0868647989

Những họa tiết để dâu rể được “thuận buồm xuôi gió (一帆风顺)”

Sự thuận lợi là điều mà ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có được. Khi gặp thuận lợi, chúng ta sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu, đạt được thành công trong cuộc sống lẫn hôn nhân. Do đó, ngoài sự nỗ lực của bản thân thì cũng rất cần thêm những yếu tố về mặt phong thủy trong ngày cưới. Cụ thể như những họa tiết đem lại sự “thuận buồm xuôi gió (一帆风顺)” trên chiếc áo khỏa, được các nghệ nhân vận dụng khéo léo vào áo khỏa phong thủy, mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành và hôn nhân viên mãn.

Sự thuận lợi là điều mà ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có được.

Những họa tiết trên áo khỏa giúp thuận buồm xuôi gió

Hẳn cô dâu chú rể nào cũng mong muốn ngày cưới của mình được diễn ra đúng với nghi lễ truyền thống, đảm bảo được các yếu tố về mặt phong thủy để sau này vợ chồng làm ăn được “thuận buồm xuôi gió (一帆风顺)”. Do đó, họa tiết trên áo khỏa phong thủy được nhiều cặp đôi lựa chọn khá kỹ lưỡng. Veronica cũng từng tiếp đón nhiều tân lang tân nương đến thử áo khỏa với mong muốn tìm được chiếc áo có thể thu hút được nhiều may mắn trong công việc và hôn nhân.

Thường thì nàng dâu hay chàng rể chọn áo khỏa với ý nghĩa mong muốn được thuận lợi cho cuộc sống về sau sẽ hay chọn những mẫu có họa tiết như: cá chép vượt vũ môn, long phụng, hoa mẫu đơn, cành trúc…, Những họa tiết này mang đậm ý nghĩa phong thủy về thuận lợi, nỗ lực, kiên trì, bất khuất, vượt qua khó khăn để đạt được thành công. Ngoài ra những họa tiết có màu xanh tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống mãnh liệt cũng sẽ giúp thu hút vận may, làm cho công việc được phát triển, làm ăn nhanh chóng thịnh vượng.

Đảm bảo được các yếu tố về mặt phong thủy để sau này vợ chồng làm ăn được “thuận buồm xuôi gió

Cần chọn áo khỏa như thế nào để phát huy được tính phong thủy?

Đối với những họa tiết giúp cho cô dâu chú rể có thể “thuận buồm xuôi gió (一帆风顺)” thì ngoài ý nghĩa riêng của từng họa tiết, cần có chất lượng về mặt hình thức, cách thể hiện, mới có thể phát huy được hết tính phong thủy.

Để may mắn trong công việc và hôn nhân, khi chọn áo khỏa phong thủy cô đâu chú rể cần lưu ý chọn những chiếc áo khỏa loại A. Nhằm đảm bảo cho họa tiết được nằm ở vị trí hợp lý, phù hợp với người mặc và mang lại hiệu quả cao nhất. Có thể kể đến như áo khỏa phong thủy long phụng, giúp cho cô dâu chú rể may mắn, quyền lực và thành công thì họa tiết rồng phụng cần đặt ở những vị trí trung tâm, dễ nhìn thấy nhất trên áo. Cách thể hiện họa tiết trên áo cũng khá quan trọng, đòi hỏi người làm áo phải có kinh nghiệm và kỹ thuật cao, tạo ra được nét đẹp tinh tế, sắc sảo cho từng họa tiết trên áo khỏa.

Bên cạnh đó, chiếc áo khỏa phong thủy cần được làm bằng chất liệu tốt, có độ bền, đường may chắc chắn. Bởi vì khi chất liệu tốt thì mới có thể tôn lên được thần thái của linh vật và thu hút được vận khí tốt lành. Chất lượng tốt mang lại cảm giác an toàn, chắc chắn, tránh được những rủi ro trong quá trình mặc, hay di chuyển làm lễ. Từ đó mà ngày cưới của cô dâu chú rể được thuận lợi và thành công tốt đẹp.

áo khỏa phong thủy được nhiều cặp đôi lựa chọn khá kỹ lưỡng

Đảm bảo được phong thủy trên áo khỏa, người mặc nhận được sự thuận lợi gì?

Khi kết hôn điều mà cặp đôi mong muốn đó chính là có được một gia đình hạnh phúc, hôn nhân viên mãn. Nhưng bên cạnh đó, áo khỏa phong thủy giúp cho cô dâu chú rể thuận buồm xuôi gió (一帆风顺) trên nhiều lĩnh vực khác. Như trong công việc, cô dâu chú rể sẽ có được môi trường làm việc tốt, có cơ hội thăng tiến, có đồng nghiệp thân thiện, có lãnh đạo tâm lý và thấu hiểu.

Hay về phía bản thân, tân lang tân nương sau ngày cưới sẽ có những thuận lợi về bản thân như có kỹ năng, kiến thức và chuyên môn tốt, có cơ hội để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng lãnh đạo, quản lý.

Ngoài ra, khi chọn được áo khỏa phong thủy tốt, dâu rể còn có được thuận lợi về kinh tế, có thu nhập ổn định, có tài chính vững vàng, có sức khỏe tốt, không mắc bệnh tật, thuận đường sinh con đẻ cái, có người thân yêu luôn bên cạnh, ủng hộ, có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, được mọi người yêu mến, luôn có quý nhân giúp đỡ…

Do đó, tầm quan trọng của việc thực hiện đúng nghi lễ ngày cưới và chọn được áo khỏa phong thủy phù hợp là sẽ mang lại cho cuộc sống sau này của cặp đôi được nhiều may mắn và sớm có được thành công hơn. Tuy nhiên, ai trong chúng ta cũng cần có nỗ lực, cố gắng để tạo ra sự thuận lợi cho bản thân, chấp nhận khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Bởi lẽ, chính những khó khăn, thử thách sẽ giúp chúng ta trưởng thành, mạnh mẽ hơn.

Thuận buồm xuôi gió mang lại hôn nhân hạnh phúc, góp ích cho cộng đồng và xã hội

🎀VERONICA WEDDING – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ÁO KHỎA
🏰Địa chỉ : Số 1030 Đường 3/2, F12, Quận 11, Hồ Chí Minh
📞Hotline : 0868647989
📩Email: [email protected]
🌎Website: www.Veronicawedding.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989