0868647989

Áo khỏa dành cho dâu rể làm trong lĩnh vực kinh doanh

Họa tiết không chỉ giúp cho áo khỏa đẹp hơn mà còn mang lại ý nghĩa về phong thủy cho người mặc trong tương lai. Đối với những cô dâu chú rể làm kinh doanh, mua bán, hoặc công việc có liên quan đến tài chính thì áo khỏa cần có những họa tiết giúp thu hút sự may mắn, mở đường tài lộc, phú quý.

Áo khỏa tăng may mắn cho dâu rể

Áo khỏa góp phần tạo ra sự thuận lợi trong kinh doanh

Khi tư vấn áo khỏa cho khách hàng, Veronica luôn tìm hiểu sở thích và mong muốn của dâu rể về chiếc áo khỏa. Có nàng dâu mong muốn sớm sinh quý tử, có chàng rể muốn công việc được thuận lợi, thăng chức, có cặp đôi lại muốn luôn được hạnh phúc, cuộc sống viên mãn. Do đó, tùy vào từng trường hợp mà chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu áo khỏa có họa tiết phù hợp.

Như một cặp đôi vừa mới cưới và thuê áo tại Veronica, hai bạn có kể rằng sau khi cưới định mở thêm một chi nhánh nữa, lo lắng không biết có thuận lợi không. Nên khi tổ chức đám cưới, dâu rể tập trung vào những yếu tố thu hút tài lộc và thuận lợi trong công việc là chủ yếu, sau đó mới là gia đạo, con cái… Veronica đã tư vấn cho cặp đôi ấy những mẫu áo khỏa có họa tiết khổng tước. Đây là họa tiết phong thủy mạnh về đường tài lộc. Cùng với đó là những nghi lễ đúng với phong tục truyền thống của người Hoa trong ngày cưới.

Sau một thời gian gặp lại thì nàng dâu có tâm sự rằng chi nhánh mới của gia đình hoạt động khá tốt. Hiện tại doanh thu tăng trưởng mỗi tháng và gia đình dự định phát triển mô hình kinh doanh rộng hơn một chút nữa. Sự phát triển và thuận lợi của cặp đôi cũng là niềm vui của Veronica, khi không những giúp dâu rể có được những trang phục đẹp, tôn dáng, đúng truyền thống mà còn giúp cho dâu rể thu hút được tài lộc và may mắn trong công việc kinh doanh.

Khổng tước là họa tiết thu hút tài lộc

Những họa tiết trên áo khỏa giúp thu hút tài lộc

Họa tiết có ý nghĩa về mặt phong thủy cho người mặc có từ lâu đời. Thời phong kiến, những họa tiết biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực được tầng lớp quý tộc sử dụng khá nhiều. Còn những họa tiết biểu hiện cho sự mềm mại dịu dàng cũng được khai thác triệt để trên trang phục của phái nữ. Đặc biệt trong trang phục cưới, những họa tiết sẽ mang ý nghĩa về hạnh phúc, hôn nhân viên mãn, con đàn cháu đống, được những người nghệ nhân may áo khỏa sử dụng nhiều nhất. Tiếp đến đó là họa tiết sinh tài lộc, may mắn, thu hút năng lượng tích cực… dành cho người thương gia, ngày nay là người kinh doanh, mua bán. Nếu dâu rể làm trong lĩnh vực này có thể chọn những họa tiết long phụng, khổng tước, kim ngư, hoa mẫu đơn… nhằm gia tăng vượng khí và thu hút được tài lộc.

Đa phần những cặp đôi đến với Veronica đều mong muốn sở hữu cặp áo khỏa mang lại sự may mắn, hạnh phúc, phú quý, giàu sang. Do đó tùy thuộc vào nhu cầu nào chính yếu thì chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu áo có họa tiết có họa tiết phù hợp, sau đó đến những nhu cầu thứ yếu, nhằm đảm bảo cho những đôi tân lang tân nương có được phong thủy tích cực về mọi mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989