0868647989

Chuẩn Bị Cưới Cần Làm Gì?

Chuẩn bị cưới cần làm gì là câu hỏi mà bất kỳ cặp đôi nào sắp tổ chức đám cưới đều thắc mắc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trang bị những công việc quan trọng mà các cặp cô dâu, chú rể cần chuẩn bị cho ngày trọng đại.

1. Lập kế hoạch

Việc đầu tiên các cặp đôi chuẩn bị cưới cần làm đó là lên kế hoạch cho đám cưới. Điều này sẽ giúp các cặp đôi nắm rõ được các công việc cần làm và các công việc thiết yếu.

  • Đi chụp ảnh cưới ở đâu?
  • Làm thiệp và lên danh sách mời cưới
  • Trang phục cho ngày cưới
  • Mua nhẫn cưới
  • Tổ chức tiệc cưới ở đâu, phong cách gì?
  • Thực đơn cho tiệc cưới

Đặc biệt, các cặp đôi cần lên kế hoạch dự trù ngân sách và các chi phí phát sinh trong kế hoạch.

2. Chụp ảnh cưới, chọn nhẫn cưới

Khi chuẩn bị cưới các cặp đôi cần đi chọn nhẫn cưới để biểu tượng cho tình yêu và đi chụp ảnh cưới để có bộ ảnh kỷ niệm, lưu giữ khoảnh khắc ngày vui. Tuy nhiên các cặp đôi cần lựa chọn trang phục trước ngày đi chụp ảnh. Quyết định lựa chọn studio nào để chụp, địa điểm chụp bao gồm những đâu. Cuối cùng là xác định thời gian chụp và chọn gói chụp phù hợp với kinh tế của các cặp đôi.

Nhẫn cưới là vật quan trọng của các cặp đôi và gắn bó với cặp đôi suốt chặng đường hôn nhân. Vì vậy, đây là công việc không thể bỏ qua trước khi tổ chức đám cưới và các cặp đôi nên chuẩn bị trước từ 2- 3 tháng. Nhằm trường hợp các cặp đôi không chọn được mẫu như ý sẽ đặt thiết kế riêng. 

Chọn địa điểm tổ chức đám cưới

Việc tiếp theo các cặp cô dâu, chú rể chuẩn bị cưới cần làm chính là chọn địa điểm tổ chức đám cưới. Nếu trong mùa cưới bạn nên đặt và chọn địa điểm trước 1 tháng để có thể chọn được nơi ưng ý nhất.

Chọn phong cách nhà hàng tiệc cưới

Chọn nhà hàng tiệc cưới theo đúng phong cách và ý muốn của các cặp đôi thì bạn cần tham khảo trước khi chuẩn bị cưới và liên hệ đặt địa điểm trước 1 tháng để bên nhà hàng lên kế hoạch và chuẩn bị. Các địa điểm tổ chức tiệc cưới hiện nay ngày càng đa dạng bởi có rất nhiều các cơ sở, địa điểm nhà hàng tổ chức tiệc cưới ra đời. Tuy nhiên để chọn được địa điểm ưng ý và có phong cách phù hợp theo sở thích thì là điều không dễ dàng bởi phong cách tiệc cưới còn phụ thuộc vào ý kiến bố mẹ và chi phí. 

Một sự lựa chọn đúng sẽ giúp các cặp đôi có trải nghiệm hoàn hảo với phong cách như ý, thực đơn chất lượng, đội ngũ chuyên nghiệp, không gian và phong cách thoáng đãng, đẹp mắt. Đặc biệt là sự đánh giá hài lòng của các quan khách đến dự.

Chọn thực đơn cho tiệc cưới

Việc chọn thực đơn cho ngày cưới cũng hết sức quan trọng bởi lẽ thực đơn cho tiệc cưới được coi là bộ mặt của 2 gia đình nội, ngoại. Vì vậy, thực đơn cần phải đầy đủ, tươm tất và không quên có những món ăn truyền thống của quê hương trong tục lệ ngày cưới để không làm mất đi bản sắc dân tộc và nét đẹp văn hoá.

Chọn trang phục cho ngày cưới

Ngày cưới nên mặc trang phục như thế nào, đi mua hay đi thuê là điều rất nhiều cặp cô dâu, chú rể băn khoăn. Trước ngày chuẩn bị cưới các cặp đôi thường chuẩn bị trang phục thật ấn tượng và lộng lẫy để tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình. Việc lựa chọn trang phục còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chi phí, sở thích, gam màu chủ đạo ngày cưới hay phong cách tiệc cưới. Để có những bộ trang phục phù hợp và vừa ý nhất bạn nên chuẩn bị trước 1-2 tháng.

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp thông tin về 4 việc quan trọng cần làm của các cặp đôi khi chuẩn bị cưới. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp các cặp đôi lựa chọn được nhà hàng tiệc cưới chất lượng và chu toàn được mọi công việc trước ngày lễ trọng đại.

Để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chi tiết về áo khỏa – dịch vụ cưới hỏi trọn gói cho ngày vui của bạn, xin mời gọi đến HOTLINE (086864 7989) của Veronica Wedding.

Xem thêm các bài viết khác liên quan chủ đề CHUẨN BỊ CƯỚI:

https://veronicawedding.com/chuan-bi-cuoi-cac-cap-doi-can-lam-gi/

https://veronicawedding.com/5-luu-y-khi-to-chuc-dam-cuoi-mua-mua/

https://veronicawedding.com/top-3-mau-ao-cuoi-freesize-thinh-hanh-hien-nay/

VERONICA WEDDING – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ÁO KHỎA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989