0868647989

Chụp ảnh cưới nghiêm túc liệu có gây cảm giác nhàm chán không?

Xu hướng ảnh cưới những năm gần đây đó chính là kiểu sôi động, đùa nghịch, lưu lại khoảnh khắc vui vẻ hồn nhiên của đôi trẻ. Nhưng bên cạnh đó cũng có những cặp đôi thích kiểu chụp nghiêm túc, không đùa giỡn… Mỗi cá tính mỗi phong cách sẽ có những kiểu chụp khác nhau, do đó hiểu được mong muốn của nàng dâu chàng rể cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra những bộ ảnh đầy cuốn hút, tự nhiên.

Có những cặp đôi thích kiểu chụp nghiêm túc, không đùa giỡn

Phong cách nghiêm túc theo yêu cầu của nàng dâu

Từ những năm 2016 những bộ ảnh cưới với áo khỏa bắt đầu tràn ngập trên các trang mạng xã hội. Không chỉ dành cho người Hoa mà những dân tộc anh em khác cũng tham gia theo trào lưu này. Nhưng ít ai biết, Veronica là đơn vị khởi xướng cho xu hướng chụp ảnh cưới áo khỏa ấy. Đến nay, “độ nóng” cũng những bộ ảnh cưới với áo khỏa vẫn chưa nguôi. Nhưng không phải nơi nào cũng hiểu rõ ý nghĩa của áo và những nghi lễ, tác phong chuẩn của người Hoa khi thể hiện trong trang phục áo khỏa. Do đó, rất nhiều nơi chụp ảnh cưới một cách nhí nhố quá đà, thay đổi cấu trúc trang phục, gây ra sự hiểu nhầm về chiếc áo truyền thống này.

Một cô dâu đã chia sẻ với Veronica rằng: “Em thấy những bộ ảnh đùa giỡn quá đà trên mạng em không thích, nó làm mất đi vẻ tôn nghiêm. Nên em chỉ muốn chụp những kiểu ảnh nghiêm túc. Giống như khi mình đang làm lễ gia tiên vậy”.

Yêu cầu của nàng dâu rất phù hợp với concept Bộ Lễ Truyền Thống mà Veronica phát triển. Lấy bối cảnh nghi lễ cưới của người Hoa, Veronica phục dựng lại khung cảnh bái đường, mời trà, nhận lì xì, uống rượu giao bôi… Những kiểu chụp này sẽ kiểu nghiêm túc và nhẹ nhàng, theo đúng ý nàng yêu cầu.

Đến đây, nhiều người sẽ nhầm tưởng kiểu chụp ảnh nghiêm túc sẽ khá thô, không tự nhiên sinh động. Nhưng thực chất đây là một phần của concept, ngoài ra thì vẫn có những kiểu ảnh vui tươi, dâu rể đùa nhẹ nhàng như cùng nhau chơi mạt chược, đếm phong bao lì xì, uống rượu, tranh tú cầu… Tùy theo mức độ chịu diễn và sở thích của cặp đôi mà ekip tại Veronica sẽ hướng dẫn, cũng như bố trí bối cảnh chụp cho phù hợp với phong cách.

Tùy theo mức độ chịu diễn và sở thích của cặp đôi mà ekip tại Veronica sẽ hướng dẫn, cũng như bố trí bối cảnh chụp cho phù hợp với phong cách.

Dù nghiêm túc nhưng vẫn tự nhiên, sinh động và cuốn hút

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về áo khỏa và dịch vụ cưới hỏi cho người Hoa, Veronica hiểu rõ về văn hóa và từng nghi thức trong bộ lễ ngày cưới. Từ đó phát triển thành bộ ảnh mang “âm hưởng” truyền thống. Dù cô dâu chú rể yêu phong cách nào thì với những concept chụp ảnh tại Veronica cũng đều có thể linh động để tạo ra được bộ ảnh tự nhiên, có hồn, tôn nên nét độc đáo cá nhân của cặp đôi.

Ảnh cưới với áo khỏa theo phong cách truyền thống không bó gọn trong sự nghiêm túc của cử chỉ hành động, hoặc phải đùa giỡn táo bạo trên đường phố thì mới hợp phong cách. Mà mỗi nàng dâu, chàng rể là những bản thể riêng biệt, khi khoát lên người chiếc áo khỏa có kiểu dáng phù hợp với tính cách, ước nguyện là ngay lập tức đã trở thành một phong cách khác vô cùng độc đáo .

Dù là chụp ảnh với phong cách nào đi chăng nữa, thì chỉ cần dâu rể chia sẻ sở thích với Veronica, và giữ một tâm lý thoải mái. Mọi thứ còn lại ekip sẽ lên kế hoạch và thực hiện cho nàng dâu chàng rể. Đối với những cô nàng thích chụp ảnh nghiêm túc, Veronica vẫn hỗ trợ để nàng dâu có những hình ảnh ưng ý nhất. Sau khi đã bắt nhịp thì ekip vẫn hướng dẫn cặp đôi tạo những kiểu vui tươi hơn một chút, tinh nghịch hơn một tí… nhằm ghi lại đầy đủ hình ảnh và biểu cảm của cô dâu chú rể trong album cưới kỷ niệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989