0868647989

Hiển thị kết quả duy nhất

Sườn Xám Kiểu Dáng Đuôi Cá

Nếu nàng đang tìm kiếm một mẫu sườn xám chuẩn gốc Hoa, nhưng cũng đang phân vân với những chiếc đầm dạ hội đơn giản dáng suông đuôi cá thì có thể tham khảo mẫu sườn xám đuôi cá trẻ trung của Veronica Wedding.

Vẫn là form dáng của một chiếc sườn xám chuẩn gốc Hoa, đúng phong tục và phong thuỷ, nhưng lại có phần đuôi nhấn nhá vô cùng lạ mắt. Chắc chắn sẽ làm hài lòng nàng dâu yêu thích sự kết hợp hai phong cách trên. Mang đến cho nàng vẻ đẹp hài hoà của sang trọng và trẻ trung. Vẻ đa dạng của một trang phục truyền thống mang hơi thở phương tây.

Bên cạnh đó, những chiếc sườn xám đuôi cá còn giúp cô dâu có những tấm ảnh đẹp, dịu dàng và khác biệt so với những mẫu sườn xám truyền thống trước đây. Đặc biệt với những cô dâu muốn mặc trang phục truyền thống người Hoa để làm lễ, nhưng lại sợ kiểu áo không phù hợp với văn hoá gia đình, cộng đồng người Hoa mình đang sinh sống, lại vừa muốn thể hiện cá tính riêng. Thì đây chính là mẫu áo có thể giải quyết mọi sự bâng khuâng, lo lắng trên. Giúp cho cô dâu người Hoa trở thành phiên bản đẹp nhất trong ngày trọng đại.

Chat Zalo

0868647989