0868647989

Chú rể cần chuẩn bị gì cho ngày cưới

Sườn Xám Nữ Màu Sắc Đỏ Họa Tiết Vàng Lộng Lẫy - S 31

Sẽ có rất nhiều việc để bạn chuẩn bị cho đám cưới, nhưng mọi hoang mang sẽ biến mất dần khi bạn lên một kế hoạch thật hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn lên một kế hoạch hợp lý về trình tự thời gian và những công việc cần phải làm. Những bước cơ bản khi lên kế hoạch cho ngày cưới.

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Khả Ái Mỹ Miều - Kw 81 (M) avatar

Bốn tháng là thời gian không phải quá ngắn hay quá dài để chuẩn bị cho một đám cưới của bạn. Nếu bạn có một khoảng thời gian eo hẹp hơn, thì cũng không sao. Chỉ cần bạn tăng tốc cho việc chuẩn bị là được. Việc các bạn viết tất cả các công việc ra ba bốn tờ A4 dài chỉ làm bạn khủng hoảng hơn mà thôi. Vậy nên, bạn cần chia ra theo cột mốc hành động và đặt những thời gian khác nhau.

1. Xác định ngân sách

Việc đầu tiên mà bạn phải làm đó là xác định ngân sách váy cưới, bạn cần đặt ra một con số cụ thể mà bạn có thể chi trả được trong ngày lễ trọng đại của mình. Cô dâu và chú rể nên có một buổi gặp mặt chính thức bởi hai gia đình. Để được tham khảo ý kiến của ba mẹ 2 bên là cần chi trả những khoảng nào.

2. Chọn địa điểm

Địa điểm cưới là nơi quan trọng mà bạn cần quan tâm, trước khi chọn váy cưới hay nghĩ cách tô điểm cho không gian vị trí. Có những nơi, chú rể và cô dâu cần đặt trước đó tầm 1 tháng hoặc sớm hơn. Nếu chọn trong thời gian quá gấp, thì những trung tâm tiệc cưới đẹp sẽ bị người khác đặt trước, nhất là vào ngày cuối tuần. 

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Họa Tiết Hoa Văn - Kw 43 (L) - Veronica Wedding

3. Chọn ngày cưới

Thông thường đám cưới sẽ được đi xem ngày trước nhất. Nhưng đối với các cặp đôi phải chuẩn bị trong thời gian quá gấp trong vòng một tháng, các cặp đôi sẽ đổi ngược trình tự lại. Khi chắc chắn đặt được địa điểm cưới, cô dâu và chú rể sẽ tiến hành mời khách. Theo phong tục, ngày đón dâu phải hợp tuổi của cô dâu và chú rể. Nhưng nếu ngày hôm đó, bạn không đặt được địa điểm thì có thể chia ngày đón dâu và ngày đãi tiệc cho khách là 2 ngày khác nhau, như vậy sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc đãi tiệc cưới.

4. In thiệp mời

Sau khi lên danh sách khách mời, bạn sẽ in thiệp mời với đúng số lượng khách mời khi lên kế hoạch. Hãy đặt thiệp in sớm để đảm bảo sẽ có thiệp in đúng và đúng thời gian. Bạn cần lưu ý, lúc in thiệp xong. Bạn phải kiểm tra từng câu chữ xem đúng hay chưa. Để tránh trường hợp quá không có thời gian in lại

5. Chọn trang phục cưới

Bạn và cô dâu nên chọn đồ cưới trước 3 tuần. Nếu may váy cưới bạn phải mất tối thiểu 10 đến 20 ngày tùy thuộc vào thiết kế của váy. Cô dâu và chú rể nên cùng nhau tham khảo ý kiến để lựa chọn cho mình mẫu đồ cưới ưng ý nhất.

Tất cả cô dâu và chú rể nào cũng muốn cho mình một lễ cưới hoành tráng nhất. Vậy nên, trên đây là những gợi ý cơ bản của  Veronica chia sẽ đến các bạn. Hi vọng rằng, chú rể sẽ tìm một kế hoạch thật hoàn hảo cho mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989