0868647989

5 lý do nên chọn áo khỏa cho cô dâu cao

Áo Khỏa Nữ Kiểu Hongkong Dáng Suông - Kw M7 (M) (2)

Ngày nay, áo khỏa đã trở thành trang phục phổ biến trong các lễ cưới hỏi tại Việt Nam. Đặc biệt, với các cô dâu, áo khỏa đóng vai trò quan trọng để hoàn thiện đám cưới của họ. Hãy cùng Veronica Wedding tìm hiểu về “5 lý do nên chọn áo khỏa cho cô dâu cao” 

Tôn lên vóc dáng cơ thể

Theo quan niệm phương Đông, áo khỏa được thiết kế với cổ áo cao ôm kít cùng tay dài và phần tà váy gần chấm gót, được may rộng hơn với người mặc. Theo thời gian, áo khỏa được chiết eo, may bó sát giúp tôn lên những đường cong mỹ lệ, vòng eo mảnh mai và bờ vai thon thả của người phụ nữ Á Đông. Chính vì vậy, áo khỏa mang lại cho cô dâu nét kín đáo mà quyến rũ, dịu dàng mà đằm thắm. 

Áo Khỏa Nữ Đỏ Họa Tiết Hoa Văn Khả Ái Mỹ Miều - Kw 63 (S) - Veronica Wedding

Nét đẹp hiện đại trong trang phục truyền thống

Áo khỏa mang trong mình một lịch sử lâu đời, hơn nghìn năm trước. Theo dòng chảy của thời gian, áo khỏa dần được biến đổi để hòa hợp với nền văn hóa Trung Hoa. Đến nay, áo khỏa là sự kết hợp tinh túy giữa văn hóa truyền thống phương Đông và thiết kế hiện phương Tây. Chính vì vậy, áo khỏa là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày trọng đại của cô dâu.

May mắn và hạnh phúc

Màu đỏ và vàng được chọn là gam màu chính trong thiết kế ảo khỏa bởi theo quan niệm của người Trung Quốc, nó mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. Bên cạnh đó, đường nét thêu trên áo cũng ngầm thể hiện thế giới tinh thần của người Trung Hoa. Những họa tiết rồng phục mang lại sự thịnh vượng kết hợp với họa tiết hoa trái với mong muốn con cháu sung túc, đầy đủ.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Đơn Giản - Kw 89 (M) - Veronica Wedding

Độc đáo và mới lạ

Trang phục đóng vai trò quan trọng để làm trọn vẹn ngày trọng đại nhất của người phụ nữ. Có thể nói, áo dài đã quá quen thuộc với các cô dâu trong các lễ cưới hỏi. Vì vậy, để tạo nên nét ấn tượng trong ngày cưới, áo khỏa là sự lựa chọn thích hợp bởi sự độc đáo và thể hiện rõ cá tính của cô dâu.

Dấu ẩn kỉ niệm thời gian

Áo khỏa là trang phục cưới truyền thống được lưu truyền qua nhiều thế hệ được coi là minh chứng rõ nét cho sự trường tồn với thời gian. Vì vậy, bộ ảnh đám cưới với áo khỏa sẽ tồn tại mãi với thời gian mà không hề bị lỗi thời hay cũ kỹ. Vậy tại sao không tạo nên bộ ảnh cưới thế kỉ tạo Veronica Wedding !

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Hoa Văn Khả Ái Mỹ Miều - Kw 58 (S) - Veronica Wedding

Trên đây là những lý do nên chọn áo khỏa cho cô dâu cao. Chúng tôi mong rằng bạn cũng sẽ cảm nhận rõ hơn về nét đẹp và sự tinh hoa trong trang phục truyền thống này của Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989