0868647989

Hiển thị kết quả duy nhất

Sườn Xám Hoạ Tiết Khổng Tước

Nếu nàng dâu đã yêu thích sườn xám từ lâu, mong muốn được mặc trong ngày cưới, nhưng vẫn chưa biết lựa chọn kiểu dáng nào, hoạ tiết ra sao để có đẩy đủ ý nghĩa về hôn nhân viên mãn. Thì hãy thử tham khảo những mẫu sườn xám có hoạt tiết khổng tước này.

Có thể nàng chưa biết. Hoạ tiết khổng tước trên sườn xám dành cho những cô dâu đó chính là biểu tượng của sự hoàn mỹ. Từ sắc đẹp, tài năng, trí tuệ và hậu vận. Nàng dâu chọn sườn xám có hoạ tiết này trước hết là sẽ gặt hái được nhiều may mắn, thuận lợi. Sau khi kết hôn sẽ có của cải dư đầy, đó là biểu hiện của tài lộc đang đến. Bên cạnh đó, khổng tước mang ý nghĩa về sự thông minh và sáng suốt. Do đó cô dâu mặc sườn xám có hoạ tiết này sẽ giúp nàng dễ dàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn, phù hợp; và giúp cho gia đình càng ngày càng phát triển.

Khi có một tình yêu đẹp và tiến tới hôn nhân, hẳn nàng dâu nào cũng mong muốn có được hôn nhân dài lâu viên mãn. Do đó, nhiều nàng đã chọn hoạ tiết khổng tước trên áo, bởi đây còn là biểu tượng cho lòng chung thuỷ, hạnh phúc lứa đôi và trường thọ. Như lời hứa của chàng và nàng lúc son trẻ, rằng sẽ cùng nhau già đi, mãi mãi bên nhau tựa đôi công.

Ngoài ý nghĩa, hình ảnh của chim công dù thể hiện đơn giản hay đầy đủ cũng đều là hình ảnh đẹp. Mang đến nét dịu dàng và cũng đầy ấn tượng. Do đó, khổng tước hay chim công sẽ được sử dụng nhiều trong trang trí, nhất là trang trí hỷ phục cho cô dâu.

Chat Zalo

0868647989