0868647989

Có nên chụp ảnh gia đình tại studio không?

Chụp ảnh gia đình có nhiều lợi ích mà ai cũng biết, nhưng chụp ở đâu, chụp như thế nào? Đó cũng là nỗi lăn tăn của không ít gia đình khi phải lựa chọn. Trong bài viết này, Veronica sẽ chia sẻ với bạn những lợi ích của chụp ảnh gia đình tại studio, cũng như những hạn chế để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Ưu và khuyết điểm của chụp ảnh gia đình tại studio

Tiết kiệm được thời gian, chụp ảnh dễ dàng

So với chụp ảnh cá nhân, chụp chân dung thì chụp ảnh gia đình sẽ khó sắp xếp lịch chụp hơn. Bởi thời gian chụp phụ thuộc vào thời gian rảnh của tất cả những thành viên trong gia đình. Nên nhiều gia đình sẽ chọn chụp vào ngày cuối tuần hoặc những khoảng thời gian được nghỉ lễ tết. Lúc này gia đình có đông đủ thành viên và chụp cũng sẽ được thoải mái hơn.

Tuy nhiên, mỗi người có một cuộc sống và tính chất công việc không giống nhau nên thời gian chụp ảnh cần diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Những gói chụp ảnh tại Veronica như: Tam đại đồng đường, Tứ đại đồng đường hay Gia đình hoan hỷ thường kéo dài từ 3 – 4 tiếng. Và số lượng ảnh mà gia đình nhận được là khá nhiều, không bỏ sót một khoảnh khắc hay một mối quan hệ nào.

Tam đại đồng đường, Tứ đại đồng đường hay Gia đình hoan hỷ thường kéo dài từ 3 – 4 tiếng.

Tạo được sự thoải mái cho người lớn tuổi và trẻ em

Việc tiết kiệm thời gian và công sức khi chụp ảnh gia đình là vô cùng quan trọng với những gia đình có con nhỏ hoặc người lớn tuổi. Vì tính chất thời gian eo hẹp, hoặc chụp tiết kiệm thời gian sẽ giúp những thành viên trong gia đình cảm thấy đỡ mệt hơn. Từ đó mà những tấm ảnh cũng sẽ tươi tắn và tự nhiên hơn. Những gói chụp tại Veronica được thiết kế trọn gói và có lộ trình chụp ảnh rõ ràng, concept cụ thể nên việc gia đình bạn chọn chụp ảnh tại studio sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị. Bạn không cần phải lo lắng về việc tìm địa điểm chụp ảnh, chuẩn bị trang phục, hoặc di chuyển.

Trẻ em thường thích chụp ảnh ở ngoài trời, vì không gian rộng rãi và có nhiều cảnh trí bé thoả thích chạy nhảy. Nhưng chụp ảnh ngoài trời thường không mang lại hiệu quả cao về chất lượng và số lượng. Rất khó để chạy theo những em bé đang trong độ tuổi hiếu động. Bên cạnh đó thì thời tiết quá nắng hoặc mưa gió cũng làm ảnh hưởng đến sức khoẻ. Do đó, chụp ảnh trong studio, điều hoà mát mẻ, sẽ làm cho người lớn và trẻ em được thoải mái hơn.

Chụp trong studio mang lại sự thoải mái cho từng thành viên

Chất lượng ảnh cao hơn khi chụp ở ngoài trời

Trong điều kiện chụp ảnh gia đình tại studio, ngoài ánh sáng được bố trí đầy đủ, không gian đẹp, nhiều đạo cụ để chụp ảnh thì gia đình sẽ có được sự tập trung tốt hơn khi chụp ngoài trời. Bởi chụp ở studio sẽ không bị phân tâm bởi những yếu tố ngoại cảnh. Gia đình chỉ cần tạo dáng theo hướng dẫn của stylist và cười thật tươi.

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng của chụp ảnh. Nếu chụp ngoài trời sẽ khó canh chỉnh ánh sáng với góc mặt của mỗi người. Dễ xảy ra hiện tượng quá bóng mặt, quá cháy, hoặc độ sáng tối trên mặt không đều. Nhưng khi chụp ảnh gia đình tại studio thì đèn được bố trí điều, kết hợp với tản sáng và hắt sáng, vì thế mà rõ ràng bố cục, đường nét và màu da cũng sẽ tươi mịn hơn.

Tuy có nhiều ưu điểm khi chụp ảnh tại studio nhưng bên cạnh đó vẫn có những khuyết điểm như là chụp ở studio thì ít cảnh hơn hoặc không gian không rộng rãi bằng ngoài trời. Để khắc phục nhược điểm này, Veronica có nhiều phông nền độc quyền, giúp bộ ảnh của gia đình được đa dạng hơn. Bên cạnh đó, Veronica tập trung khai thác nét đẹp riêng của mỗi người, tình cảm yêu thương thật sự của những thành viên với nhau, hoà trong cùng truyền thống và phong tục của người Hoa. Do đó, dù gia đình bạn chọn chụp ảnh ở studio tại Veronica vẫn sẽ có nhiều hình ảnh đẹp, đa dạng, phong phú và mang đậm dấu ấn cá nhân, gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989