0868647989

Chọn kính áp tròng phù hợp cho đám cưới như thế nào

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Khả Ái Mỹ Miều - Kw 81 (M) 1

Kính áp tròng được xem là một trong những đồ trang điểm không thể thiếu trong đám cưới. Chúng giúp cô dâu có đôi mắt to, tròn, lung linh và sắc nét hơn. Chính vì vậy, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách chọn kính áp tròng phù hợp cho đám cưới như thế nào cho phù hợp.

Chọn màu kính áp tròng

Khi chọn kính áp tròng cho cô dâu trong ngày cưới, mọi người không nên chọn màu quá nổi bật, quá sáng. Vì khi đó, mắt cô dâu sẽ trông rất thiếu tự nhiên. Nên chọn cho cô dâu màu nhẹ nhàng, tông trầm và màu sắc phù hợp với váy cưới đã chọn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn tông màu nhẹ nhàng kết hợp cùng với hiệu ứng long lanh sẽ giúp cô dâu trở nên cuốn hút và tự nhiên hơn rất nhiều trong ngày cưới. 

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xòe Đơn Giản - Kw 53 (M) - Veronica Wedding

Cô dâu nên chọn những màu sắc như: nâu, chocolate, cà phê, đen, xanh lavie hay hồng phớt,… Mọi người cũng nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trang điểm trước đó. 

Lưu ý, cô dâu nên chọn cách trang điểm và làm tóc sao cho phù hợp với màu lens để trở nên cuốn hút hơn. 

Nên chọn kính áp tròng như thế nào?

Cô dâu nên chọn những loại kính áp tròng sử dụng một ngày để tiện lợi trong quá trình sinh hoạt. Vì khi chọn lens một ngày, mọi người không cần phải lo lắng đến việc vệ sinh sau đám cưới. Bên cạnh đó, lens dùng một ngày sẽ có giá thành hợp lý và phù hợp với nhiều cô dâu. 

Áo Khỏa Nữ Kiểu Dáng Xòe Khả Ái Mỹ Miều - Kw 61 (S) 7 - Veronica Wedding

Ngoài ra, cô dâu cũng nên chọn những loại kính áp tròng có nguồn gốc và chất lượng đảm bảo. Vì thời gian đám cưới diễn ra tương đối lâu nên việc sử dụng lens đảm bảo sẽ giúp đôi mắt của cô dâu thoải mái, không gây đau mắt, khó chịu. 

Cùng với đó, cô dâu cũng có thể chọn màu kính áp tròng theo màu mắt gốc của bản thân. Khi đeo lens cùng màu, mắt cô dâu sẽ trở nên sâu và có độ đậm hơn rất nhiều. 

Giá kính áp tròng phù hợp cho cô dâu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kính áp tròng đẹp, phù hợp với cô dâu trong ngày cưới. Giá mỗi loại kính còn phụ thuộc vào chất lượng của chúng, dao động từ 90.000 – 900.000 đồng . Tuy nhiên, nếu mọi người chọn lens dùng một ngày thì chỉ phải chi trả một khoản tiền rất nhỏ.

Áo Khỏa Màu Đỏ Họa Tiết Vàng Lộng Lẫy - Kw 122 (M) - Veronica Wedding

Trên đây là những cách chọn kính áp tròng cho cô dâu trong ngày cưới. Hy vọng, thông qua bài viết này, các nàng có thể chọn cho mình sản phẩm kính phù hợp và có tạo hình xinh đẹp nhất trong đám cưới của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989