0868647989

Hiển thị kết quả duy nhất

Sườn Xám Lộng Lẫy Sang Trọng

Thoả nỗi niềm vừa được mặc trang phục truyền thống và vẫn rất lộng lẫy

Ngày cưới chỉ có một lần trong đời vì thế mà cô dâu nào cũng mong muốn trông mình thật lộng lẫy. Với những cô dâu người Hoa thì được mặc trang phục truyền thống là một điều rất  tự hào. Nhưng Veronica hiểu rằng có rất nhiều nàng dâu còn đang phân vân không biết nên chọn mẫu soiree để trong lộng lẫy hay chọn sườn xám để thể hiện văn hoá truyền thống. Do đó mà Veronica đã dành riêng cho nàng một chiếc sườn xám lộng  lẫy, vừa thoả lòng có một chiếc áo cưới  lộng lẫy sang trọng, lại vừa đảm bảo phong tục, là niềm tự hào cho bản thân và gia đình.

Nét đẹp đầy thu hút

Mẫu sườn xám lộng lẫy sẽ có thiết kế vô cùng độc đáo từ kiểu dáng, hoạ tiết đến màu sắc lẫn ý nghĩa. Với những mẫu sườn xấm lộng lẫy, người nghệ nhân sẽ chọn những chi tiết có độ thu hút cao, nhằm tạo được ấn tượng ngay khi nhìn thấy. Hoặc sẽ có những kiểu dáng mới lạ chưa từng có trước đây, thể hiện sự sáng tạo trong phong cách hỷ phục cưới. Nhằm tạo những chiếc sườn xám thể hiện đa dạng cá tính cho nàng dâu.

Sườn xám lộng lẫy còn lạ sự kết hợp mới lạ, tạo bạo giữa phong cách cưới Đông và Tây, mang đến cho nàng dâu vẻ phong khoáng, thoải mái và hiện  đại của những chiếc váy cưới kiểu phương Tây. Nhưng bên cạnh đó là âm hưởng của trang phục truyền thống người Hoa, chuẩn gốc Hoa từ form dáng cho đến hoạ tiết thể hiện phong thuỷ.

Do đó, sườn xám lộng lẫy chính là “món quà” tuỳ vời mà nàng dâu nên tự thưởng cho chính bản  thân mình trong một dịp vô cùng đặc biệt của cuộc đời.

Chat Zalo

0868647989