0868647989

Cách chọn rượu vang cho tiệc cưới

Sườn Xám Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - S 3 - avatar

Tiệc cưới hiện nay thì không thể thiếu được rượu vang trong thực đơn. Rượu vang được xem là món ăn quan trọng trong tiệc cưới. Nó khiến tiệc cưới của bạn sang trọng, ý nghĩ hơn. Các bạn đã biết cách chọn rượu vang cho tiệc cưới chưa? Hãy cùng veronica tìm hiểu các cách chọn rượu vang cho tiệc cưới ngay bài viết dưới đây.

Lựa chọn rượu vang theo sở thích của khách mời

Khách mời chính là người thưởng thức rượu vang trong tiệc cưới của bạn. Do đó, để chọn được loại rượu vang ưng ý, bạn cần hiểu tâm lý của khách mời. Bạn cũng có thể chọn nhiều loại rượu vang để phục vụ, đáp ứng nhu cầu của nhiều khác mời. 

Sườn Xám Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - S 3 (5)

Số lượng khách mời cũng chính là cơ sở để bạn chuẩn bị số lượng rượu vang cần thiết. Để tránh bị thiếu hoặc thừa, bạn cần nắm được số lượng khách mời đến tiệc cưới của bạn hôm đó. Khách mời nhâm nhi một vài ly rượu, trò chuyện thân mật chúc phúc khiến bữa tiệc của bạn vui vẻ, ý nghĩa hơn. Việc chuẩn bị chu đáo sẽ khiến khách mời hài lòng, vui vẻ hơn trong tiệc cưới của bạn.

Phục vụ rượu vang kèm với thực đơn tiệc cưới

Mỗi tiệc cưới sẽ đều có một thực đơn cố định. Thực đơn tiệc cưới của bạn sẽ đang dạng, phong phú hơn khi kết hợp với rượu vang. Với những thực đơn có hải sản, thịt gà thì các loại rượu vang trắng như Sauvignon Blanc,Chenin Blanc hoặc Chardonnay rất phù hợp. Thực đơn phá cách hơn với các món sườn nướng thì bạn có thể sử dụng kèm với Cabernet Sauvignon, Syrah hoặc 1 chút hương vị của Merlot. Thực đơn của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách mời khi kết hợp với rượu vang đó.

Sườn Xám Nữ Màu Sắc Đỏ Họa Tiết Vàng Lộng Lẫy - S 31 (1)

Thời gian tổ chức tiệc cưới

Đám cưới của bạn diễn ra vào ban ngày hay buổi tối? Nếu tiệc cưới diễn ra vào buổi tối thì bạn cần chuẩn bị nhiều rượu hơn một chút. Vì thời điểm cuối ngày thực khách sẽ có nhu cầu về rượu cao hơn buổi sáng.

 

Bạn cũng cần xác định thời gian tổ chức tiệc của mình trong năm. Nếu là mùa hè thì nên làm những loại rượu vang trắng và có thể làm lạnh chúng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các loại rượu vang hồng khô. Còn với mùa đông lạnh thì sự lựa chọn phù hợp nhất là các loại rượu vang đỏ như  Cabs, Merlot hoặc Shiraz…

Kw113 (M) - Kn71 (M) (28) - avatar

Trên đây là những cách để chọn rượu vang phù hợp cho tiệc cưới. Hy vọng qua những thông tin trên các bạn có thể lựa chọn được những loại rượu ưng ý nhất cho tiệc cưới của mình. Hãy theo dõi veronica để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989