0868647989

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Rồng – Kw 47 (M)

797.000

ÁO KHỎA NỮ HỌA TIẾT RỒNG TƯỢNG TRƯNG CHO HOÀNG TỘC

Thực ra nhiều quan niệm cho rằng hình ảnh RỒNG có lẽ thích hợp hơn so với phái mạnh nhưng thực tế RỒNG còn là hình ảnh biểu trưng và phù hợp với phái yếu.

Cô dâu khi mặc áo khỏa nữ có biểu tượng loài rồng, chính là sự mong cầu một sự bắt đầu mới mẻ, chứa nhiều sức sống tươi mới, cũng chính là biểu tượng MẠNH NHẤT khi nói về điều may.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Rồng - Veronica Wedding - Kw47 (M)

Mức giá phù hợp, Veronica không bán giá rẻ mà là giá hợp lý với chất lượng chiếc áo.

Rồng là loài vật tượng trưng cho quyền lực, địa vị, tiền tài, phú quý và sang giàu. Sử dụng vật phẩm có hình tượng rồng để trên bàn làm việc hay trong nhà là để cầu may mắn, cầu thành công và phát đạt. Trong tứ linh thì Rồng chính là con vật đứng đầu, có thể gây mưa, mang đến mùa màng bội thu, vạn vật sinh sôi, khí trời mát mẻ. Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho trần gian. Để có thể mong cầu một cuộc sống gia đình với nhiều điều tốt lành về sau, cô dâu nên chọn mẫu áo khỏa họa tiết Rồng này.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Rồng - Veronica Wedding - Kw47 (M) (4)

Luôn có mẫu mới nhất để bạn thỏa thích chọn lựa

Không như các shop khác thường hay thiếu hụt size, Veronica cam kết luôn đủ size cho bạn lựa chọn. Dù là size S, M, L, XL,XXL vẫn có đủ hàng cho bạn.

Đặt hàng ngay bây giờ để được giữ áo cho ngày vui của bạn!

Còn hàng

  • Sản phẩm được chụp thực tế từ khách hàng của Shop
  • Hỗ trợ đổi mẫu (trong vòng 24h)