0868647989

Bản excel kế hoạch đám cưới chi tiết

Nhằm giúp bạn không bỏ lỡ các công việc cần chuẩn bị cũng như lên kế hoạch khoa học và chuyên nghiệp hơn thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây. Với những bí kíp và kinh nghiệm lập kế hoạch cho ngày cưới chúng tôi giới thiệu tới bạn bản excel kế hoạch đám cưới chi tiết.

Kế hoạch đám cưới chi tiết excel

Với phần mềm excel sẽ giúp các cặp đôi không bỏ lễ điều gì khi lên bản excel kế hoạch đám cưới chi tiết. Vậy bản kế hoạch bao gồm những gì?

Dự trù ngân sách đám cưới

Không nên lập bất kỳ kế hoạch gì trong khi bạn chưa lên dự trù ngân sách cho đám cưới. Với bản excel kế hoạch đám cưới chi tiết bạn có thể dễ dàng lên danh sách với những mục cụ thể. Sau khi lên được tổng chi phí cần có và chi phí phát sinh thì bạn ước tính số tiền đó có phù hợp với túi tiền của mình hay không. Điều này sẽ giúp các cặp đôi đưa ra được những quyết định và sự lựa chọn phù hợp với ngân sách của hai bên gia đình. Với 4 cột excel ghi rõ số phân loại, công việc cần chi, đơn giá và tổng số tiền cần chi thì bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và nắm bắt được ngân sách của mình.

Lên danh sách khách mời bằng excel

Cô dâu và chú rể có rất nhiều bạn bè và các mối quan hệ cho nên việc sót bạn bè không mời là điều dễ hiểu. Do đó, để khắc phục tình trạng này hãy lên danh sách khách mời bằng excel ghi rõ tên, bạn học cùng cấp 3 hay đại học,địa chỉ nhà. Như vậy, với bản excel này bạn có thể nắm rõ được tổng số lượng khách mời tham dự cùng với đó bạn sẽ rà soát được những bạn bè còn thiếu và bổ sung. Bên cạnh đó, với bản excel này nếu cô dâu, chú rể quá bận rộn thì bạn bè thân thiết cũng có thể đi gửi thiệp giúp. Không những lên danh sách khách mời còn giúp cặp uyên ương lựa chọn được không gian phù hợp.

Những công việc cần chuẩn bị 

Trước những ngày cưới hai bên gia đình phải chuẩn bị rất nhiều công việc. Do vậy, hai bên cần phải lên danh sách các công việc chuẩn bị gồm những gì, thời gian chuẩn bị ra sao và chuẩn bị như thế nào. Hãy lên danh sách những công việc cần chuẩn bị trước 3 tháng để lễ cưới được diễn ra long trọng và chu đáo.

 

Dưới đây là những bản bản excel kế hoạch đám cưới chi tiết cặp đôi cần chuẩn bị:

  • File excel quản lý đám cưới theo thời gian
  • Checklist các công việc cần chuẩn bị
  • Dự trù kinh phí bằng excel
  • Danh sách khách mời
  • Danh sách phân chia công việc và nhiệm vụ của mỗi người
  • Lên thực đơn cho ngày cưới( bao gồm món chính, món phụ, tráng miệng và đồ uống).
  • Kế hoạch và trình tự diễn ra trong buổi lễ cưới

Chia sẻ bản excel kế hoạch đám cưới chi tiết

Nhằm giúp cặp tân lang- tân nương có sự chuẩn bị đầy đủ và chỉn chu hơn thì bản excel kế hoạch đám cưới chi tiết hãy chia sẻ bản excel này cho phụ huynh và những người đi trước để tham khảo và đóng góp ý kiến. Ngoài ra, cặp đôi thiết lập một địa chỉ gmail dành riêng cho đám cưới để bên nhà cung cấp, tổ chức tiệc cưới nắm bắt rõ được công việc. Đồng thời bạn nên lưu trữ trên google drive để bạn cùng nhà cung cấp có thể quản lý, bổ sung và chỉnh sửa để tạo nên bản kế hoạch hoàn hảo nhất.

Chúng tôi vừa chia sẻ tới các cặp đôi những kinh nghiệm của các chuyên gia tổ chức tiệc cưới cùng với những bí quyết tạo lập kế hoạch đám cưới. Hy vọng với những chia sẻ này phần nào sẽ giúp các cặp vợ chồng tương lai có bản excel kế hoạch đám cưới chi tiết hoàn hảo và chỉn chu.

VERONICA WEDDING – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ÁO KHỎA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989