0868647989

Hiển thị kết quả duy nhất

Sườn Xám Hoạ Tiết Phụng

Cùng nằm trong những linh vật mang lại ý nghĩa về mặt phong thuỷ, nếu long là tượng trưng cho phái nam thì phụng chính là nét đẹp của người phụ nữ. Với vóc dáng mảnh mai, đuôi dài, đầu đội ngũ sắc. Hoạ tiết phụng trên sườn xám giúp tôn vinh sắc đẹp, tài trí của cô dâu, mong ước mang đến cuộc sống tốt đẹp, may mắn và tràn đầy hạnh phúc.

Nét đẹp đậm chất Á Đông

Nhiều nàng dâu đã ưng ngay mẫu sườn xám phụng từ lần đầu tiên nhìn thấy hoặc thử lên người. Bởi lẽ, sườn xám chính là vẻ dịu dàng, quyến rũ của người con gái phương Đông, kết hợp với hoạ tiết phụng thanh mảnh nữ thì chính là một chỉnh thể của sự hoàn hảo.

Đầy sự cuốn hút

Tuy nhiên, để cho những chiếc áo sườn xám của cô dâu thêm lộng lẫy, thu hút và đặc biệt là khác với những trang phục cưới khác, người nghệ nhân may áo đã tinh lọc và kết hợp thêm nhiều yếu tố khác. Đó có thể nằm ở kiểu dáng, màu sắc hay hoạ tiết khác. Nhằm mang đến cho nàng vẻ đẹp về hình thức lẫn ý nghĩa sâu xa bên trong.

Và nếu nàng cũng đang yêu thích hoạ tiết phụng, cùng với form dáng chuẩn của sườn xám thì đừng bỏ qua những mẫu sườn xám hoạ tiết phụng do Veronica tuyển chọn trong bộ sưu tập này nhé.

Chat Zalo

0868647989