0868647989

Áo khỏa có nhất thiết phải thuê loại đắt tiền không?

Diễn nhiên là khi lựa chọn áo khỏa cho ngày cưới, cô dâu chú rể luôn muốn chọn được áo khỏa đẹp, rẻ, có ý nghĩa. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những ý kiến ngược lại cho rằng áo rẻ thì sẽ không được đẹp, đó là hàng trôi nổi, mặc vào ngày cưới sẽ hao tổn vượng khí, do đó áo khỏa mắc thì mới có thể đảm bảo.

Áo khỏa tốt, tạo ra vượng khí cho người mặc

 

Giá cả không nói lên đúng chất lượng của chiếc áo

Thực sự thị trường áo khỏa muôn hình vạn trạng, tìm được chiếc áo ưng ý thì không chắc đã rẻ nhưng chiếc áo rẻ thì lại bị lỗi, cũ hoặc sai. Nhiều dâu rể cũng đau đầu với vấn đề này và cũng rất vất vả để chọn được chiếc áo ưng ý. Nhưng cũng có nhiều cô dâu chú rể cho rằng hàng rẻ là hàng kém chất lượng nên họ quyết tâm chọn những chiếc áo khỏa cực đắt tiền cho an tâm, lại vừa thể hiện đẳng cấp. Trên thực tế, giá của một chiếc áo khỏa loại A sẽ không quá cao hoặc không quá thấp. Bởi vì nếu quá thấp sẽ không đủ chi phí để may nên chiếc áo chất lượng, còn nếu quá cao thì sẽ kén người mặc hơn. Do đó để đánh giá áo khỏa tốt hay không chúng ta không nên chỉ nhìn vào giá cả.

Như trường hợp của Trâm, một cô dâu người Hoa cho biết: “do gia đình cũng có điều kiện kinh tế tương đối nên Trâm quyết tâm đầu tư cho một đám cưới thật hoành tráng. Trâm lên tận Sài Gòn để thuê áo khỏa để mang về quê tổ chức lễ cưới. Qua tìm hiểu Trâm chọn được một nơi cho thuê áo khỏa giá khá cao, vì Trâm nghĩ tiền nào thì của đó, nhưng đến ngày hẹn thử áo thì Trâm mới vỡ lẽ ra rằng áo khỏa họ quảng cáo chỉ đẹp và lung linh trên hình ảnh, còn lúc mặc vào thì rất xấu, chất vải thô cứng, cử động tay chân khó khăn. Trâm chọn áo rộng hơn thì lại thùng thình, không ôm eo, mà ngược lại còn thấy mập mạp hơn bình thường. Khi yêu cầu đổi mẫu khác thì Trâm chọn mãi mà không có cái nào vừa vặn do thiếu size. Vì quá thất vọng nên Trâm đành chịu mất tiền cọc và tìm nơi khác, vì sợ mang chiếc áo mình mặc không đẹp, không vừa ý về, chỉ càng làm tức thêm”.

Giá quá rẻ thì không đủ để may được một chiếc áo khỏa tốt. Ảnh minh họa

Kinh nghiệm chọn áo khỏa tốt

Câu chuyện của Trâm cũng là một kinh nghiệm để nàng dâu và chàng rể cân nhắc khi chọn áo khỏa. Giá cả là yếu tố cốt lõi để chúng ta quyết định lựa chọn nơi nào thuê áo. Nhưng nếu chỉ mải mê đi tìm nơi rẻ nhất thì sẽ không thể nào tìm được chiếc áo đẹp về hình thức lẫn ý nghĩa, còn nếu chọn nơi đắt nhất vì nghĩ “chất lượng đi cùng giá cả”, thì cũng sẽ dễ gặp phải tình huống dở khóc dở cười như trên. Do đó, để chọn được chiếc áo khỏa tốt, dâu rể nên đặt vấn đề giá là cơ sở để so sánh những lợi ích mà mình sẽ nhận được từ nhiều nhà cung cấp áo khỏa.

Ví như dâu rể tìm được một số nơi mà mình sẽ đưa vào danh sách cân nhắc thì nên lên kế hoạch đi thử và hỏi kỹ về những phụ kiện hay dịch vụ cưới kèm theo. Một chiếc áo khỏa có giá tương đối cao hơn những nơi khác một tí, nhưng đường may sắc sảo, họa tiết rõ ràng có ý nghĩa phong thủy, khi nàng dâu hay chàng rể mặc lên người thấy tôn vóc dáng, dâu rể trở nên đẹp và sang trọng hơn. Cùng với đó là những phụ kiện đi kèm được hỗ trợ triệt để, không phát sinh thêm chi phí hoặc có nhưng rất ít. Đây chính là nơi mà dâu rể cần chọn ngay.

Ngược lại, nếu chọn một nơi có giá rẻ, nhưng mỗi thứ phụ kiện đều phát sinh thêm chi phí, nhằm mong muốn người thuê phải chi thêm tiền, chi phí của cả bộ hỷ phục bắt đầu bị cộng dồn và tăng lên cao. Bên cạnh đó là chất lượng không đảm bảo, không đủ size để thử, áo không có form dáng, không mới, họa tiết thể hiện cẩu thả, không có ý nghĩa… thì dâu rể nên tránh xa.

Như vậy, giá cả mắc hay rẻ là yếu tố để các cặp đôi cân nhắc và đưa ra lựu chọn tương ứng với giá trị thực sự mà chiếc áo khỏa và dịch vụ mang lại. Veronica đã từng gặp nhiều khách hàng ngay khi nghe báo giá thì liền có sự so sánh với những chỗ khác. Thế nhưng khi đã thực sự tìm hiểu về dịch vụ mà chúng tôi mang lại thì tất cả các khách hàng đều vỡ òa, bởi với một mức giá chỉ cao hơn thị trường một tí, nhưng mang lại cho cô dâu chú rể nhiều giá trị mà nơi khác không có. Do đó những khách hàng đã từng thuê hoặc thử áo khỏa tại Veronica đều hài lòng và giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân đến để thuê áo.

Veronica có những mẫu áo khỏa đẹp, độc quyền, chuẩn loại 1,

Là đơn vị cung cấp áo khỏa số 1 cho người Hoa, Veronica có những mẫu áo khỏa đẹp, độc quyền, chuẩn loại 1, không chỉ đảm bảo phong thủy cho người mặc mà còn rất tôn dáng. Bên cạnh đó, các dịch vụ đều có quà tặng kèm và cân đối chi phí nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Tại Veronica, dâu rể không những nhận được những giá trị thật, chất lượng cao mà còn mang về những giá trị về mặt tinh thần mà không một nơi nào khác có thể mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989