0868647989

Áo khỏa có thích hợp cho cô dâu có bầu?

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xòe Đơn Giản - Kw 53 (M) - Veronica Wedding

Cô dâu mang bầu thì mặc váy cưới kiểu gì đẹp? Cô dâu mang bầu có mặc được áo khỏa không? Thắc mắc của các bạn sẽ về áo khỏa cho cô dâu bầu sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Cô dâu mang bầu có mặc được áo khỏa không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Đa phần các cô dâu mang bầu đều rất tự ti về thân hình của mình. Các cô dâu thường cho rằng mặc áo khỏa khi mang bầu không đẹp. Điều này hoàn toàn không đúng nếu cô dâu biết cách chọn áo khỏa phù hợp để có thể che gọn bụng bầu. Mặc áo khỏa trong lễ cưới khi đang mang bầu là điều có thể. Việc mặc áo khỏa sẽ dễ dàng hơn khi bạn mới bắt đầu thai kỳ.

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Khả Ái Mỹ Miều - Kw 81 (M) avatar

Đặt may áo khỏa theo đúng số đo cơ thể

Mẫu áo khỏa đẹp nhất cho vào ngày cưới phải vừa vặn với vóc dáng của cô dâu. Với những cô dâu ở những thai kỳ lớn, các bạn nên đặt một bộ áo khỏa theo kích cỡ của cơ thể để mặc vừa vặn và thoải mái hơn. Áo khỏa của những cô dâu có bầu sẽ rộng hơn một chút nhưng cũng không làm mất đi nét đẹp duyên dáng vốn có của mỗi cô dâu. Không nên mặc những bộ áo khỏa quá chật vì nó khiến cô dâu trở lên béo và làm lộ rõ bụng bầu hơn.

Cách chọn mẫu áo khỏa phù hợp với thân hình của cô dâu

Cô dâu nên có những sự lựa chọn áo khỏa phù hợp với thân hình của mình. Bộ áo khỏa đẹp nhất sẽ vừa có cá tính riêng của bản thân mà vừa có thể che đi vòng hai không được thon gọn của ,mình. Các bạn nên lựa chọn các dạng áo khỏa có màu sắc, họa tiết phù hợp.

Áo Khỏa Nữ Đỏ Họa Tiết Hoa Văn Khả Ái Mỹ Miều - Kw 63 (S) - Veronica Wedding

Mẫu áo khỏa thắt ở eo là một lựa chọn thích hợp cho các nàng dâu mang bầu. Việc tạo điểm nhấn ở eo sẽ giúp cô dâu khác biệt hơn và dễ dàng che đi được phần bụng bầu một cách tinh tế. Cô dâu có thể kết hợp áo khỏa với một chiếc váy trắng. Sử dụng đai thắt eo có màu trầm như xanh, đen, nâu. Điều này giúp cô dâu dễ dàng có thể che đi khuyết điểm ở vòng hai của mình. Đây là một ý tưởng vô cùng độc đáo, thông minh.

Váy khỏa ngắn cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu với cô dâu mang bầu. Váy khỏa ngắn giúp các cô dâu mang bầu tự tin hơn trong ngày cưới của mình. Bởi mẫu váy ngắn này chủ yếu nhấn vào đôi chân thon dài và từ đó giảm bớt sự chú ý vào phần bụng. Hơn thế nữa, chiếc váy ngắn này sẽ giúp bạn trở lên gợi cảm, trẻ trung hơn hết.

Áo Khỏa Nữ Kiểu Dáng HongKong Suông Khả Ái Mỹ Miều - Kw 11 (M) - Veronica Wedding

Như vậy, Veronica đã vừa chia sẻ với các bạn các cách chọn áo khỏa phù hợp cho cô dâu mang bầu. Hy vọng các bạn hài lòng với thông tin trên. Hãy cùng đồng hành cùng veronica để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989