0868647989

Đám cưới online mùa dịch

Chắc hẳn do đại dịch Covid-19 đã khiến không ít các cặp đôi lùi lại đám cưới. Tuy nhiên sau nhiều lần giãn cách làm lỡ kế hoạch cưới và lần này bạn muốn tổ chức đúng ngày? Phương án khả thi nhất cho cặp đôi lúc này là đám cưới online mùa dịch. Đám cưới đặc biệt và đong đầy tình yêu thương.

1. Đám cưới online mùa dịch cần chuẩn bị những gì?

Khi tổ chức đám cưới đặc biệt này chắc chắn bạn sẽ đặt ra câu hỏi đám cưới online mùa dịch cần chuẩn bị những gì và chuẩn bị như thế nào?

Mâm lễ gia tiên

Một trong những điều không thể thiếu trong đám cưới chính là mâm lễ gia tiên. Tuy nhiên trong thời gian giãn cách thì việc đi lại chuẩn bị đồ là điều khó khăn. Chuẩn bị mâm lễ gia tiên cho đám cưới online mùa dịch thì cần có các món truyền thống như: gà luộc, chả lụa, xôi nếp, hoa tươi, trái cây,… hay nói cách khác mâm lễ gia tiên sẽ là những thứ có sẵn trong nhà. Mặc dù mâm lễ gia tiên đơn giản không được đầy đủ như đã lên kế hoạch nhưng vẫn trang nghiêm, long trọng để lễ bề trên chứng kiến cặp đôi nên duyên vợ chồng. 

Máy tính và đường truyền mạng

Một đám cưới online mùa dịch thật đặc biệt khi mọi người nhìn và chúc phúc cô dâu, chú rể qua màn ảnh nhỏ. Để đám cưới diễn ra suôn sẻ thì các cặp đôi cần chuẩn bị thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, máy tính và đường truyền mạng mạnh để hôn lễ bạn không bị out ra ngoài. Các cặp đôi có thể tạo phòng zoom meeting hoặc tạo id google meet rồi gửi mã phòng, id cho khách mời hai bạn vào dự. Bên cạnh đó, cặp uyên ương cần nhờ người thân hay bạn bè điều phối buổi hôn lễ để hôn lễ được diễn ra thuận lợi.

Trang phục cưới

Mặc dù là đám cưới online nhưng hầu như ai ai cũng hân hoan, háo hức chuẩn bị bộ trang phục đẹp nhất, lịch sử nhất để dự buổi đám cưới qua màn hình nhỏ. Các cặp đôi cũng vậy, chỉn chu trong bộ vest hay tà áo dài thân quen của Việt Nam. Bởi lẽ, mọi thứ được chuẩn bị trước đó nên về trang phục cưới và nhẫn cưới nên đã có sẵn. Điều đặc biệt hơn nữa, cô dâu sẽ tự tay trang điểm, làm tóc cho mình để thêm xinh đẹp và trọn niềm vui trong ngày cưới.

2. Đám cưới online mùa dịch trọn vẹn cảm xúc

Rất nhiều các cặp đôi đặt ra câu hỏi đám cưới online mùa dịch có trọn vẹn cảm xúc và niềm vui không? Câu trả lời là hoàn toàn là có mặc dù không có sự tham gia đầy đủ của tất cả mọi người nhưng các cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc đến từ gia đình, bạn bè và người thân. Đám cưới thường các cặp đôi chỉ được đại diện hai bên gia đình chúc phúc và phát biểu. Nhưng ở đây thật đặc biệt khi tất cả mọi người tham dự đều chia sẻ, trò chuyện cùng cô dâu chú rể. Quan trọng hơn hết cặp đôi thấy được cảm xúc hân hoan, những nụ cười rạng rời của khách mời qua biểu cảm gương mặt.

Đám cưới online cần chuẩn bị trong bao lâu

Đám cưới đặc biệt này tuy không tốn thời gian chuẩn bị như bình thường nhưng để đám cưới chu đáo và chỉn chu hơn thì các cặp đôi nên chuẩn bị trong vòng 1 tuần. Trong 7 ngày này bạn cần lên kế hoạch, kịch bản cho đám cưới. Đồng thời lên danh sách khách mời tham dự. Đặc biệt bạn cần thiết kế thiệp mời cưới online để gửi tới mọi người sớm nhất. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị và tham khảo cách cài đặt và dùng ứng dụng zoom hay google meet cho đỡ bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, bạn đừng quên chuẩn bị lễ gia tiên và trang phục cưới. 

Đây có thể là đám cưới đặc biệt nhất từ trước đến nay nhưng luôn trọn vẹn cảm xúc và đong đầy tình yêu thương. Đám cưới online mùa dịch đang trở thành xu hướng cưới cho các cặp đôi trong mùa dịch.

VERONICA WEDDING – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ÁO KHỎA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989