0868647989

Đằng sau một gói chụp ảnh “mắc” là gì?

Có những bộ ảnh cưới cùng số lượng áo, cùng số lượng ảnh in trong album, nhưng có nơi chụp mắc lại có nơi chụp rẻ. Vậy điểm khác nhau ở đây là gì? Hãy cùng Veronica tìm hiểu.

Nhiều ưu đãi và quà tặng thiết thực trong một gói chụp

Không phải là nơi chụp ảnh cưới rẻ nhất trên thị trường, nhưng Veronica được nhiều cặp đôi lựa chọn thực hiện ảnh cưới bởi vì khi trải nghiệm dịch vụ tại Veronica, cô dâu chú rể nhận được nhiều giá trị về mặt vật chất lẫn linh thần. Và dù giá dịch vụ có cao hơn một vài nơi, nhưng những ưu đãi tặng kèm đã mang đến cho các cặp đôi sự hài lòng tuyệt đối, tạo ra được giá trị thiết thực.

Một cặp đôi ở Tân Bình chọn chụp gói chụp Đông Tây Giao Hòa tại Veronica. Ban đầu do thích phong cách vừa hiện đại vừa truyền thống mà bộ ảnh mang lại. Nhưng sau khi biết có thêm những ưu đãi thì cặp đôi này càng thích thú hơn, chốt ngay và mong sớm có được lịch chụp sớm nhất.

Không chỉ cặp đôi kể trên, một cặp đôi khác đến từ Sóc Trăng cho biết: “Chụp ảnh cưới với áo khỏa thì dễ nhưng để có những phụ kiện đi kèm theo thì rất khó tìm. Khi mình tìm thấy gói chụp của Veronica trên web, mình chốt chụp ngay vì không chỉ góc ảnh tự nhiên, mà mình được biết là tất cả phụ kiện đi kèm đều được tiệm hỗ trợ”.

Ngoài đầy đủ về phụ kiện cho và hỗ trợ cho dâu rể những kiến thức về lễ cưới người Hoa đúng phong tục, thì gói chụp tại Veronica còn có những quà tặng kèm như: tặng chi phí thuê áo khỏa, soiree, vest nam, chi phí trang trí gia tiên, trang điểm – làm tóc, chi phí phóng sự cưới… tổng giá trị gói quà tặng từ 8 đến 15 triệu đồng.

Vậy nên, dù ban đầu nhiều cặp đôi khi nghe qua giá chụp có hơi cao hơn một vài nơi. Nhưng nếu so sánh về giá trị và ưu đãi mà dâu rể nhận được thì chắc chắn rằng sẽ chẳng có nơi nào có thể rẻ hơn Veronica được nữa.

Hình ảnh đẹp, đầy ý nghĩa và cuốn hút

Tuy giá cả không phải lúc nào cũng đi cùng chất lượng, nhưng chắc chắn rằng một bộ ảnh rẻ thì khó có thể có được chất lượng tốt. Vì vậy, để tìm được một nơi chụp ảnh cưới có mức giá phù hợp với chất lượng, thì dâu rể nên tìm hiểu kỹ thông tin và tham khảo nhiều bộ ảnh mà nơi đó từng thực hiện. Cũng giống như nhiều cô dâu lần đầu đến với Veronica, các bạn không chỉ xem album trực tiếp ở tiệm mà còn xem kỹ trên web trước đó, nhất là những bộ ảnh theo concept mà dâu rể đó đang hướng tới.

Một cô dâu đã dí dỏm nhận xét rằng: “Hình cưới ở Veronica có sức hút hay sao ấy, bước vào tiệm đã thấy thích những tấm ảnh mẫu, mình chỉ định xem cho vui trong thời gian chờ lấy size áo khỏa để thử thôi. Ai ngờ càng xem thấy càng hút và phải chốt luôn chụp ảnh cưới ở đây nữa thì mới thấy yên tâm”.

Một cô dâu khác thì lại thích những concept đầy ý nghĩa mà Veronica xây dựng, nên khi cô nàng đến thuê áo đã chọn thêm gói chụp ảnh cưới cùng gia đình nhằm lưu lại những khoảnh khắc của mình và mẹ trước khi về nhà chồng.

Mỗi một đơn vị chụp ảnh cưới sẽ có những phong cách và dịch vụ khác nhau. Trong nhiều hơn 10 năm làm dịch vụ cưới hỏi dành cho người Hoa, Veronica được biết đến là nơi chuyên về áo khỏa. Bên cạnh đó là những gói chụp sáng tạo, một concept là một câu chuyện và mỗi tấm ảnh làm những ý nghĩa sâu sắc về tình yêu đôi lứa, hạnh phúc gia đình, niềm tự hào dân tộc của người Hoa. Những giá trị về mặt hữu hình và vô hình mà Veronica mang lại đã làm hài lòng hầu hết tất cả những khách hàng từng ghé qua, mang đến những trải nghiệm vô giá, và những kỷ niệm đẹp mà dù thời gian qua đi, tiền bạc cũng không thể nào mua lại được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989