0868647989

Đa số áo khỏa đều có họa tiết rồng phụng, dâu rể kỵ rồng phụng thì phải làm sao?

Rồng phụng họa tiết được sử dụng nhiều nhất trong ngày cưới và đặt biệt là áo khỏa. Tuy nhiên cũng có những trường hợp dâu rể không thể lựa chọn áo khỏa có họa tiết này. Do đó Veronica luôn có đa dạng những mẫu áo khỏa và đi kèm là kinh nghiệm giúp dâu rể tránh được việc kỵ họa tiết rồng phụng nhưng vẫn có áo khỏa phong thủy và đúng với lễ nghi ngày cưới.

Trường hợp dâu rể kỵ rồng phụng

Trong một trường hợp đặc biệt, dâu rể nhà Veronica đã bày tỏ rằng mình không thể mặc áo khỏa có họa tiết rồng phụng. Bởi rồng phụng là thuộc tứ linh, người châu á thờ phượng rồng phụng. Nhưng vì cặp đôi là người Hoa theo Đạo Công Giáo nên không thờ linh vật này. Thế là Veronica đã tư vấn cho cô dâu chú rể chọn sang những mẫu có họa tiết hoa văn khác.

Đây là một trường hợp ít bắt gặp, nhưng do số lượng mẫu áo đa dạng nên Veronica đã rất dễ dàng tư vấn và giúp khách chọn được cặp áo khỏa ưng ý khác ngay sau đó. Nàng dâu rất ưng mẫu áo khỏa có họa tiết hoa mẫu đơn, còn chú rể chọn áo họa tiết hoa văn màu đỏ đậm để tôn nên sự lịch lãm và mạnh mẽ.

Sau khi thử áo vừa ý, cặp đôi cảm thấy hài lòng và cười rạng rỡ. Cô dâu tâm sự rằng mình đi nhiều nơi nhưng không tìm được áo phù hợp. Do đa số những mẫu áo khỏa đều có họa tiết rồng phụng là chủ yếu, mà dâu rể thì lại kỵ hai họa tiết này. Có nhiều lúc chàng và nàng đã có ý định từ bỏ không mặc áo khỏa ngày cưới nữa. Nhưng bây giờ tìm được áo đẹp và có họa tiết thay thế rồng phụng, chất lượng mặc lên người rất sang. Nên vô cùng hài lòng. Như thế vừa đảm bảo văn hóa người Hoa mà không bị kỵ về họa tiết.

Tuy nhiên, trường hợp trên không phải là điển hình cho mọi cặp đôi người Hoa theo đạo Công Giáo. Mà cũng có những cô dâu chú rể đến Veronica thuê áo khỏa rồng phụng mặc bình thường. Vấn đề kỵ hay không còn phụ thuộc vào văn hóa gia đình khu vực, cộng đồng mà dâu rể đang sinh sống.

Nàng dâu chàng rể có thể chọn họa tiết hoa văn

Cô dâu chú rể không hợp tuổi rồng

Một trường hợp khác đến Veronica cũng than thở rằng mình không thể mặc áo khỏa họa tiết rồng. Liệu có giải pháp nào thay thế không. Nàng dâu và chàng rể thân mến, ngoài họa tiết rồng, Veronica còn đa dạng nhiều họa tiết khác như là khổng tước, kim ngư, kỳ lân, hoa mẫu đơn, hoa văn sóng nước, mây, hoa lá… thích hợp cho những cô dâu và chú rể kỵ với tuổi rồng, đặc biệt là người tuổi tuất, sửu, mùi.

Những tuổi kỵ với rồng thì dù là dâu hay rể cũng không nên chọn họa tiết này, nhằm tránh sự tổn hao về sức khỏa, tinh thần và tiền bạc. Mà chúng ta nên chọn họa tiết theo ý thích cá nhân hoặc những mẫu theo ý nguyện về mặc phong thủy như: muốn cuộc sống giàu sang, phú quý thì chọn khổng tước, kim ngư; muốn sinh quý tử, con cái sung túc thì chọn kỳ lân; muốn gia đình êm ấm thuận hòa thì chọn hoa mẫu đơn, hoa mai, hoa mộc lan,…

Veronica cũng từng gặp những trường hợp nàng dâu và chú rể thích họa tiết rồng phụng nhưng vì khắc tuổi nên đã tư vấn cho các bạn ấy chọn họa tiết khác. Kết quả là sau đám cưới, cặp đôi có cuộc sống sung túc và vui vẻ hơn, vợ chồng đồng lòng hợp ý trong công việc làm ăn nên kinh tế gia đình cũng trở nên thoải mái.

Nhìn chung, có những họa tiết dù mang hàm ý nghĩa tốt nhưng không phù hợp thì dâu rể nên tránh sử dụng và chọn họa tiết khác. Tại Veronica luôn có đa dạng những mẫu áo khỏa với nhiều họa tiết và ý nghĩa khác nhau để dâu rể dễ dàng lựa chọn. Song song đó là đội ngũ am hiểu văn hóa, phong thủy luôn đồng hành để giúp cô dâu chú rể chọn được chiếc áo khỏa phù hợp với cá tính, vóc dáng và đặt biệt là thu hút vượng khí đến cho người mặc.

Áo khỏa cho chú rể kỵ họa tiết rồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989