0868647989

Hiển thị kết quả duy nhất

Màu Sắc Đỏ Họa Tiết Xanh

Sườn xám, một dạng trang phục cổ truyền của người Hoa với màu đỏ đặc trưng dùng trong ngày cưới. Màu đỏ mang đến sự tự tin, may mắn và tài lộc cho người mặc. Nhưng bên cạnh đó, nhiều nàng dâu còn muốn tăng thêm ý nghĩa về mặt phong thuỷ nên đã chọn mẫu sườn xám đỏ có thêm hoạ tiết xanh để hài hoà về phong thuỷ, cân bằng về mặt âm dương.

Cũng giống như khoả, sườn xám có màu xanh trông sẽ vô cùng lạ mắt và độc đáo. Màu xanh chính là điểm nhấn cho chiếc sườn xám có chiều sâu, trông mát lành và  nổi bật hơn hẳn so với những mẫu thiết kế phối màu cùng tone khác. Tuy nhiên, nếu nàng không chú ý, hay chọn ở những nơi không chuyên hỷ phục người Hoa sẽ rất dễ gặp phải những mẫu phối màu xanh không đẹp mắt, thiếu sự hài hoà. Từ đó không đảm bảo được yếu tố phong thuỷ và nét sang trọng cho cô dâu.

Sườn xám có hoạ tiết xanh trước hết cần có sự cân đối so với tổng thể khuôn khổ áo, và tiếp nữa là cần có tone màu sáng tối, đậm nhạt với nền vải đỏ, hài hoà với những hoạ tiết khác đi kèm. Những mẫu sườn xám tại Veronica đều được nhập từ Thượng Hải, HongKong, Đài Loan… từ những xưởng uy tín và chất lượng. Nhằm đảm bảo mang đến cho nàng dâu hỷ phục đẹp, đảm bảo phong thuỷ và văn hoá người Hoa nói chung.

Chat Zalo

0868647989