0868647989

“Có thể giảm giá một chút được không?”

Với ưu thế là tạo ra những bộ ảnh đẹp, có hồn và tự nhiên. Từ lâu Veronica được nhiều cô dâu chú rể người Hoa biết đến là nơi chụp ảnh cưới đẹp. Và hầu như các cô dâu đến chụp ảnh tại Veronica đều có câu trả lời chung rằng “em tới đây vì ở đây chụp ảnh cưới đẹp”. Cũng vì lý do này mà có một số khách hàng dù đã rất yêu thích phong cách của Veronica nhưng vấn chưa chốt ngay, mà muốn được giảm giá thêm nữa.

“Chưa có tiệm nào tặng quà nhiều như vậy” – Cô dâu trẻ nhấn mạnh.

Không thể giảm giá nhưng luôn có quà lớn đi kèm

Như đã đề cập ở nhiều bài viết trước, những gói chụp ảnh cưới tại Veronica luôn có nhiều ưu đãi và quà tặng kèm hấp dẫn. Với mong muốn rằng dâu rể có được một ngày cưới đầy đủ lễ nghi và dành những điều tốt đẹp nhất cho cô dâu chú rể. Do đó những gói chụp ảnh tại Veronica thường không giảm giá theo yêu cầu của khách. Mà thay vào đó chúng tôi thiết kế những gói quà tặng cộng dồn, mang đến giá trị thiết thực cho các cặp đôi.

Một cô dâu ở Bạc Liêu cho biết: “Ban đầu em tìm hiểu đến tiệm và thấy giá chụp album cưới hơi cao, nhưng sau khi nghe các bạn tư vấn về gói chụp ảnh, và quà tặng là em chốt luôn”. Cô dâu chọn gói chụp Đông Tây Giao Hòa Studio và Chùa, giá trọn gói chỉ hơn 10 triệu nhưng quà tặng lại lên đến 8 triệu đồng. “Tìm hiểu nhiều tiệm nhưng chưa có tiệm nào tặng quà nhiều như vậy” – Cô dâu trẻ nhấn mạnh.

Tổng gói quà tặng của nàng dâu kể trên gồm có 6 ưu đãi: tặng áo khỏa nam trị giá 1 triệu, tặng toàn bộ chi phí phụ kiện cô dâu 1.500.000 nghìn, tặng 20% chi phí khi thuê áo khỏa nữ, tặng 3 triệu khi thuê thêm soiree, tặng 1 triệu chi phí phóng sự cưới, tặng 1 triệu chi phí trang trí gia tiên. Tổng giá trị lên đến 8 triệu đồng. Với mức giá vô cùng phù hợp, cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn. Vì thế đây cũng là câu trả lời vì sao Veronica không thể giảm giá rẻ hơn được nữa. Mà mức giá trọn gói chụp ảnh đưa ra là chi phí vừa phải để tạo cho cô dâu chú rể một bộ ảnh cưới chất lượng và độc đáo.

Chi phí vừa phải để tạo cho cô dâu chú rể một bộ ảnh cưới chất lượng và độc đáo

Cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Làm một đơn vị chuyên về dịch vụ cưới hỏi cho người Hoa hơn 10 năm qua, Veronica hiểu văn hóa người hoa ở Chợ Lớn nói riêng và giới Hoa kiều nói chung. Do đó về mặc giá cả và chất lượng dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Veronica hiểu rằng, đôi khi cô dâu chú rể muốn được giảm giá một chút không phải vì giá của Veronica cao, mà điều đó thể hiện một lối sống đầy tình nghĩa và hào sản của người Hoa, như một nét đẹp trong văn hóa dân gian, bao giờ những nơi quen biết đều sẽ có giảm giá một chút để thể hiện tình cảm thân mật.

Veronica hiểu tâm tình đó, nên ở mỗi thời điểm chúng tôi có những chương trình khuyến mãi và giảm giá khác nhau, làm vui lòng những người gốc Hoa “chánh hiệu”. Bên cạnh đó, truyền thống kinh doanh giữ chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu. Người Hoa buôn bán từ lâu đời, chữ tín là vô cùng quan trọng. Do đó mỗi khách hàng đến với Veronica dù trải nghiệm dịch vụ lớn hay nhỏ, chúng tôi vẫn giữ lời trước sau như một, kể từ lúc tư vấn cho đến khi hoàn tất hợp đồng.

Có lẽ vì những lý do trên mà trong suốt thời gian qua, những cặp đôi từng chụp ảnh hay thuê áo của Veronica đều quay trở lại để tiếp tục sử dụng những dịch vụ khác, hoặc giới thiệu cho những người thân và bạn bè khi có nhu cầu về dịch vụ cưới hỏi. Đó cũng là niềm tự hào và động lực của Veronica.

Mỗi thời điểm chúng tôi có những chương trình khuyến mãi và giảm giá khác nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989