0868647989

Các lưu ý cho cô dâu khi mặc áo dài ăn hỏi

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Hoa Văn Thanh Lịch - Kw 38 (S) - avatar

Có thể nói, áo dài ăn hỏi là một trong những trang phục cần thiết cho mỗi cô dâu trong đám cưới của mình. Đối với mỗi loại áo dài khác nhau thường có những cách mặc khác nhau. Tuy nhiên, không phải nàng dâu nào cũng có thể nắm bắt điều đó. Chính vì vậy, bài viết này Veronica sẽ đưa ra các lưu ý cho các nàng khi mặc áo dài ăn hỏi.

Nên quan tâm đến kiểu dáng của áo

Kiểu dáng chính là yếu tố đầu tiên mà các nàng dâu không được bỏ qua mỗi khi chọn áo dài ăn hỏi. Khác với những kiểu áo dài mặc đi chơi, đi chụp ảnh thông thường, áo dài ăn hỏi mang vẻ đẹp thanh lịch, trang nhã, làm tôn lên vẻ đẹp trong sáng, thanh lịch của mỗi nàng dâu.  

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xòe Đơn Giản - Kw 53 (M) - Veronica Wedding

Nếu cô dâu có thân hình chuẩn, nên chọn những bộ áo dài có 2 tà áo bằng nhau. Còn nếu cô dâu hơi đầy đặn nên chọn những loại áo dài có hoa văn trang trí phù hợp để che đi khuyết điểm. Tuy nhiên, tất cả những kiểu dáng áo dài mà cô dâu chọn nên giữ được vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn toát lên sự thanh lịch, kín đáo của người con gái. 

Chú ý đến họa tiết và màu sắc của áo dài ăn hỏi

Thông thường, áo dài ăn hỏi sẽ có nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau như: thêu rồng phượng, đính đá cầu kỳ,… Tuy nhiên, khi chọn lựa, cô dâu cần xem xét về độ hài hòa, phù hợp của chúng. 

Nhiều cô dâu thường chọn màu áo dài đỏ vì họ quan niệm màu đỏ là màu may mắn. Tuy nhiên, các nàng nên cân nhắc xem chúng có phù hợp với vóc dáng của bản thân không. 

Áo Khỏa Nữ Đỏ Họa Tiết Hoa Văn Khả Ái Mỹ Miều - Kw 63 (S) - Veronica Wedding

Lưu ý khi chọn nội y mặc áo dài ăn hỏi

Có thể nói, đây là lưu ý cực kỳ quan trọng khi các nàng dâu mặc áo dài ăn hỏi. Cô dâu cần chọn những loại phù hợp để không bị lộ đồ trong và giúp tôn lên vẻ đẹp của nàng dâu. Những cô nàng quá gầy nên chọn chiếc áo ngực dày để giúp ngực trông đầy đặn hơn nhiều. Bên cạnh đó, mọi người nên chọn áo ngực có màu trùng với màu áo dài. Tuy nhiên, màu áo da vẫn là màu sắc được chị em phụ nữ chọn lựa nhiều nhất. Đồng thời, các nàng dâu cũng nên chọn áo ngực trơn để tránh tình trạng họa tiết của áo bị lộ ra ngoài, làm mất đi vẻ đẹp thanh tao của mỗi chiếc áo dài ăn hỏi. 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Hoa Văn Đơn Giản - Kw 74 (S) - Veronica Wedding

Trên đây là những lưu ý mà Veronica muốn chia sẻ đến các nàng dâu để có thể chọn cho mình những chiếc áo dài ăn hỏi phù hợp. Hy vọng, thông qua bài viết này, các cô dâu có thể chọn cho mình áo phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.