0868647989

Đám hỏi cô dâu nên mặc gì để phù hợp?

Sườn Xám Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - S 3 (2)

Đám hỏi là nghi lễ cực kỳ quan trọng đối với những cặp đôi. Trong đám hỏi của mỗi người, chắc chắn, cô dâu cần chọn cho mình những phục trang phù hợp để trở nên hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, bài viết dưới đây, Veronica sẽ chia sẻ đến bạn những trang phục phù hợp để mặc trong đám hỏi của cô dâu. 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Rồng Phụng Tinh Xảo - Kw MM10 (M) (1)

Áo dài truyền thống

Áo dài truyền thống có thể là một trong những trang phục phổ biến nhất của cô dâu trong đám hỏi của mình. Tuy nhiên, ở nhiều địa phương, đây không phải trang phục bắt buộc, nhưng nếu cô dâu muốn trở nên dịu dàng, nữ tính và khoe trọn được vóc dáng của mình thì nên chọn chúng. Loại áo dài này có thiết kế nhã nhặn, trẻ trung và không có những nét rườm rà như những trang phục khác. 

phóng sự cưới - Krissy Duong

Tuy nhiên, khi lựa chọn áo dài truyền thống làm áo dài ăn hỏi, các nàng cần lưu ý, không nên chọn những bộ có màu sắc sặc sỡ, họa tiết quá rườm rà hoặc vải quá mỏng. Vì những trang phục đó là chính là thứ gây mất điểm với nhà trai. Chính vì vậy, khi chọn lựa chiếc áo dài thướt tha cùng với lối trang điểm nhẹ nhàng, điềm đạm, chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của các vị khách và họ hàng 2 bên.  

Áo dài cách tân

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, áo dài cách tân là một trong những kiểu áo được cô dâu chọn lựa trong đám hỏi của mình rất phổ biến. Trang phục này tôn lên được vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần trẻ trung, hiện đại của các nàng dâu. Tuy nhiên, khi chọn lựa, chị em cần chọn áo có chất vải mềm, thoải mái để có thể dễ dàng, tiện lợi hơn trong việc di chuyển. 

Lưu ý khi chọn trang phục cưới hỏi

Khi chọn áo dài cưới hỏi, chị em nên lưu ý về điều kiện kinh tế của cô dâu. Bên cạnh đó, các nàng cũng nên cân nhắc về dáng người, màu sắc, chất liệu,… của áo dài. Ngoài ra, chị em cũng phải xem xét về phong cách của mình cũng như không gian tổ chức đám hỏi. Vì nếu cô dâu chọn chiếc áo dài quá lộng lẫy nhưng đám hỏi chỉ được tổ chức trong không gian gia đình ấm cúng thì không phù hợp. Chính vì vậy, việc lựa chọn áo dài ăn hỏi là điều vô cùng quan trọng để giúp cô dâu có thể tự tin, tỏa sáng trong đám hỏi của mình. 

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (5)

Trên đây là những trang phục phù hợp trong đám hỏi và cách lựa chọn trang phục mà Veronica muốn chia sẻ đến chị em. Hy vọng, thông qua bài viết này, các nàng có thể chọn cho mình áo dài ăn hỏi phù hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989