0868647989

Hiển thị kết quả duy nhất

Sườn Xám Màu Sắc Đỏ Họa Tiết Vàng

Màu sắc truyền thống trong văn hoá người Hoa

Có lẽ nàng dâu cũng đã biết hỷ phục người Hoa thường có màu đỏ và vàng. Hai màu sắc này  không chỉ giúp cho cô dâu nổi bật, rực rỡ mà màu vàng đỏ mang đến sự may mắn cho nàng. Do đó, có nhiều cô dâu đã đặc biệt lưu ý chọn sườn xám có hai màu sắc đặc trưng này cho ngày cưới.

Sườn xám màu đỏ có hoạ tiết vàng chính là nét đẹp truyền thống của trang phục cưới người Hoa. Những chiếc sườn xám đỏ nổi bật, có thể làm từ lụa, satin, gấm, nhung, ren… chất liệu phụ thuộc vào phong cách cho cô dâu và xu hướng thời trang ở mỗi thời điểm. Nhưng nhìn chung, những chiếc sườn xám đúng chuẩn gốc hoa đều được may trên nền vải cao cấp, có độ thấm hút và thông thoáng giúp cho cô dâu vô cùng thoải mái.

Form chuẩn gốc Hoa, đảm bảo phong thuỷ

Bên cạnh đó, vải chất lượng cao còn giúp giữ cho form áo được đúng theo mẫu thiết kế. Đồng thời sẽ làm cho những hoạ tiết được nổi bật, chi tiết và sắc sảo. Ngoài ra chất liệu vải còn một phần góp cho làn da cô dâu được tươi sáng rạng rỡ hơn, khi có độ bắt sáng và lên hình đẹp, sang trọng.

Những mẫu sườn xám đỏ hoạ tiết vàng được nhiều cô dâu người Hoa lựa chọn vì đây là phong cách cổ điển. Mang đến ý nghĩa về sự may mắn, hôn nhân có nhiều thuận lợi và sau này làm ăn phát triển. Bởi thế, những hoạ tiết màu vàng trên áo sẽ được chú trọng. Có những hoạ tiết đảm bảo ý nghĩa phong thuỷ. Và hình thức phải nổi bật thu hút, nhưng không quá rườm rà, để mang đến vẻ sang trọng và thanh lịch cho cô dâu.

Nếu nàng là một cô gái thích vẻ đẹp cổ điển và mong muốn phúc lộc, an lành đến với mình nhiều hơn nữa thì có thể thử qua mẫu sườn xám sắc đỏ hoạ tiết vàng này.

Chat Zalo

0868647989