0868647989

Cô dâu chú rể cần lưu ý khi chụp phóng sự

Phóng sự cưới là một trong những loại hình chụp ảnh, lưu giữ những khoảnh khắc trong ngày cưới được rất nhiều người lựa chọn. Nhưng bạn đã thật sự hiểu về loại hình của phóng sự cưới ? Cùng Veronica Wedding tìm hiểu cô dâu, chú rể cần lưu ý khi chụp phóng sự ngay nhé

Dallas - Thế Ngoại Đào Viên (13)
Chụp ảnh phóng sự cưới đẹp

Nhiều hơn 1 nhiếp ảnh 

 

 

Không giống như chụp ảnh cưới truyền thống chỉ cần 1 máy ảnh, phóng sự cưới là loại hình chú trọng đến khoảnh khắc và các nét tự nhiên của người chụp, thiên hướng khá nhiều về nghệ thuật. Chính vì vậy cần rất nhiều máy ảnh để có thể bắt trọn khoảnh khắc của mọi người. 

Không những vậy, chụp một máy sẽ không thể bắt trọn những khoảnh khắc đẹp của mình cũng như khách mời. Vì ngày cưới là một ngày rất trọng đại và thiêng liêng, chắc chắn cô dâu, chú rể sẽ rất muốn biết khách mời của mình sẽ như thế nào trong ngày này. Bởi thế phóng sự cưới ra đời với mong muốn lưu giữ từng khoảnh khắc của cô dâu và chú rể. 

Chụp phóng sự cưới

Sự tự nhiên 

 

 

Không giống kiểu chụp truyền thống thông thường : Xếp hàng – nhìn vào máy cười- chụp ảnh. Phóng sự cưới với người chụp là những nét tự nhiên trong từng khung ảnh. Chính vì vậy, khi chọn phóng sự cưới cô dâu, chú rể nên nhắc người thân nên tự nhiên không gượng ép. Tránh tình trạng nhiếp ảnh đang chụp ảnh thì người nhà lại che mặt và không muốn chụp. Điều đó sẽ khiến nhiếp ảnh cảm thấy ngại và mất hứng khi chụp ảnh. 

Chi phí

 

 

Một trong những mối bận tâm hàng đầu của bất kỳ ai khi lựa chọn các dịch vụ chụp ảnh cưới là chi phí. Chi phí của phóng sự cưới sẽ phụ thuộc vào cô dâu, chú rể – phần nhiều là công tác hậu kỳ, thời gian chụp và số lượng khách mời. Chụp phóng sự sẽ đắt hơn chụp ảnh thông thường, nhưng giá tiền luôn đi cùng chất lượng nên đừng ngần ngại bỏ ra một số tiền để là phóng sự. Hãy lưu giữ những điều đẹp nhất qua phóng sự cưới ngay nhé. 

Ánh sáng – địa điểm 

 

 

Một trong những điều góp phần làm nên một bức ảnh đẹp đó chính là địa điểm cưới và ánh sáng ở đó. 

Bạn nên chọn những địa điểm có nhu cầu ánh sáng tốt, không chật hẹp nó sẽ khiến nhiếp ảnh di chuyển và chụp ảnh tốt hơn. Địa điểm cưới sang trọng, hiện đại cũng góp phần giúp cô dâu, chú rể có những bức ảnh đẹp nhất trong ngày cưới. Với những nơi không đủ ánh sáng, nhiếp ảnh sẽ sử dụng đèn flash để làm sáng, chính vì vậy cô dâu, chú rể không nên quá giật mình khi đèn flash chiếu vào. Bởi đó chỉ là cách nhiếp ảnh giúp cô dâu, chú rể đẹp hơn. 

Lưu ý : Những nơi tôn nghiêm như nhà thờ, chùa thường sẽ không được sử dụng flash, vì vậy với điều kiện tối không rõ ràng cô dâu, chú rể nên thông cảm cho nhiếp ảnh. 

Ánh sáng và địa điểm có vai trò rất quan trọng

Bài viết : “ Cô dâu, chú rể cần lưu ý khi chụp phóng sự” của Veronica Wedding mong rằng sẽ giúp các cặp đôi có những tấm ảnh phóng sự đẹp nhất trong ngày cưới.  Các bạn có thể đón đọc thêm những bài viết về đám cưới cũng như dịch vụ chụp ảnh cưới tại : 

Website: veronicawedding.com 

Hotline : 0868647989 

Địa chỉ: 164 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Để được hỗ trợ và tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho lễ cưới của các bạn. 

Hạnh phúc của bạn, niềm vui của chúng tôi. 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989