0868647989

Chụp ảnh cưới cho nàng dâu không thích chụp ảnh

Hiếm có cô gái nào không thích chụp ảnh, nhưng cũng có một số nàng không thích chụp ảnh. Khi chụp ảnh cưới thường mong muốn chụp cho nhanh chóng, không muốn tạo dáng hay thực hiện những bối cảnh phối hợp cùng ekip. Gặp tình huống này đòi hỏi cả đội ngũ cần có kinh nghiệm dày dặn để phối hợp, giúp cô dâu tìm được cảm xúc và thay đổi quan điểm về việc chụp ảnh cưới.

Một số nàng dâu không thích chụp ảnh, sẽ cần nhiều thời gian hơn trong việc giúp nàng bắt được cảm xúc và thay đổi quan điểm

Một nàng dâu vô cùng đặc biệt

Đây là một trường hợp cực kỳ hiếm trong ngành cưới, mà Veronica đã tiếp nhận và thực hiện thành công cho cô dâu không thích chụp ảnh cưới. Ban đầu người book dịch vụ chụp ảnh là chú rể, anh cũng có chia sẻ là vợ anh trước giờ ít chụp ảnh và không thích chụp ảnh. Những lần đi ăn uống, café, khi anh hay bạn bè đề nghị chụp ảnh kỷ niệm thì nàng thường tránh khỏi khung hình, hoặc xuất hiện thì cũng gượng gạo, hiếm khi cười.

Veronica khá tò mò về nàng dâu đặc biệt này, nhưng cũng nhận định đây là một trường hợp chụp hình khó. Bởi chỉ cần cô dâu yêu thích việc chụp ảnh thì dù không được xinh xắn hay có khuyết điểm cũng đều có thể chụp nên những tấm ảnh đẹp. Còn cô dâu không thích thì thực sự rất khó để thực hiện bộ ảnh cưới.

Cô dâu không thích chụp ảnh cưới kể trên là cô nàng cực kỳ nghiêm túc. Nàng ít khi chia sẻ hay trò chuyện cởi mở về sở thích của mình. Tất cả mọi yêu cầu đều do chú rể trao đổi với ekip.

Sau khi trang điểm và thay trang phục, buổi chụp ảnh của cô dâu không thích chụp ảnh cũng bắt đầu. Nhưng để giao lưu với cô nàng này được tốt hơn. Nhiếp ảnh gia đã bắt một vài khoảnh khắc tự nhiên của nàng, khi nàng đang ngồi trò chuyện cùng chồng. Những tấm ảnh tự nhiên, lột tả cảm xúc yêu thương nhẹ nhàng của cặp đôi. Sau đó đưa hình cho nàng xem, cô nàng từ không có ấn tượng tốt với việc chụp ảnh dường như đã cởi mở hơn đôi chút.

Bắt khoảnh khắc tự nhiên (Ảnh minh họa)

Và cuối cùng ekip cũng tìm ra được nét đẹp đặc biệt cho nàng

Sau khi nàng dâu đã có tâm trạng thoải mái hơn thì ekip hướng dẫn cô dâu tạo những kiểu dáng nhẹ nhàng trước. Như cảnh ngồi chờ tân lang đến rước dâu, e thẹn trong chiếc khăn trùm đầu, hay những kiểu tự nhiên như là chải tóc, tô son, cài trâm, sửa áo, ngắm hoa… Những kiểu dáng này không đòi hỏi cô dâu phải diễn nhiều mà đây cũng là những hoạt động thật, rất đỗi bình thường của một cô dâu sắp bước về nhà chồng.

Việc sắp xếp để những kiểu dáng dễ trước giúp cô dâu có ấn tượng tốt với việc chụp hình cưới. Và để nàng dâu cảm nhận được rằng chụp hình cưới không quá khó. Sau một loạt những hình ảnh ban đầu, nàng dâu xem ảnh và thấy nàng vui vẻ hơn. Lúc này cô nàng mới chia sẻ rằng mình không thích chụp ảnh đó là vì thấy mình lên hình không được đẹp. Cũng đã thử chụp tại một số studio nhưng hình rất sượng, từ đó nàng dâu nghĩ rằng mình không “ăn ảnh” nên không thích chụp ảnh nữa.

Khác với những bộ ảnh cô dâu từng chụp trước đây, sau những tấm hình cưới tại Veronica, cô dâu thấy mình trẻ trung, dịu dàng, tự nhiên hơn. Sau đó nàng cũng bắt nhịp với ekip và thực hiện được một bộ ảnh đẹp – điều mà trước đây cô dâu chưa từng nghĩ đến.

Mỗi người sẽ có một nét duyên riêng, nhưng không phải nhiếp ảnh nào cũng tìm được nét đẹp đó. Cần có sự quan sát, sự nhạy bén cùng với kinh nghiệm sống. Do đó nếu nàng dâu nào còn nghĩ mình không ăn ảnh thì hay thử đến với Veronica để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt trong mỗi khung hình.

Cần có sự quan sát, sự nhạy bén để tìm được góc đẹp của cặp đôi, điều mà không phải nhiếp ảnh gia nào cũng làm được trong chụp ảnh cưới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989