0868647989

Cô dâu quyết tâm chọn áo khỏa đẹp cho ngày trọng đại nhất đời mình

Ngày cưới có quá nhiều thứ để các nàng dâu và chàng rể lo lắng. Vì vậy mà để tiết kiệm chi phí thì chúng ta luôn cân nhắc lựa chọn sản phẩm dịch vụ cưới, tránh những thứ phát sinh ngoài ý muốn. Lựa chọn áo cưới cũng vậy, đa phần cặp đôi nào cũng mong muốn mình chọn được áo tốt, áo đẹp với mức giá vừa phải, vì thế Veronica luôn cân đối để mang lại giá trị cao nhất cho cô dâu chú rể.

Nhiều nàng muốn chọn được chiếc áo khỏa tốt, để thuận lợi trong công việc sau này

Sự khác biệt giữa áo khỏa mắc và rẻ

Có một cô dâu tâm sự rằng mình và chồng sắp cưới đã cãi nhau một trận lớn vì anh ấy không chịu đầu tư cho phần hỷ phục cưới mà chỉ muốn mặc qua loa cho có. Với mức thu nhập tương đối cao của cô dâu và chú rể. Cô dâu T.A đã mạnh dạng lên kế hoạch để được mặc những chiếc áo khỏa đẹp nhất vừa ý nhất trong ngày trọng đại của mình. Cô nàng tìm hiểu nhiều nơi và cũng tham khảo từ bạn bè đồng nghiệp để chọn được nơi cho thuê áo khỏa chất lượng ở TP.HCM. Nàng dự định sẽ thuê 2 khỏa và 1 soiree trắng cho ngày cưới. Về soiree thì nàng không đặt yêu cầu cao, chỉ cần ôm và sang trọng là được. Nhưng với áo khỏa thì cô nàng khá khắc khe, vì nàng hiểu áo khỏa đẹp thì giá sẽ hơi đắt một tí, thêm nữa là áo khỏa là loại trang phục truyền thống thủ công cần sự tỉ mỉ cao, giá sẽ nhỉnh hơn những trang phục cưới khác. Và cũng vì là trang phục thiết kế, có ảnh hưởng đến phong thủy nên cô nàng muốn chọn được chiếc áo khỏa tốt, để thuận lợi trong công việc sau này, hơn là một chiếc áo chỉ đảm bảo về mặc hình thức.

Thế nhưng khi T.A kể cho chồng nghe về ý định của mình và khoe với anh ấy những mẫu đã chọn được thì anh cho rằng việc này không cần thiết. Chồng sắp cưới của T.A cho rằng cô đang phung phí cho một vấn đề không mấy quan trọng. Anh ấy cũng đã chọn cho T. A một nơi có áo khỏa rẻ hơn, hẹn sang tuần sẽ đến thử. T.A đã không vui vì chồng không hiểu cho ước muốn của mình. Tuy cả hai mâu thuẫn nhưng vì thể diện cho chồng sắp cưới T.A cũng đến thử như lịch hẹn và nàng cũng không bỏ qua những ý định của riêng mình. Sau khi thử áo ở nơi chồng chọn, T.A khéo léo rủ chồng đến thử thêm một nơi khác, để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Sau khi thử và về nhà bàn bạc, cân nhắc thì cuối cùng chồng sắp cưới của T.A cũng đã chọn áo theo ý của vợ. Bởi ngoài vấn đề về giá cả thì chất lượng áo cũng cần phải xem xét. Tự bản thân anh nhận thấy tuy giá rẻ hơn nhưng chất lượng không tốt, khi T.A thử áo, anh cũng nhận thấy áo khỏa rẻ không được đẹp, kiểu dáng khá sến, quan trọng là vợ sắp cưới không được vui. Còn khi thử tại Veronica thì T.A rất phấn khởi, ngắm nghía mãi trong gương. Anh cũng thấy dáng váy ôm gọn, mặc lên người cảm giác toát nên vẻ sang trọng hơn. Vì thế mà anh chồng đã chọn theo ý vợ. Đồng thời sau khi thử ở một nơi chuyên về áo khỏa thì anh cũng hiểu hơn về ý nghĩa đặc biệt quan trọng của chiếc áo khỏa trong ngày cưới.

Ngoài vấn đề về giá cả thì chất lượng áo cũng cần phải xem xét.

Giải pháp thông minh, tiết kiệm cho dâu rể

Có lẽ bất đồng quan điểm về áo cưới giữa các cặp đôi là điều quá đỗi bình thường. Bởi khi hai người sắp về chung một nhà thì ai cũng mong muốn làm những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Như trường hợp của T.A, người chồng vì lo cho tương lai sau này nên muốn tiết kiệm, còn cô dâu thì am hiểu về phong thủy nên muốn trang phục cưới phải đẹp, phải chỉn chu. Do đó, để chan hòa theo ý muốn đôi bên thì dâu rể cũng cần kiên nhẫn và lắng nghe nhau để mang lại kết quả tốt đẹp.

Với áo khỏa tại Veronica, giá thành sẽ cao hơn một tí so với vài nơi khác mà dâu rể tham khảo. Nhưng trên thực tế, khi cô dâu chú rể đến thử sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất liệu, kiểu dáng và về họa tiết thể hiện phong thủy trong ngày cưới. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về áo khỏa cưới cho người Hoa, tại Veronica luôn có nhiều mẫu, nhiều kiểu dáng cho cô dâu lựa chọn. Mỗi mẫu áo là một câu chuyện, một ý nghĩa về mặc phong thủy riêng mà cặp đôi nào cũng mong muốn hướng đến. Đồng thời luôn có đủ đầy các size để dâu rể chọn được hỷ phục vừa vặn nhất.

Ngoài ra, áo khỏa tại Veronica luôn đi kèm những phụ kiện, giúp cho cô dâu chú rể không phải tốn kém và phát sinh nhiều chi phí như những nơi khác. Đảm bảo toàn bộ trang phục luôn cùng tone, cùng phong cách, mang lại giá trị thẩm mỹ cao, tiết kiệm tối đa cho người mặc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989