0868647989

Cặp đôi nên chuẩn bị gì khi hưởng tuần trăng mật ở Bali

Áo Khỏa Nam Họa Tiết Rồng Đặc Sắc - Kn 9 (M) - Veronica Wedding (3)

Bali là địa điểm lý tưởng mà nhiều cặp đôi lựa chọn để có những trải nghiệm trăng mật ngọt ngào. Mỗi năm, vùng đất này tiếp đón hàng ngàn cặp vợ chồng đến các resort nơi đây. Bạn dự định hưởng tuần trăng mật ở Bali? Đọc bài viết này để biết cặp đôi nên chuẩn bị gì khi hưởng tuần trăng mật ở Bali nhé!

Lên lịch trình rõ ràng cho chuyến đi 

Để chuẩn bị cho chuyến đi này, chắc chắn bạn cần tìm hiểu địa điểm và lên sẵn lịch trình. Trước tiên hãy tìm kiếm thông tin về khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng mà bạn sẽ ở lại. Đừng quên truy cập website và xem các đánh giá trước đó, chúng sẽ giúp ích cho bạn. Bạn cũng cần tìm hiểu và hỏi rõ về dịch vụ của điểm đến, chúng gần các điểm du lịch không? Liệu có tiện di chuyển hay không? Điều này sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn trong chuyến đi đấy.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Hoa Văn Đơn Giản - Kw 74 (S) 4

Chú ý đến văn hóa địa phương

Người dân Indonesia rất coi trọng văn hóa truyền thống và có 1 số quy định nhất định về trang phục. Nếu lịch trình của bạn có những điểm đến tâm linh thì hãy chuẩn bị 1 bộ trang phục kín đáo nhé. Chúng sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt với người dân địa phương. Đặc biệt, nếu bạn thử mặc Sarong – trang phục truyền thống của Indonesia sẽ rất thú vị đấy.

Bên cạnh đó, Indonesia là 1 đất nước Hồi giáo, rất coi trọng các lễ nghi. Vì vậy bạn cần tìm hiểu rất kỹ về văn hóa nơi đây để tránh việc xúc phạm dân bản địa. Ví dụ khi vào đền, bạn cần chú ý cởi giày. Việc này cũng nên làm khi đến các gia đình địa phương.Để tránh ảnh hưởng đến việc cầu nguyện của dân bản địa, đến đền thờ bạn nên tắt chuông điện thoại nhé.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Hoa Văn Đơn Giản - Kw 74 (S) - Veronica Wedding

Hơn thế nữa, Ở vùng đất này, người ta coi việc chỉ tay vào người khác là thô lỗ. Dân địa phương sẽ rất khó chịu nếu bạn dùng ngón trỏ chỉ vào họ. Chính vì vậy, hãy luôn cẩn trọng với hành động của mình bạn nhé.  

Chuẩn bị kỹ giấy tờ

Đây là bước chuẩn bị quan trọng nhất khi bạn đến Bali. Hãy đảm bảo rằng trước khi ra sân bay, bạn không quên hộ chiếu đã được cấp thị thực. Sẽ thật tiện lợi nếu bạn đến từ các quốc gia được miễn thị thực đấy. Nhưng nếu bạn chưa được cấp Visa thì sao? Hãy liên hệ đại sứ quán Indonesia tại đất nước của bạn để biết thủ tục đầy đủ nhé. 

Áo Khỏa Nữ Kiểu Dáng Xòe Khả Ái Mỹ Miều - Kw 61 (S) 7 - Veronica Wedding

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cặp đôi nên chuẩn bị gì khi hưởng tuần trăng mật ở Bali. Chúc các cặp đôi có tuần trăng mật như ý. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989