0868647989

Chọn hoa cài ngực cho chú rể như thế nào?

Hoa cài ngực là một trong những phụ kiện giúp chủ rể lịch lãm, điểm trai hơn trong bộ vest của chính mình. Chọn hoa cài ngực cho chú rể cần lưu ý những gì? Hãy cùng Veronica tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Chọn hoa cài ngực cùng tông màu với hoa cưới của cô dâu

Các bạn nên chọn một màu hoa chủ đạo để hoa cầm tay cô dâu và hoa cài ngực của chú rể hài hòa, đồng nhất. Hoặc hoa cài ngực của chú rể sẽ được thiết kế theo màu sắc của hoa cầm tay. Các bạn nên sử dụng hoa tươi làm hoa cài ngực. Bởi hoa tươi mang lại sự tươi mới, gắn kết bền chặt.

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xòe Đơn Giản - Kw 53 (M) - Veronica Wedding

Ý tưởng chọn hoa cài ngực cùng tông màu với hoa cưới của cô dâu rất tuyệt vời. Mặc dù đây chỉ là chi tiết nhỏ nhưng mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Sự kết hợp màu sắc này mang tới sự liên kết gắn bó sâu sắc giữa cô dâu và chú rể. Sợi dây liên kết nhỏ này giúp các bạn trở lên vô cùng xứng đôi đó !

Chọn hoa cài ngực cùng tông màu cà vạt

Cà vạt và hoa cài ngực là hai phụ kiện gắn liền với chú rể. Thông thường trang phục của chú rể luôn là những bộ vest lịch lãm. Mặc dù trang phục cưới của chú rể rất đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự thống nhất, kết hợp hài hòa với các phụ kiện như cà vạt, nơ cổ, hoa cài ngực. 

Áo Khỏa Nữ Kiểu Dáng Xòe Khả Ái Mỹ Miều - Kw 61 (S) 7 - Veronica Wedding

Nhưng phụ kiện trên thường đồng nhất có sự liên kết với nhau, tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo.Hoa cài ngực của chú rể thường đồng màu với cà vạt hoặc nơ cổ. Sự thống nhất về màu sắc giúp cho chú rể thêm phần lịch lãm, nổi bật trong ngày cưới của mình. 

Kích thước và vị trí của hoa cài ngực

Lựa chọn kích thước cho hoa cài ngực là việc không thể bỏ qua. Một bó hoa cài ngực đẹp là bó hoa có màu sắc hài hòa, kích thước phù hợp. Nếu thân hình chú rể thư sinh thì nên chọn những bó hoa có kích thước nhỏ. Đối với chú rể có thân hình vạm vỡ thì nên tăng size cho hoa cài ngực. 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Hoa Văn Khả Ái Mỹ Miều - Kw 58 (S) - Veronica Wedding

Hoa cài ngực của chú rể sẽ đẹp hơn khi bạn điểm thêm vài chiếc lá xanh tươi mới. Hoa cài ngực sẽ được đeo ở ngực trái của chú rể, đặt trước tim. Vị trí cài hoa cài ngực cũng là một vị trí đặc biệt, mang ý nghĩa về tình yêu thiêng liêng.

Trên đây là những lưu ý khi chọn hoa cài ngực cho chú rể trong ngày cưới. Hy vọng các bạn hài lòng với thông tin trên. Chúc chú rể sẽ chọn được cho mình một bó hoa cài ngực giúp bạn  nổi bật hơn. Hãy luôn đồng hành cùng veronica để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nữa nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989