0868647989

Chia sẻ màu tóc nhuộm hợp với áo khoả

Áo Khỏa Nam Màu Đỏ Họa Tiết Xanh Sang Trọng - Kn71 (M) (2)

Trang phục áo khoả đang được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc màu tóc nào hợp với bộ trang phục này. Hãy cùng Veronica Wedding chia sẻ màu tóc nhuộm hợp với áo khoả hợp nhất với các cô dâu Châu Á nhé. Bắt đầu thôi nào. 

Nâu trầm 

Với trang phục áo khoả, trang phục đậm chất văn hoá Trung Quốc. Màu tóc được xem như cổ truyền nhất là màu tóc đen. Nhưng nếu bạn là một người thích sự khác biệt nhưng vẫn muốn giữ nét truyền thống,  màu tóc nâu trầm là một lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho bạn. Bởi màu tóc này không quá sáng với tông da của người Châu Á, mặt khác màu tóc này còn  khiến các nàng có da hơi ngăm đen tự tin hơn. Nếu bạn là một cô gái hiện đại, chắc chắn màu nâu trầm này sẽ rất hợp với bạn đấy. 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Tinh Xảo - Kw 95 (M) (5)

 

Nâu hạt dẻ 

 

Bạn là cô gái theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, trong trẻo màu tóc nâu hạt dẻ sẽ là một gợi ý thích hợp dành cho bạn. Màu tóc này không kén tông da, mặt khác còn khiến các cô dâu nhìn tươi tắn . Ngoài ra màu tóc này còn giúp các cô dâu có thể tạo độ sắc nét trên gương mặt của mình.Các nàng chỉ cần thêm thắt vài phụ kiện nhỏ xinh cài lên tóc, bạn đã trở thành một cô dâu vô cùng nổi bật rồi đấy. Khi đi cùng với áo khoả, cô dâu duyên dáng của nhà Veronica chỉ cần nở nụ cười xinh với kiểu tóc này, các nàng đã trở nên vô cùng xinh đẹp rồi. 

Áo Khỏa Nam Màu Đỏ Họa Tiết Xanh Sang Trọng - Kn71 (M) (1)

 

Vàng nâu 

 

Được đánh giá là một màu tóc vô cùng nổi bật, vàng nâu là một lựa chọn rất hợp lý với những nàng dâu cá tính. Bởi màu tóc này sẽ khiến các nàng vô cùng đặc biệt trước mặt mọi người. Một gợi ý nhỏ, khi kết hợp với màu tóc này các cô dâu nên chọn một bộ trang phục áo khoả cách tân. Khi bạn chọn bộ áo cách tân cùng màu tóc cá tính này, chắc chắn bạn sẽ trở thành cô dâu thời trang nhất đó. 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Hoa Văn Thanh Lịch - Kw 38 (S) - avatar

Qua chia sẻ màu tóc nhuộm hợp với áo khoả đến từ nhà Veronica Wedding, mong rằng các cô dâu đã chọn được màu tóc ưng ý và vô cùng nổi bật rồi phải không ? Các bạn có thể đón đọc thêm những bài viết về đám cưới cũng như dịch vụ chụp ảnh cưới tại : 

Website: veronicawedding.com 

Hotline : 0868647989 

Địa chỉ: 164 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Để được hỗ trợ và tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho lễ cưới của các bạn. 

Hạnh phúc của bạn, niềm vui của chúng tôi. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989