0868647989

Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới cần lưu ý những gì?

Địa điểm tổ chức tiệc cưới là một trong những khâu chuẩn bị quan trọng nhất. Chọn được một địa điểm ưng ý sẽ giúp đám cưới lộng lẫy, ý nghĩa hơn. Cùng Veronica điểm qua những lưu ý khi chọn địa điểm tổ chức đám cưới qua bài viết đây.

Vị trí của địa điểm tổ chức tiệc cưới

Có hai lựa chọn vị trí địa điểm tiệc cưới cho bạn đó là vị trí trung tâm thành phố hoặc ngoại ô. Mỗi địa điểm đều có những ưu nhược điểm riêng. Các bạn có thể cân nhắc trước khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới cho phù hợp. Với vị trí trung tâm, các khách mời dễ dàng tìm đường và cần ít thời gian chuẩn bị, di chuyển tới tiệc cưới của bạn. Nhưng nhược điểm của vị trí trung tâm là không gian tổ chức nhỏ, chi phí tổ chức sự kiện cao.

Áo Khỏa Họa Tiết Khổng Tước Lộng Lẫy - Kw 222 (XXL) - Veronica Wedding

Với vị trí tổ chức tiệc cưới ở ngoại ô, bạn có thể tiết kiệm được chi phí tổ chức, có không gian rộng rãi hơn. Hơn thế nữa bạn có thể tổ chức tiệc cưới ngoài trời với bãi cỏ rộng tới vài ha. Tuy nhiên việc tổ chức tiệc cưới ở ngoại ô có phần bất tiện với khách mời phải tìm đường, chuẩn bị xe, mất nhiều thời gian di chuyển,…

Sức chứa của địa điểm tổ chức

Sức chứa của địa điểm tổ chức là điều bạn nên chú ý. Với những địa điểm tổ chức sang trọng, lộng lẫy nhưng quy mô nhỏ không đáp ứng được lượng khách của bạn thì đó không phải địa điểm phù hợp. Các bạn nên chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới rộng rãi, có hội trường lớn trong cùng một tầng. Diện tích tổ chức rộng sẽ giúp khách mời có được những chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi có thể theo dõi hết tiệc cưới của bạn.

Áo Khỏa Họa Tiết Khổng Tước Lộng Lẫy - Kw 91 (M) 4 - Veronica Wedding

Một trong những điều tối kỵ trong tiệc cưới đó là không đủ chỗ cho khách mời tham dự. Thật không hoàn hảo khi khách mời không hài lòng về không gian, chỗ ngồi. Khách mời là những người tới chúc phúc, chia vui với vợ chồng bạn. Do đó bạn nên chọn những địa điểm tổ chức tiệc cưới rộng rãi, phù hợp và hài lòng khách mời.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí

Bên cạnh những lưu ý trên, bạn nên cân nhắc những địa điểm có hỗ trợ các dịch vụ miễn phí. Một số dịch vụ miễn phí mà các địa điểm tổ chức tiệc cưới có thể hỗ trợ như nơi để xe, lắp đặt máy chiếu, trang trí phông màn, cổng tiệc,…Với dịch vụ hỗ trợ này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể đó.

Trên đây là những lưu ý cơ bản Veronica muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua những thông tin trên bạn có thể lựa chọn được một địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989