0868647989

Để lời hứa “Ra giêng anh cưới em” được thực thi và hôn nhân trọn vẹn một đời

Lời hẹn hứa là một phần không thể thiếu trong tình yêu đôi lứa. Đó như thể hiện tình cảm, sự chân thành và cam kết của hai người. Và để lời hứa đó có thể thành sự thật thì cũng rất cần sự nỗ lực của cả hai. Nhưng quan trọng hơn nữa đó chính là đôi lứa đảm bảo được phong thuỷ, lễ nghi đúng của người Hoa, để Ơn Trên luôn phù hộ và giúp đỡ cho đôi bạn vượt qua sóng gió. Hãy cùng Veronica tìm hiểu ý nghĩa của lời hứa Ra giêng anh cưới em, cũng như là những  bí quyết giúp cho các cặp đôi giữ được lời hứa đến suốt một đời.

Và để lời hứa đó có thể thành sự thật thì cũng rất cần sự nỗ lực của cả hai.

 

Veronica luôn đồng hành trên từng “bước đi” để lời hứa tình yêu được trọn vẹn

Hạnh phúc chính là khi lời hứa được thực hiện một cách chân thành. Cô gái sẽ cảm thấy mình như được trân trọng hơn khi chàng trai hứa “ra giêng anh cưới em” và là được điều đó. Thực hiện lời hứa có thể bắt đầu từ việc cả hai lên kế hoạch đám cưới, thưa chuyện với gia đình, đi xem ngày lành tháng tốt.

Vào thời khắc chuyển giao mùa của năm cũ sang năm mới cũng chính là mùa rục rịch bắt đầu. Các cặp đôi sẽ lên kế hoạch để chuẩn bị cho đám cưới trong tương lai. Lời hứa “ra giêng anh cưới em” như một lời tuyên bố giúp củng cố tình cảm của hai người, tạo niềm tin và sự gắn bó giữa chàng trai và cô gái.

Khi một người hứa hẹn về một tương lai tươi sáng với người mình yêu, họ đang muốn nói rằng họ sẽ dành trọn cuộc đời mình bên người đó. Họ muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc, cùng nhau thực hiện những ước mơ và vượt qua mọi khó khăn. Do đó, để chấp thêm “sức mạnh” cho đôi cánh tình yêu đến bến bờ hạnh phúc. Veronica luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về phong thuỷ, phong tục cưới người Hoa cho các cặp đôi, giúp cho tân lang tân nương không chỉ có ngày vui trọn vẹn mà còn hạnh phúc lâu dài.

Bên cạnh đó chúng tôi còn hướng dẫn cặp đôi chọn áo khoả chuẩn phong thuỷ, theo gốc Hoa và lên những concept chụp ảnh có ý nghĩa, nhằm giúp cho lời hứa “ra giêng anh cưới em” được trọn vẹn và hiệu quả tốt về sau.

Để lời hứa tình yêu luôn được thực thi trong hôn nhân đôi lứa

Trong phong tục cưới của người Hoa, lời hứa hay lời giao ước thể hiện cho uy tín của nhà trai, đại diện là chú rể dành cho nhà gái cũng như cô dâu. Do đó, từ khâu chuẩn bị ban đầu cho đến khi hôn sự hoàn tất thì mọi việc phải đều được thực hiện chỉn chu và hợp lễ. Nhất là đám cưới của cặp đôi có ý nghĩa rất quan trọng. Không chỉ thể hiện lời hứa hẹn về tình yêu, sự gắn kết của đôi lứa mà còn ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp của gia đình sau này.

Cũng chính vì những lý do trên mà trong nhiều năm thực hiện dịch vụ cưới cho người Hoa, Veronica luôn chú trọng mặt hình thức, nghi lễ, phong tục và phong thuỷ cho cô dâu chú rể. Chúng tôi hướng cô dâu chú rể chọn áo khoả chuẩn, không chọn hàng nháy, đại trà. Mỗi cặp đôi là một câu chuyện, một cá tính riêng, vì thế mà lựa chọn hoạ tiết hay kiểu dáng cũng sẽ không giống nhau. Áo khoả chuẩn, ẩn chứa dáng dấp, bóng hình của tương lai. Vì thế Veronica luôn hướng cô dâu chú rể có được sự lựa chọn sáng suốt, nhằm đạt được những may mắn thuận lợi sau này.

Trong niềm hy vọng và đợi chờ ngày “ra giêng anh cưới em”, hẳn tân lang tân nương cũng sẽ ấp ủ nhiều dự định về một đám cưới trong mơ. Với phong cách cưới, cổng hoa, bàn tiệc, sân khấu, mâm quả… nhưng quan trọng và không thể thiếu đó chính là bộ ảnh cưới. Đây là vật không chỉ dùng trong ngày cưới mà còn là vật kỷ niệm để sau này nhắc nhở cặp đôi về niềm hạnh phúc mình đang có. Do đó, ảnh cưới phải thực sự độc đáo, thể hiện một cách tự nhiên về vẻ đẹp và tình yêu của đôi bạn.

Mỗi cặp đôi là một câu chuyện, một cá tính riêng, vì thế mà lựa chọn hoạ tiết hay kiểu dáng cũng sẽ không giống nhau.

Veronica đồng hành cùng với cô dâu chú rể người Hoa hơn 10 năm qua

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực này, Veronica hướng cặp đôi chụp ảnh cưới theo phong cách truyền thống của người Hoa. Mang chất liệu cuộc sống hằng ngày, nét đẹp tâm linh, phong tục cưới cổ truyền, những kỷ niệm thơ ấu… vào ảnh cưới. Như chụp ảnh mặc áo khoả tại Chùa, Hội quán, Chinatown, Chợ Lớn, … Hay dâu rể có thể chọn phong cách kết hợp truyền thống và hiện đại khi mặc trang phục khoả và dạ hội vest, soiree, chụp tại studio, phim trường, ngoại cảnh…

Đảm bảo được phong tục, lễ nghi ngày cưới, cùng với đó là phong thái cá nhân đẹp, độc đáo… Điều này không chỉ mang lại sự an tâm cho các cặp đôi, giữ được lời hứa cho chàng trai “ra giêng anh cưới em”, mà còn mang lại phúc lộc cho cô dâu chú rể sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989