0868647989

Mẹo hay làm sạch vết bẩn trên váy cưới

Áo Sườn Xám Họa Tiết Khổng Tước Tinh Tế - S MM1 - Veronica Wedding (6)

Trong đám cưới, việc làm bẩn váy là điều thường xuyên xảy ra đối với mỗi cô dâu. Tuy nhiên, việc mặc một chiếc váy sạch sẽ sẽ làm cô dâu tự tin hơn rất nhiều. Chính vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các nàng những mẹo hay làm sạch vết bẩn trên váy cưới 

Kiểm tra kỹ váy cưới

Việc kiểm tra kỹ váy cưới là một trong những bước vô cùng quan trọng để các nàng biết được chỗ nào của váy dính bẩn. Cô dâu nên xem kỹ để đánh giá mức độ bẩn của váy cưới và đưa ra cách loại bỏ vết bẩn nhanh chóng. Những vị trí hay bị bẩn trên váy cưới nhất chính là gấu váy, viền tay áo,… 

Sườn Xám Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - S 3 (2)

Thông thường, váy sẽ có nhiều lớp chồng nhau nên cô dâu cần kiểm tra tất cả các lớp để đảm bảo chúng được làm sạch ở mức tốt nhất có thể. 

Sử dụng dung dịch làm sạch để loại bỏ vết bẩn trên váy cưới

Sử dụng dung dịch loại bỏ vết bẩn là cách làm để làm sạch áo cưới tại nhà nhanh nhất. Tuy nhiên để có thể đảm bảo dung dịch này không làm hỏng chất liệu của váy cưới, các cô nàng nên thử trước trên một vùng nhỏ của váy. Nếu chúng không ảnh hưởng gì thì mới dùng trên khoảng rộng. Các nàng nên nhớ thử dung dịch làm sạch tại vùng khó nhìn thấy nhất để chiếc váy luôn được đẹp nhé! 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Tinh Xảo - Kw 95 (M) (4)

Nếu dung dịch không thể làm sạch được vết bẩn đó thì các nàng nên ngâm váy cưới vào hỗn hợp nước và dung dịch làm sạch. Sau một khoảng thời gian, vết bẩn sẽ được cuốn trôi. Sau đó, cô dâu chỉ cần xả sạch với nước. 

Phân tách các lớp váy bằng khăn giấy dày

Để tránh vết bẩn lan rộng sang các lớp váy khác, các nàng nên sử dụng những mảnh khăn giấy dày để phân tách chúng. Vì khi đó, tấm giấy sẽ giúp hấp thụ các vết bẩn, khiến vết bẩn không thể lan ra chỗ khác. 

Làm sạch váy cưới bằng cách làm sạch từng lớp vải

Vì váy cưới có nhiều lớp khác nhau nên khi muốn làm sạch, các nàng cần tẩy sạch từng lớp để váy có thể sạch sẽ, gọn gàng. Tuy nhiên, các nàng chỉ nên sử dụng dung dịch làm sạch váy ở lớp ngoài cùng của váy sau đó dùng bàn chải, chải nhẹ nhàng, vết bẩn có thể biến mất. Đối với những phần ren và viền váy, các nàng cần nhẹ nhàng và cẩn thận ở mức tối đa. Nếu không sẽ làm hỏng dáng váy. 

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Họa Tiết Hoa Văn - Kw 43 (L) - Veronica Wedding

Trên đây là những mẹo làm sạch vết bẩn váy cưới nhanh chóng, hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng, thông qua bài viết này, các này sẽ tìm được cách tốt nhất để loại bỏ vết bẩn váy cưới trong ngày trọng đại của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989