0868647989

Cách chọn trang sức giúp tôn màu áo khoả 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 84 (M) - Veronica Wedding

Ngày nay việc sử dụng trang sức làm món phụ kiện để tôn lên vẻ đẹp của bộ trang phục trở nên ngàng càng phổ biến. Đặc biệt là các cô dâu muốn chọn trang sức cho áo khoả mặc trong ngày cưới lại càng cần phải lưu ý. Hiểu được vấn đề đó Veronica Wedding sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chọn trang sức giúp tôn màu áo khoả, để bạn thêm phần xinh đẹp trong ngày trọng đại. 

Chọn trang sức có cùng tone màu với áo khoả

Đây là một lựa chọn khá an toàn nhưng cũng không kém phần hiệu quả. Nếu áo khỏa của bạn có những chi tiết đính đá hay ánh kim lấp lánh thì việc bạn chọn trang sức có cùng tone màu ánh kim sẽ giúp tôn thêm vẻ đẹp của trang phục mà lại vô cùng thời thượng, mắt mắt. Điều này cũng giúp cho người khác chú ý đến màu sắc áo khoả bạn đang mặc hơn rất nhiều. 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 19 (M) - Veronica Wedding

Chọn trang sức có cùng hoạ tiết với áo khoả

Nếu áo khoả bạn chọn có hoạ tiết hoa hay mất kể hoạ tiết nào đi chăng nữa hãy cố gắng lựa chọn trang sức có thiết kế tương tự. Để có sự thống nhất về tổng thể. Khi đó trang sức lấp lánh sẽ giúp bạn tôn thêm phần xinh đẹp, và màu sắc sẵn có của trang phục bằng một cách rất đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. 

Chọn trang sức tối giản

Việc lựa chọn những món phụ kiện như: Vòng cổ, khuyên tai hay nhẫn sẽ giúp bạn thêm phần nổi bật tự tin hơn. Nhưng cũng nên lưu ý không nên quá tham vào hoạ tiết của trang sức. Tức là đôi khi cũng nên lựa chọn những món có thiết kế tối giản, nên đeo trang sức vừa đủ, để làm tôn thêm màu sắc của áo khoả. Nếu sử dụng trang sức quá lớn hay quá nổi bật sẽ làm lấn át mất màu sắc sẵn có của áo khoả. 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 84 (M) - Veronica Wedding

Chọn trang sức theo tone màu da

Thông thường khi chọn áo khoả cô dâu sẽ căn cứ theo màu da của mình để chọn được màu áo khoả cho phù hợp. Vậy nên bằng cách này cũng có thể áp dụng để chọn trang sức cho hợp với chính người sử dụng, cũng như tôn được màu áo khoả. 

Các loại trang sức có màu nóng như vàng, đỏ hay hồng rất hợp với bạn gái có tone da ấm. Còn các bạn có tone da lạnh thích hợp hơn cả với loại trang sức có màu xanh dương, xanh lá cây hay màu bạc. Bạn có thể xác định da mình thuộc tone nào bằng cách xem đường tĩnh mạch ở cổ tay dưới ánh sáng trắng, nếu tĩnh mạch màu xanh dương nhạt, bạn thuộc tone da lạnh, còn nếu thấy gam màu xanh lá thì bạn sở hữu da tone ấm.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 84 (M) - Veronica Wedding

Trên đây là cách chọn trang sức giúp tôn màu áo khỏa eronica Wedding mách bạn. Mong rằng các cô dâu của chúng tôi đã lựa chọn được trang sức ưng ý cho riêng mình. Các bạn có thể đón đọc thêm những bài viết về đám cưới cũng như dịch vụ chụp ảnh cưới tại : 

Website: veronicawedding.com 

Hotline : 0868647989 

Địa chỉ: 164 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Để được hỗ trợ và tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho lễ cưới của các bạn. 

Hạnh phúc của bạn, niềm vui của chúng tôi. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989