0868647989

Chuẩn Bị Đám Cưới Cần Bao Nhiêu Tiền

Kết hôn là một trong những việc quan trọng nhất của mỗi người. Kết hôn không chỉ đòi hỏi về thời gian hay tinh thần để chuẩn bị mà còn cần chuẩn bị cả chi phí. Vậy chuẩn bị đám cưới cần bao nhiêu tiền? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các cặp đôi sắp tổ chức lễ cưới.

Bảng chi phí đám cưới
Bảng chi phí đám cưới

Chi phí chuẩn bị tổ chức đám cưới gồm những gì?

Chi phí tổ chức đám cưới gồm những gì và chuẩn bị đám cưới cần bao nhiêu tiền là điều rất nhiều cặp đôi quan tâm và lên dự trù trước. Để chuẩn bị đám cưới, bạn cần phải chi trả các khoản như tiệc cưới, chụp ảnh cưới, nhẫn cưới, lễ ăn hỏi,…

Chi phí tiệc cưới

Chi phí tiệc cưới là chi phí bạn sẽ tốn nhiều tiền nhất. Trước khi đám cưới các gia đình cần lên kế hoạch trước về số lượng khách mời là bao nhiêu. Tiếp sau đó là lên thực đơn cho ngày cưới gồm những món gì và một bàn tiệc là bao nhiêu tiền. Từ đó bạn có thể đưa ra được mức chi phí hợp lý nhất và dự trù được chi phí tiệc cưới. Và việc đặt tiệc cưới bạn nên tham khảo nhiều địa điểm về giá cả và đặt tiệc trước ít nhất 1 tháng.

Chi phí chụp ảnh cưới

Một trong những chi phí mà các cặp đôi quan tâm chính là chi phí chụp ảnh cưới để chuẩn bị đám cưới cần bao nhiêu tiền. Để có một bộ ảnh cưới đẹp và lưu giữ trọn bộ toàn bộ những khoảnh khắc đã có rất nhiều các cặp đôi đầu tư vào bộ ảnh cưới. Tuy nhiên, trên thực tế tuỳ vào nhu cầu và túi tiền của các cặp đôi mà cô dâu, chú rể sẽ chọn các gói chụp sao cho hợp lý. Chỉ từ 5- 10 triệu đồng là bạn cũng có một bộ ảnh ưng ý cho cả chụp trong phòng và ngoại cảnh.

Chi phí cho ngày cưới

Chi phí cho ngày cưới là một trong những chi phí mà các cặp đôi hoang mang không biết bao nhiêu. Vào ngày cưới sẽ phát sinh thêm một số chi phí như chi phí trang điểm cho cô dâu, mẹ cô dâu.Bởi lẽ, để thật xinh đẹp và ấn tượng trong ngày cưới thì việc thuê trang điểm cho cô dâu là điều rất quan trọng. Trang điểm cho cô dâu sẽ có mức giá dao động từ 1 đến 2 triệu cho ngày cưới.

Chuẩn bị đám cưới cần bao nhiêu tiền đưa nhà cô dâu

Chuẩn bị đám cưới cần bao nhiêu tiền đưa nhà cô dâu cũng là một trong những câu hỏi mà rất nhiều cặp đôi và các gia đình chú ý. Tại một số nơi sẽ có tục lệ thách cưới. Theo đó nhà trai sẽ chuẩn bị bao lì xì để làm lễ thách cưới. Nhà trai không biết nên để phong bì cho nhà gái bao nhiêu, liệu có ít không? Tuỳ vào từng gia đình mà số tiền trong phong bì sẽ khác nhau, thường sẽ trong khoảng 5- 20 triệu. Tuy nhiên số tiền này sẽ không có quy định tối thiểu và tối đa là bao nhiêu.

Lập bảng dự trù kinh phí chuẩn bị đám cưới 

Để biết được chuẩn bị đám cưới cần bao nhiêu tiền thì các cặp đôi cần lên kế hoạch và lập bảng dự trù kinh phí. Về bảng dự trù kinh phí cho đám cưới bạn nên ghi cụ thể và chi tiết về chi phí tiệc cưới, tiền lễ ăn hỏi, tiền thuê trang phục cưới, trang điểm, nhẫn cưới, thiệp cưới, chi phí chụp ảnh, quay phim, tiền thuê xe đi lại, các khoản chi phí phát sinh,… Nhằm có kế hoạch và dự trù sát với thực tế nhất thì bạn nên tham khảo mức giá tại nhiều địa điểm để lựa chọn được địa điểm và mức giá phù hợp nhất.

Như vậy, chúng tôi vừa giải đáp câu hỏi chuẩn bị đám cưới cần bao nhiêu tiền. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chi phí cho đám cưới của mình. 

Để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chi tiết về áo khỏa – dịch vụ cưới hỏi trọn gói cho ngày vui của bạn, xin mời gọi đến HOTLINE (086864 7989) của Veronica Wedding.

VERONICA WEDDING – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ÁO KHỎA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989