0868647989

Cách giúp cô dâu đỡ đau chân khi đi giày cao gót

Sườn Xám Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - S 3 - avatar

Trong đám cưới, việc cô dâu lựa chọn sử dụng giày cao gót là vô cùng hợp lý. Chúng vừa tôn được dáng của cô dâu vừa có thể giúp các nàng tự tin hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đi giày cao gót lâu sẽ khiến chân bị đau nhức. Bởi vậy, bài viết này sẽ đưa ra những cách giúp cô dâu đỡ đau chân khi đi giày cao gót. 

Sử dụng miếng dán vết thương

Đây có thể coi là cách đơn giản, hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất đối với chị em phụ nữ khi đi giày cao gót. 

Ngay khi thấy chân có dấu hiệu bị đau do cọ xát với giày cao gót, cô dâu nên nhanh chóng sử dụng ngay miếng dán vết thương sao cho phần bông gòn che phủ toàn bộ vết thương. Lưu ý, khi sử dụng cách này, các nàng cần phải vệ sinh sạch khu vực dán băng để tránh những trở ngại không đáng có. 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Đơn Giản - Kw 89 (M) - Veronica Wedding

Dùng miếng silicon lót giày 

Khi sử dụng miếng silicon để lót giày, độ êm, mềm của chúng sẽ giúp các cô nàng cảm thấy dễ chịu hơn khi mang giày cao gót trong ngày cưới của mình. Mọi người hoàn toàn có thể sử dụng loại silicon có chiều dài bằng cả bàn chân hoặc miếng đặt dưới gót, ngón chân để bảo vệ đôi chân của mình. 

Phấn rôm

Phấn rôm được coi là một trong những loại có nhiều tác dụng nhất cuộc sống hàng ngày. Khi các nàng sử dụng phấn rôm, chúng sẽ làm giảm ma sát ở phần chân và giày, khiến cô dâu thoải mái, dễ chịu hơn nhiều trong đám cưới. Điều cần làm của bạn chỉ đơn giản là rắc một chút phấn rôm vào trong giày trước khi xỏ chân vào. 

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Khả Ái Mỹ Miều - Kw 81 (M) - Veronica Wedding

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ cho các nàng khi chuẩn bị đám cưới chính là nên để bàn chân thật khô ráo trước khi sử dụng cách này. 

Quấn băng 2 ngón chân thứ 3 và 4 với nhau

Nghe có vẻ vô lý nhưng việc này là một trong những cách hiệu quả nhất để cô dâu có thể thoải mái diện những đôi giày cao gót yêu thích trong đám cưới. Vì khi quấn 2 ngón chân 3 và 4 lại với nhau, việc đau xương khớp ngón chân do hệ thống dây thần kinh giữa 2 ngón chân này gây ra được giảm mạnh. Chính vì vậy, các nàng có thể tự tin mang giày cao gót trong thời gian dài. 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 84 (M) - Veronica Wedding

Trên đây là những cách giúp cô dâu đỡ đau chân khi đi giày cao gót mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các nàng. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể thoải mái, tự tin và có cách hạn chế đau gót chân hiệu quả nhất cho riêng mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989