0868647989

5 địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Sài Gòn

Áo Sườn Xám Họa Tiết Phụng Lộng Lẫy - S 26 (1)

Sài Gòn hoa lệ nổi tiếng với nhiều địa danh đẹp, xứng đáng lưu giữ khoảnh khắc cả đời. Chính vì vậy, nơi đây được nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa chụp ảnh cưới. Đọc bài viết dưới đây để khám phá 5 địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Sài Gòn nhé!

Chụp hình cưới trong Thảo Cầm Viên

Lùi xa vẻ ồn  ào vội vã của  thành phố, trong Thảo Cầm Viên là 1 background chụp ảnh xanh ngắt. Chẳng cần đến những phim trường nổi tiếng, nơi đây sẽ cho những tấm hình cưới để đời. Tại đây, các cặp đôi có thể chụp những bộ hình xinh xắn với những loại Lan quý hiếm trong vườn lan. Bạn cũng có thể có bức hình cưới để đời bên bức tường vàng thần thánh như ở Hội An. Hơn nữa, Thảo Cầm Viên có nhiều background thu hút như khu nuôi bò sát, đài phun nước… Các cặp đôi chỉ cần dạo 1 vòng là có bộ ảnh cưới để đời rồi.

Áo Khỏa Nữ Đỏ Họa Tiết Hoa Văn Khả Ái Mỹ Miều - Kw 63 (S) - Veronica Wedding

Chụp hình cưới trên đường phố

Một bộ hình cưới phong cách đường phố gần gũi, tại sao không? Phố phường Sài Gòn vốn luôn mang vẻ tấp nập, đó là nét văn hóa đặc trưng của nơi đây. Bạn chẳng cần phải đi đâu, xách máy ảnh lên đi 1 vòng phố là có bộ ảnh đẹp. Những con đường 2 vợ chồng từng đi, những hẻm nhỏ lưu giữ kỉ niệm. Thế là một bộ ảnh cưới đường phố cực kỳ gần gũi lại đầy ắp kỷ niệm đã ra đời.

Chụp hình cưới ở phố Bùi Viện

Phố Bùi Viện với những con hẻm ngày đêm không ngủ, tấp nập quán bar, khách sạn san sát nhau. Các con phố nhỏ bé đan cài vào nhau dẫn ra Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, Đỗ Quang Đẩu. Con phố này sẽ cho các cặp đôi những shoot hình cưới mang cực kỳ nghệ.  

Áo Khỏa Đuôi Dài Họa Tiết Hoa Văn - Kw 121 (M) - Veronica Wedding

Chụp hình cưới tại chùa cổ

Một trong 5 địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Sài Gòn mà bạn không thể bỏ qua là chùa cổ. Đến với các ngôi chùa cổ, chắc chắn bạn sẽ có bố ảnh cưới cực kì độc lạ. Nơi đây sở hữu background cổ kính cực kỳ hợp với những bộ ảnh áo dài, áo khỏa. Các cặp vợ chồng nên đi chụp sớm sẽ có không gian rộng, ánh sáng tốt.

Chụp hình cưới tại Landmark 81

Tòa nhà Landmark 81 sở hữu cực kỳ nhiều background chụp ảnh cưới tiềm năng. Bạn sẽ có 1 bộ ảnh siêu lạ mắt tại khu vực hồ cá koi mang phong cách Nhật Bản. Khu Công viên hiện đại có tông đỏ đan xanh cực tinh tế. Những tòa nhà phong cách châu Âu đẹp ngỡ ngàng. Chỉ cần dạo 1 vòng thôi là bạn đã có rất nhiều ảnh cưới ấn tượng rồi.

Đông Tây Giao Hòa - Veronica Wedding

Bài viết trên là gợi ý về 5 địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Sài Gòn. Chúc các cặp đôi có những bộ hình cưới như ý.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989