0868647989

Các loại phấn má nên dùng khi mặc áo khỏa

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xòe Đơn Giản - Kw 53 (M) - Veronica Wedding

Trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, chắc hẳn cô dâu nào cũng muốn mình trở nên hoàn hảo, lung linh nhất. Chính vì vậy, khi khoác lên mình những chiếc áo khỏa, cô dâu có thể chọn những loại phấn má phù hợp để tôn được vẻ đẹp của bản thân. Cùng chúng mình tìm hiểu các loại phấn má nên dùng khi mặc áo khỏa nhé!

3CE Blush Crush Cushion

Khi khoác trên mình chiếc áo khỏa trong ngày cưới, với màu sắc tươi sáng của áo cưới, các nàng không thể bỏ qua sản phẩm phấn má hồng 3CE Blush Crush Cushion. Đây là sản phẩm có chất kem mịn, dễ tán, thấm vào da nhanh và có độ bền màu rất cao, từ 5 – 6 tiếng. Với màu sắc  phù hợp cùng với những tính năng đặc biệt mà sản phẩm má hồng này mang lại, chắc chắn các nàng dâu sẽ nổi bật nhất trong đám cưới của mình.

Áo Sườn Xám Họa Tiết Phụng Lộng Lẫy - S 26 (4)

A’pieu Heart On The Cheek

Có thể nói, A’pieu Heart On The Cheek là một trong những loại phấn má hồng đẹp và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn cùng đầu phấn hình trái tim, chắc chắn, sản phẩm này sẽ giúp các nàng dâu cực kỳ nổi bật khi kết hợp cùng chiếc áo khỏa rực rỡ. Bên cạnh đó, với tinh chất hoa hồng được kết hợp cùng chất liệu trong A’pieu sẽ giúp làn da của cô dâu trở nên mịn màng, căng bóng.

Nars Liquid Blush

Có thể nói, phấn má hồng dạng nước Nars Liquid Blush là một trong những loại phấn má được các nàng yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đối với sản phẩm này, chúng được thiết kế ở dạng lỏng giống kem nền nhưng lại thấm vào da rất nhanh. Không những thế, những hạt phấn li ti trong sản phẩm Nars Liquid Blush có khả năng bắt sáng cực kỳ tốt. Chính vì vậy, khi nàng dâu sử dụng sản phẩm má hồng này kết hợp với áo khỏa sẽ càng tỏa sáng và thu hút ánh nhìn của các vị khách.

Sườn Xám Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - S 3 (7)

Golden Rose Ball Blusher

Không giống với những sản phẩm má hồng khác, Golden Rose Ball Blusher được thiết kế theo dạng viên hay còn gọi là phấn má hồng ngọc trai. Mỗi viên trong hộp phấn đều có màu sắc riêng biệt, nổi bật nhưng khi đánh lên da đều mang lại cảm giác tự nhiên, mới lạ cho nàng dâu. Đặc biệt hơn hết, sản phẩm má hồng Golden Rose Ball Blusher còn được sử dụng cho tất cả các loại da, kể cả da nhạy cảm. Chính vì vậy, tất cả cô dâu đều có thể chọn cho mình sản phẩm má hồng này đề sử dụng kết hợp cùng áo khỏa. 

Áo Khỏa Nữ Đỏ Họa Tiết Xanh Khả Ái Mỹ Miều - Kw 62 (M) 10 - Veronica Wedding

Trên đây là top những loại phấn má nổi bật kết hợp cùng áo khỏa tạo cho cô dâu cảm giác nổi bật, tự nhiên và hoàn hảo trong đám cưới. Hy vọng, thông bài bài viết này, các nàng có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp để sử dụng trong ngày trọng đại của cuộc đời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989