏi trọn gói cho ngày vui của bạn, xin mời gọi đến HOTLINE (086864 7989) của Veronica Wedding.

VERONICA WEDDING – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ÁO KHỎA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989