0868647989

Bỏ túi “bí quyết” giúp đám cưới tiết kiệm chi phí

Sườn Xám Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - S 3 (5)

Hầu hết các cặp đôi chuẩn bị bước vào lễ đường đều phải đau đầu về chi phí đám cưới. Chọn địa điểm ra sao cho tiết kiệm? Các chi phí khác làm thế nào để tối ưu? Đọc bài viết sau đây để bỏ túi “bí quyết” giúp đám cưới tiết kiệm chi phí nhé.

Tự tay làm các đồ trang trí

Nếu bạn có thời gian thì hãy thử việc tự tay chuẩn bị các đồ trang trí như: hoa để bàn, cổng cưới… Cách làm này sẽ giúp bạn bớt kha khá chi phí cho việc trang trí đám cưới. Bạn vốn giỏi làm đồ thủ công? Vậy thì hãy bắt tay vào làm thôi. Còn nếu bạn không biết? Vậy thì cũng không sao, bạn có thể lên mạng học mà. Các cặp đôi cứ mạnh dạn thử, chắc chắn hiệu quả sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy. Khi tự tay chuẩn bị đồ trang trí, bạn cũng cần lưu ý làm món phù hợp với không gian. Bình hoa cưới quá to sẽ không hợp với bàn tiệc nhỏ chẳng hạn.

Lựa chọn thực đơn cưới phù hợp

Một thực đơn cưới phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí đấy. Bạn có thể chọn BBQ hoặc buffet thay vì thực đơn cưới theo hình thức truyền thống. Thực đơn kiểu này sẽ giúp bạn giảm được nhiều chi phí phục vụ. Bên cạnh đó,  thực đơn buffet hay BBQ cũng hạn chế được việc dư thừa, lãng phí thức ăn tiệc. Ngoài ra các món tráng miệng như socola cưới bạn cũng có thể săn seal tại Việt Nam với chi phí rất hời.

Tối giản số lượng khách mời

Một đám cưới nhỏ với những người thân mật chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí đấy. Đầu tiên, việc làm này sẽ bớt được khá nhiều chi phí tổ chức. Ít khách đồng nghĩa là ít thiệp mời, ít đồ ăn, đồ uống, ít bàn tiệc hơn nữa…Quy mô đám cưới nhỏ cũng khiến cho không khí buổi lễ thêm gần gũi, thân mật. Cô dâu chú rể có thể thoải mái đón còn khách mời cũng được đón tiếp thịnh tình hơn. 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Hoa Văn Đơn Giản - Kw 74 (S) - Veronica Wedding

Đơn giản hóa việc chọn thiệp cưới

Nếu ngân sách của bạn eo hẹp, bạn không nên đầu tư quá nhiều chi phí cho thiệp cưới. Bạn hoàn toàn có thể chọn các mẫu thiệp cưới đơn giản mà không mất đi sự phong cách. Chọn những mẫu thiệp có sẵn thay vì đặt thiết kế riêng cũng giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí đấy. Các thiệp mời in sẵn hiện nay cũng có nhiều mẫu tốt và giá cả thì hết sức phải chăng. 

Áo Khỏa Nữ Kiểu Dáng Xếp Ly Khả Ái Mỹ Miều - Kw 79 (M) - Veronica Wedding

Với bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã bỏ túi “bí quyết” giúp đám cưới tiết kiệm chi phí. Chúc các cặp đôi có sẽ có 1 đám cưới vừa tiết kiệm vừa đầy đủ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989