0868647989

Concept Áo Khoả” Đông Tây Giao Hoà” Có Một Không Hai Tại Veronica Wedding

1. Concept ” Đông Tây Giao Hòa” là gì?

Đông Tây Giao Hòa là sự kết hợp hoàn hảo của văn hoá phương Tây và văn hoá phương Đông – Indochine Style. Sự kết hợp của Indochine Style mang đến sự cân bằng giữa hoài cổ và đương đại. Với họa tiết truyền thống của những người giàu ngày xưa, chi tiết tỉ mỉ và màu sắc tươi sáng, phong cách này tạo hài hòa và điểm nhấn độc đáo cho trang phục. Indochine Style không chỉ là xu hướng thời trang, mà còn biểu tượng sự đa dạng và giao thoa văn hóa. Vì vậy, Veronica Wedding đã khai thác triệt để style này để tạo nên concept Đông Tây Giao Hòa. 

Một số hình ảnh Concept Đông Tây Giao Hoà tại Veronica Wedding

Trong concept này, là sự kết hợp giữa soire và áo khoả. Soire mang lại vẻ đẹp sang trọng, classical  cho cô dâu chú rể. Còn áo khoả tại Veronica Wedding thì đậm chất truyền thống, độc nhất vô nhị mà không nơi nào có. Vì thế, khi kết hợp soire-áo khoả trong concept Đông Tây Giao Hòa sẽ mang lại sự khác biệt và độc đáo cho bộ ảnh cưới. Hơn thế nữa, concept này hướng đến những khách hàng  muốn chụp cưới người Hoa album có soire và khỏa.

 

2. Concept này được chụp ở đâu ?

Gói chụp của Veronica Wedding mang chủ đề “Concept Đông Tây Giao Hòa” được thực hiện tại nhiều địa điểm đa dạng như studio, chùa-studio, chùa-phim trường-studio, Sài Gòn-Studio, Đà Lạt-Studio và Sài Gòn-Chợ Lớn.  Gói chụp này kết hợp giữa phong cách truyền thống áo khỏa và sự hiện đại của Soire, tạo ra một khung cảnh độc đáo và cá nhân hoá, thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. 

Một số hình ảnh Concept Đông Tây Giao Hoà tại Veronica Wedding

Đặc biệt, gói chụp này mang đến sự đa dạng và thời thượng, đồng thời gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống. Chúng tôi cam kết đem đến trải nghiệm đa chiều cho khách hàng thông qua sự kết hợp độc đáo giữa kiểu chụp truyền thống của áo khỏa và sự hiện đại của Soire. Gói chụp này tạo ra sự sáng tạo và độc đáo, đồng thời tôn trọng và bảo tồn nét đẹp văn hóa truyền thống.

Gói chụp này kết hợp một cách sáng tạo giữa truyền thống và sự hiện đại, mang đậm truyền thống khai thiên lập địa và chí khí cải tạo cái mới của người Hoa như ý chí khắc phục, cải thiện hoàn cảnh thành lợi điểm riêng, biến cái mới kết hợp với văn hoá truyền thống thành một cái văn hoá mới riêng nhưng vẫn giữ được nét cổ kính, bản sắc dân tộc.

 

3. Có gì mới trong concept ” Đông Tây Giao Hoà”

Điều đặc biệt trong concept Đông Tây Giao Hoà đó chính là bổ sung sườn xám Hồng Kong Sườn xám Thượng Hải chung với Soire và áo khoả tạo ra một câu chuyện riêng của những nhà giàu ở Hong Kong Và Thượng Hải ở những thập niên 1910. Sườn xám cũng là một yếu tố đặc trưng(bên cạnh áo khoả) trong văn hóa Trung Quốc, xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình như biểu tượng của một quý cô(lady) đầy sang trọng, trang nhã, thanh lịch, kiêu kỳ và quyền lực. Concept này thích hợp cho các khách hàng hướng đến sự độc đáo, lạ. Thêm vào đó, người Tiều và người Phúc Kiến có trang phục chính là mặc sườn xám trong trang phục của họ. Họ thường mặc sườn xám như hỷ phục với tông màu đỏ, vàng phù hợp với đám cưới. 

Một số sườn xám Hong Kong- Thượng Hải tại Veronica Wedding

Gói Chuyên Sâu Khoả

Ngoài ra, Veronica Wedding đã thấu hiểu được tâm tư muốn có đa dạng sự lựa chọn của khách hàng.Vì vậy, Veronica Wedding đã tạo ra các gói Bộ Lễ Truyền Thống, Chùa, Chùa+ Bộ lễ . Dành cho các khách hàng có mong muốn chụp album cưới chỉ riêng với áo khoả – sườn xám hoặc những khách hàng đã chụp album soire ở nơi khác nhưng họ vẫn có 1 bộ hình về áo khoả.

 

4. Tại sao concept ” Đông Tây Giao Hoà” tại Veronica Wedding là độc nhất vô nhị

Với khả năng định hình xu hướng và tạo ra những kiểu áo độc đáo, Veronica Wedding đã thu hút sự quan tâm và lựa chọn của nhiều người. Nói cách khác, Veronica Wedding là người đem đến những mẫu áo khoả độc nhất vô nhị và làm nên những xu hướng thời trang về áo khoả đáng chú ý. Hơn thế nữa, phong cách mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao và là công cụ tuyệt vời để ghi lại dấu ấn tươi đẹp của đám cưới một lần trong đời người. 

  • Phong cách riêng mang tính nghệ thuật cao

Concept Đông Tây Giao Hoà chỉ có ở Veronica Wedding, nó mang hơi thở của sự mới lạ không đâu có được. Nó khác biệt, phong cách, độc đáo và có sức hút khó cưỡng đến lạ, có lẽ chính vì vậy mà Đông Tây Giao Hoà đang  trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều nhất  tại Veronica Wedding.

  • Ghi lại khoảnh khắc vô giá của đám cưới

Với concept Đông Tây Giao Hòa, những khoảnh khắc thời thanh xuân vô giá đều được ghi lại một cách đẹp nhất và đáng nhớ nhất. Mỗi bức ảnh đều là những giây phút đám cưới trọn vẹn và đầy kỉ niệm. Để khi sau này nhìn lại những thước hình của tuổi trẻ rực rỡ ấy, các bạn vẫn lâng lâng cảm xúc, một thứ xúc cảm rất khó tả.

  • Nó là sự kết hợp truyền thống và hiện đại

Concept Đông Tây Giao Hòa là sự kết hợp của yếu tố hiện đại và âm hưởng của truyền thống. Nó mang một chút hoài cổ, một chút trầm ấm và pha lẫn chút nhẹ nhàng, tinh tế. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một concept đám cưới rất tình, rất nghệ và vô cùng độc đáo. Với concept này, cô dâu chú rể như được đi du hành thời gian, đi đến các địa điểm với trang phục áo khoả-soire với sự chỉnh chu trong trang phục, kiểu tóc cũng như bối cảnh.

Điều làm cho Veronica nổi bật trong lòng khách hàng chính là sự khác biệt giữa Veronica Wedding và những tiệm cưới khác. Chúng tôi tự hào là tiệm áo khoả làm được những điều mà các tiệm khác chưa làm được như : 

  • Chúng tôi là người tiên phong tạo ra concept áo khoả này và được chấp nhận rộng rãi bởi cộng đồng người Hoa Kiều tại Việt Nam.
  • Gốc hiểu văn hoá, hiểu con người, hiểu nghi thức lễ truyền thống của con người Hoa Kiều tại Việt Nam.
  • Hiểu được phong thái người Hoa khi mặc áo khoả. Từ đó cho ra được bộ ảnh tương ứng về áo khoả. Bên cạnh đó, Veronica Wedding giúp dâu rể viết tiếp câu chuyện của chính mình trong từng album áo khoả.
  • Giá trị văn hoá mà Veronica tạo ra không phải là từng tấm ảnh ghép lại với nhau, mà sâu trong đó từng tấm ảnh là một câu chuyện riêng của từng cá nhân trong trang phục cưới truyền thống.

VERONICA WEDDING – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ÁO KHỎA

Địa chỉ : Số 1030 Đường 3/2, F12, Quận 11, Hồ Chí Minh

Hotline : 0868647989

Email: [email protected] 

Website: www.Veronicawedding.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989