0868647989

Có nên phối áo khoả với giày thể thao hay không ? 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Đơn Giản - Kw 89 (M) - Veronica Wedding

Ngày nay trang phục áo khoả đã trở nên vô cùng phổ biến với các cặp đôi. Chắc chắn các cô dâu/ chú rể đều có những thắc mắc về bộ trang phục này. Đặc biệt là câu hỏi : “ Có nên phối áo khoả với giày thể thao hay không ?” Bài viết này từ nhà Veronica Wedding  sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. 

Áo khoả truyền thống dùng giày gì ? 

Áo khoả là bộ trang phục cổ truyền xuất phát từ Trung Quốc. Với văn hoá Trung Hoa các bộ áo khoả được thêu rất tỷ mỷ và được dùng lụa để tôn lên sự trang nhã cho trang phục. Chính vì vậy, những phụ kiện đi liền với bộ trang phục này cũng đều rất trang trọng như mũ phượng, khuyên vàng…. Vậy giày truyền thống của áo khoả là gì ? 

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Họa Tiết Hoa Văn - Kw 43 (L) - Veronica Wedding

Giày được các cô gái Hoa sử dụng nhiều nhất trong ngày cưới xứ Trung là giày đỏ, được thêu tỷ mỷ hình cánh phượng. Đôi giày là nét truyền thống cổ xưa của người Hoa, nhằm nói đến đôi giày gót đỏ, đề cao người phụ nữ Trung Hoa thời xưa.Thông thường chỉ có những tiểu thư đài các mới có đôi giày này để đi. Vậy với nét truyền thống đó của người Hoa, hiện nay chúng ta nên thay đổi như đi giày thể thao và mặc áo khoả ? 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Đơn Giản - Kw 89 (M) - Veronica Wedding

Có nên phối áo khoả với giày thể thao hay không ? 

Câu trả lời đến từ Veronica Wedding là có. Bởi hiện nay, bộ trang phục áo khoả được cách tân nhiều, không những được cải biến từ chất liệu, màu sắc mà còn cả kiểu dáng. Chính vì vậy việc sử dụng áo khoả với giày thể thao được xem là hết sức bình thường. 

Thay vì đặt may những đôi giày đỏ cầu kỳ như truyền thống Trung Hoa, việc sử dụng giày thể thao sẽ mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn cho các cặp đôi. Mặt khác, việc mang giày thể thao cũng giúp cô dâu thoải mái và tiện lợi hơn trong thời gian di chuyển chụp ảnh cưới, không lo về việc phong cách của mình có bị ảnh hưởng không

Ngoài ra, khi sử dụng giày thể thao kết hợp với áo khoả, các cặp đôi nên chọn những bộ áo khoả cách tân kiểu dáng cũng như màu sắc. Điều đó sẽ khiến các cặp đôi cá tính và hiện đại hơn nhiều đấy.  

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 19 (M) - Veronica Wedding

Bài viết có nên phối áo khoả với giày thể thao hay không từ Veronica Wedding mong rằng đã giải đáp được câu hỏi của các bạn, giúp bạn tự tin hơn với cách phối đồ của mình. Các bạn có thể đón đọc thêm những bài viết về đám cưới cũng như dịch vụ chụp ảnh cưới tại veronicawedding.com, đồng thời nếu cần tư vấn cụ thể hơn về ngày trọng đại, hãy gọi đến hotine 0868647989 để được hỗ trợ nhanh chóng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989